Vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung, TP.HCM của công ty BDCO đảm bảo mang đến sự nhanh chóng và giá cước cạnh tranh nhất trên thị trường. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải chành xe tại TP.HCM và Bình Dương, BDCO là lựa chọn đáng tin cậy khi vận chuyển hàng hóa đến Khu công nghiệp Tân Phú Trung, TP.HCM. Chúng tôi, Công ty vận chuyển hàng hóa BDCO, rất hân hạnh được phục vụ quý khách

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-phu-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung, TPHCM- Vận tải BDCO

Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi là một khu công nghiệp tọa lạc tại huyện Củ Chi, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Đây là một trong những khu công nghiệp phát triển và quan trọng trong khu vực miền Nam Việt Nam.

Dưới đây là một số thông tin về Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi:

  1. Vị trí: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi nằm ở xã Tân Phú Trung, huyện Củ Chi, cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 30 km về phía tây bắc.
  2. Quy mô: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi có diện tích rộng khoảng 343 ha và được chia thành nhiều khu vực khác nhau. Khu công nghiệp này thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong các ngành công nghiệp khác nhau.
  3. Cơ sở hạ tầng: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi được đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại, bao gồm hệ thống đường giao thông, điện, nước, viễn thông và các tiện ích khác phục vụ hoạt động sản xuất của các doanh nghiệp.
  4. Chủ đầu tư: Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi do Tổng Công ty Cơ khí Xây dựng (COMA) làm chủ đầu tư.

Khu công nghiệp Tân Phú Trung, Củ Chi đóng vai trò quan trọng trong việc thu hút đầu tư, tạo ra cơ hội việc làm, đóng góp vào phát triển kinh tế và công nghiệp của khu vực và đất nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung, TPHCM

Khu công nghiệp Tân Phú Hưng, TP.HCM là một trong những khu vực công nghiệp phát triển và sôi động. Do đó, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến và đi từ Khu công nghiệp Tân Phú Hưng là rất lớn. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp có nhu cầu vận chuyển hàng hóa đến từ các nhà cung cấp, hoặc giao hàng tới khách hàng và đối tác khác.

Nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại Khu công nghiệp Tân Phú Hưng bao gồm đa dạng ngành nghề và loại hình hàng hóa, bao gồm:

  • Vận chuyển nguyên vật liệu sản xuất: Vận chuyển các nguyên liệu, vật liệu, thành phẩm từ nhà cung cấp đến các doanh nghiệp trong khu công nghiệp để sản xuất và gia công.
  • Vận chuyển hàng hoá xuất khẩu: Vận chuyển các sản phẩm xuất khẩu từ các doanh nghiệp trong khu công nghiệp đến cảng biển hoặc sân bay để xuất khẩu ra nước ngoài.
  • Vận chuyển hàng hoá nhập khẩu: Vận chuyển hàng hoá nhập khẩu từ cảng biển hoặc sân bay đến Khu công nghiệp Tân Phú Hưng để cung cấp cho các doanh nghiệp sử dụng.
  • Giao hàng trong địa phương: Vận chuyển hàng hóa từ Khu công nghiệp Tân Phú Hưng đến các khách hàng và đối tác trong thành phố và khu vực lân cận.

Với nhu cầu đa dạng và lớn như vậy, dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Hưng cần phải đáp ứng được yêu cầu về độ tin cậy, tốc độ và an toàn. Công ty BDCO với kinh nghiệm và đội ngũ chuyên nghiệp có thể cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đáng tin cậy và hiệu quả cho các doanh nghiệp hoạt động tại Khu công nghiệp Tân Phú Hưng, TP.HCM.

Trong đó phải kể đến công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung của BDCO

✔ Chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ giao hàng ở KCN Tân Phú Trung nhanh chóng đến mọi Quý khách hàng. Một mặt vì BDCO không muốn Quý vị phải đợi lâu khi yêu cầu book xe tải tại dịch vụ vận chuyển của BDCO.

✔ BDCO có văn phòng và bãi xe nằm ngay giữa trung tâm hành chính thành phố Thuận An, tỉnh Bình Dương. Đây là ưu thế rất lớn của vận tải BDCO cũng như quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-phu-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung, TPHCM- Vận tải BDCO

✔ Mặt khác, BDCO có đội ngũ xe tải và nhân viên gần với KCN Tân Phú Trung do đó việc di chuyển đến phục vụ khách hàng trở nên dể dàng và nhanh chóng hơn trong khi so các đơn vị vận tải khác thì lại có khoảng cách xa hơn so với vị trí của bạn.

✔ Thông thường, thời gian để xe tải của BDCO di chuyển đến KCN Tân Phú Trung mất khoảng từ 15 phút tính từ lúc bạn đặt lịch xe. Bởi vậy, chúng tôi thường được khách hàng đánh giá rất tốt về vấn đề thời gian. BDCO sẽ luôn có mặt đúng giờ để phục vụ khách hàng trong quá trình giao nhận hàng tại KCN Tân Phú Trung.

Các loại hàng hóa mà BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung:

✤ Thông thường, BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung những mặt hàng cơ bản như: bao bì, thùng carton các loại,…

✤ Các thiết bị máy móc văn phòng phẩm, các sản phẩm linh kiện điện tử, đồ dùng gia đình, các sản phẩm nông nghiệp cũng như máy móc phụ tùng, nguyên vật liệu xây dựng…

BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung

Sự chu đáo, chuyên nghiệp và đặc biệt là uy tín của BDCO khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung không những tạo sự tin tưởng đối với khách hàng mà còn nhằm nâng cao vị thế của BDCO trong lĩnh vực Dịch vụ vận chuyển đáng tin cậy và uy tín nhất.

BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp nhất có thể để đảm bảo rằng việc vận chuyển hàng hóa đi KCN Tân Phú Trung của bạn luôn được thực hiện một cách tiện lợi, an toàn và tiết kiệm nhất.

Bởi chúng tôi muốn bạn được Hài Lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung của Vận Tải BDCO.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung rẻ hơn – bạn tiết kiệm hơn

Như chúng tôi đã nói ở trên, khoảng cách của BDCO rất gần với KCN Tân Phú Trung, chúng tôi có xe tải và đội ngũ nhân viên tại Bình Dương luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ thời gian nào, do vậy giá vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung của BDCO so với các đơn vị vận tải khách luôn cạnh tranh hơn.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-phu-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung, TPHCM- Vận tải BDCO

Bên cạnh với tiềm lực tương đối tốt – với 48 xe tải từ 1 đến 20 tấn sẽ đáp ứng hầu hết nhu cầu của khách hàng.

Với số lượng xe tải từ 1 – 2,5 tấn chiếm tỷ lệ gần 1/2 số lượng xe của BDCO – chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung vào nội thành TPHCM mà không bị cấm giờ ban ngày, đảm bảo hàng hóa của bạn được giao – nhận tiện lợi đến bất cứ đâu tại TP HCM hay các tỉnh lân cận …

Các mặt hàng BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung

Một số các mặt hàng được BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung bao gồm:

🔵 Hàng công nghiệp ★Bao gồm các sản phẩm công nghiệp như linh kiện điện tử, thiết bị máy móc, sản phẩm kim loại, sản phẩm gỗ, v.v.
🔵 Hàng hóa nông sản ★Gồm các loại sản phẩm nông sản như trái cây, rau củ quả, thực phẩm chế biến từ nông sản, v.v.
🔵 Hàng hóa dịch vụ ★Bao gồm các sản phẩm dịch vụ như tài liệu văn phòng, sản phẩm in ấn, sách báo tạp chí, v.v.
🔵 Hàng hóa tiêu dùng ★Gồm các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như thực phẩm, đồ gia dụng, quần áo, giày dép, đồ điện tử, v.v.
🔵 Hàng hóa nguyên vật liệu ★Bao gồm các nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất sản phẩm khác như vật liệu xây dựng, nguyên liệu để sản xuất giấy, nhựa, thép, v.v.

BDCO nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ đơn giản đến phức tạp đi KCN Tân Phú Trung, việc đó chứng minh tính linh hoạt của vận tải BDCO, không chỉ giúp khách hàng thoải mái lựa chọn vận chuyển bởi BDCO mà còn chứng minh BDCO hoàn toàn có khả năng phục vụ mọi yêu cầu từ khách hàng và trở thành nhà vận tải cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung chuyên nghiệp hơn trong tương lai.

Lợi ích vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung bởi BDCO

Dưới đây là 3 lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM và các tỉnh lân cận đi KCN Tân Phú Trung mà Vận Tải BDCO cam kết mang lại cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung nói riêng, vận chuyển hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh nói chung của công ty chúng tôi:

 ➽ Tiết kiệm thời gian và chi phí:

Việc sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung của BDCO giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho các doanh nghiệp.

Vì đơn vị cung cấp dịch vụ BDCO đã có sẵn hệ thống xe tải lớn, vừa và nhỏ, các thiết bị bốc xếp, bảo đảm tiến độ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng.

 ➽ An toàn và đảm bảo cho hàng hóa:

BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Tân Phú Trung có kinh nghiệm và chuyên môn trong việc vận chuyển hàng hóa, đảm bảo an toàn và đảm bảo cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

➽ Tối ưu hóa quy trình vận chuyển:

dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi KCN Tân Phú Trung của BDCO có thể đưa ra các giải pháp tối ưu hóa quy trình vận chuyển, giúp giảm thiểu rủi ro, tối đa hóa hiệu quả vận chuyển hàng hóa cho khách hàng, từ đó đem lại sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ của mình.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung của vận tải BDCO

Loại phương tiện vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước
 Xe tải chở hàng 1,7 tấn
4,52m x 1,90 x 1,90 Thùng bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,3m x 1,75m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 10 tấn 8,2m x 2,2m x 2,2m Thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn
9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn
9,8m x 2,25m x 2,4m Thùng bạt Liên hệ

☎Vận tải BDCO hiện có 48 đầu xe tải có tải trọng từ 1,5 tấn – 20 tấn đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng với nhiều lựa chọn

☎Xe tải BDCO có tải trọng và kích thước thùng chứa hàng khác nhau để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển của các đơn hàng cụ thể

☎BDCO đảm bảo an toàn và tối ưu hoá việc vận chuyển không chỉ với dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung mà còn đáp ứng hầu như các yêu cầu vận chuyển bằng xe tải cho mọi khách hàng.

Cam kết của BDCO khi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung của BDCO chúng tôi luôn mang đến các cam kết thực tế để đảm bảo Quý khách hàng được cung cấp dịch vụ tốt nhất.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-phu-trungDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung, TPHCM- Vận tải BDCO

 BDCO luôn tư vấn cho khách hàng đầy đủ thông tin, rõ ràng về các loại xe, giá cả dịch vụ trước lúc bạn quyết định lựa chọn.

 Phục vụ nhanh chóng, đáp ứng nhanh các yêu cầu của bạn. Phản hồi sớm nhất các yêu cầu về dịch vụ từ khách hàng. Đặc biệt BDCO rất chú trọng về chất lượng dịch vụ và thái đội của nhân viên trong quá trình phục vụ Quý khách hàng.

 BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho bất cứ kiện hàng nào của bạn khi được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa, BDCO cam kết sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho quý khách về giá trị hàng hóa. Khi quý khách ký hợp đồng vận chuyển hàng tại KCN Tân Phú Trung với chúng tôi thì BDCO xin đảm bảo tuân thủ mọi cam kết như trong hợp đồng vận chuyển đã ký.

 Chi phí vận chuyển BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác trên địa bàn. Giá vận chuyển luôn được báo trước – Không Phát Sinh Chi Phí.

 Luôn luôn phục vụ khách hàng bằng sự chân thành, tận tâm, chu đáo nhất. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn hỗ trợ bạn để việc giao – nhận hàng hóa được tiến hành an toàn, nhanh chóng nhất có thể.

 BDCO phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Cam kết không nhận phí vận chuyển nếu bạn cảm thấy không hài lòng với bất cứ điều gì trong quá trình BDCO phục vụ bạn.

Đó là các cam kết cơ bản của BDCO với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCN Tân Phú Trung nói riêng hay đối với dịch vụ vận tải của BDCO nói chung.

Quý khách có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với vận tải BDCO để được tư vấn ngay hôm nay.

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

 

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail