Vận chuyển hàng tại KCN An Hạ

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO phục vu vận chuyển – giao hàng nhanh chóng trong ngày với giá cước rẻ nhất thị trường. Vì vậy Quý khách nên chọn vận tải BDCO với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chành xe TPHCM, Bình Dương,… đi KCN An Hạ. Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ Quý khách.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-haDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ, TPHCM- Vận tải BDCO

Khu công nghiệp An Hạ tại thành phố Hồ Chí Minh có tổng diện tích 159.06ha và được đặt tại xã Phạm Văn Hai, huyện Bình Chánh. Chủ đầu tư của khu công nghiệp này là ANHA-IP-HCM.

Khu công nghiệp An Hạ – Thành phố Hồ Chí Minh là một khu vực quan trọng trong lĩnh vực công nghiệp của thành phố. Nó cung cấp không gian và cơ sở hạ tầng phục vụ cho các doanh nghiệp và công ty trong các ngành công nghiệp khác nhau. Khu công nghiệp này có thể cung cấp các tiện ích và dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp như kho bãi, cơ sở hạ tầng giao thông, hệ thống năng lượng và các dịch vụ liên quan khác.

Địa điểm của Khu công nghiệp An Hạ tại thành phố Hồ Chí Minh cũng có lợi thế về việc tiếp cận với các tuyến đường chính và các khu vực kinh tế lân cận. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc vận chuyển hàng hóa và tiếp cận thị trường.

Khu công nghiệp An Hạ – Thành phố Hồ Chí Minh là một địa điểm hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn mở rộng và phát triển trong lĩnh vực công nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Ưu điểm dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO

⭐️ Hàng hoá của Quý khách được giao tận nới theo địa chỉ yêu cầu tại KCN An Hạ  ngay trong ngày.

⭐️ Tất cả các kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn cho đến khi việc giao hàng kết thúc. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-haDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ, TPHCM- Vận tải BDCO

⭐️ Giá cước thuê xe tải vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO rẻ nhất thị trường. Giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan để việc giao nhận được thực hiện nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Lợi ích dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO mang lại cho bạn

✅ BDCO có 48 đầu xe với nhiều kích thước khác nhau như : 0.5 tấn, 1 tấn, 2 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 10 tấn, 15 tấn, 20 tấn, vv….

✅ Vận tải BDCO có thiết bị định vị GPS trên xe nhằm đảm bảo hàng được vận chuyển đến KCN An Hạ một cách an toàn.

⭐️ Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng tại KCN An Hạ  nói riêng, tại Sài Gòn, Bình Dương thì BDCO sẽ có mặt ngay trong thời gian 30 phút tại điểm nhận hàng.

✅ Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của vận tải BDCO cam kết chuyên nghiệp, không rườm rà, gọi là có xe ngay trong 30 phút. Thủ tục, nhanh chóng, đăng ký đơn giản, tiết kiệm thời gian.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-haDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ, TPHCM- Vận tải BDCO

✅ Xe tải bên chúng tôi luôn được bảo trì, bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo chất lượng phục vụ tốt đem lại cảm giác yên tâm tuyệt đối cho khách hàng.

✅ Đặc biệt vận tải BDCO luôn giúp tư vấn cho quý khách hàng các gói dịch vụ vận tải tối ưu chi phí nhất.

✅ Vận tải BDCO là đơn vị vận chuyển hàng tại KCN An Hạ uy tín nhiều năm liền, luôn bảo đảm sự uy tín lên hàng đầu.

✅ Đội ngũ hỗ trợ tư vấn BDCO chuyên nghiệp và nhanh chóng.

✅ Xe tải luôn có sẵn cho quý khách lựa chọn để phù hợp với nhu cầu.

✅ Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho quý khách với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ khi khách hàng ký kết hợp đồng lâu dài với BDCO

✅ Hệ thống kho bãi tại BDCO sạch sẽ, thoáng mát với mái hiên bao phủ tránh tình trạng hàng háo bị ẩm ướt.
✅ Lịch trình xe tải của BDCO chạy luôn cố định và liên tục, đảm bảo vận chuyển hàng tại KCN An Hạ lưu thông nhanh chóng.

✅ Giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ là yếu tố chúng tôi cạnh tranh nhất, giá cước tại vận tải BDCO luôn ổn định trong thời gian dài.

✅ Chế độ hậu mãi, ưu đãi, chăm sóc  khách hàng sau dịch vụ luôn được BDCO đặt lên hàng đầu. Phương châm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO luôn tâm niệm đó là: ” SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG LỚN NHẤT CỦA CHÚNG TÔI!”

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO

⭐️ Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ của BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển từ điểm xuất phát đến điểm đích. Điều này đảm bảo rằng hàng hóa sẽ không bị hư hại, mất mát.

⭐️ Dịch vụ của chúng tôi cam kết đưa hàng hóa đến địa điểm nhận trong thời gian như trên hợp đồng với khách hàng. Điều này giúp đảm bảo tính đúng giờ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng.

⭐️ BDCO cam kết đưa ra một quy trình vận chuyển hàng tại KCN An Hạ chuyên nghiệp và hiệu quả. Các nhân viên lái xe và nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng đều được đào tạo để cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm vận chuyển chuyên nghiệp và thân thiện.

dich-vu-van-chuyen-hang-tai-kcn-an-ha.Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ, TPHCM- Vận tải BDCO

⭐️ Vận tải BDCO cam kết đưa ra giá cả vận chuyển hợp lý, phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng. Giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ được chúng tôi tính toán trên cơ sở các yếu tố như khoảng cách vận chuyển, loại xe tải, thời gian giao nhận, và khối lượng hàng hóa.

Phương tiện vận chuyển hàng hoá tại BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ

Loại xe tải Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 1.5 tấn Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2.5 tấn Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3.5 tấn Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5.0 tấn Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8.0 tấn Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 20 tấn Thùng mui bạt Liên hệ

Bãi đỗ xe Công ty Vận Tải BDCO- dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ

BDCO bố trí các bãi xe ở nhiều nơi tại các vị trí trọng điểm nhằm rút ngắn khoảng các di chuyển đến vị trí khách hàng ở nhiều khu vực khác nhau, nhằm giảm bớt thời gian di chuyển, tiết kiệm chi phí cầu đường, đảm bảo cước phí dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN An Hạ tối ưu nhất cho quý khách hàng.

van-chuyen-hang-tai-kcn-an-haDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ, TPHCM- Vận tải BDCO

Kho bãi của vận tải BDCO cam kết rộng rãi, sạch sẽ, an toàn phù hợp với các khách hàng thường có nhu cầu sử dụng dịch vụ lưu trữ kho bãi , hiện tại chúng tôi có các bãi xe tại các địa điểm như sau:

✅ Bãi xe tại Thuận An, Bình Dương ✅ Bãi xe tại thành phố Thủ Đức ✅ Bãi xe tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
47/3D, khu phố Bình Đáng, Bình Hòa, Thuận An, Bình Dương 86 Ngô Chí Quốc, phường Bình Chiểu, Thủ Đức Số 8, Đường số 4, Khu phố 3, Phường Bình Thuận, Quận 7, Hồ Chí Minh

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi Quý khách cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN An Hạ hoặc vận chuyển hàng hoá tại Thành phố Hồ Chí Minh ở bất cứ địa bàn nào để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail