Vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI KCN TÂN THỚI HIỆP CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA TỪ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG,ĐỒNG NAI,… ĐI KCN TÂN THỚI HIỆP TRONG NGÀY VÀ THEO CHIỀU NGƯỢC LẠI. BDCO ĐẢM BẢO MỌI LÔ HÀNG CỦA BẠN ĐƯỢC VẬN CHUYỂN AN TOÀN, NHANH CHÓNG, PHỤC VỤ BẰNG SỰ UY TÍN, CHUYÊN NGHIỆP.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-thoi-hiepDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp, TPHCM- vận tải BDCO

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp là một khu công nghiệp nằm tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1993, Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp đã trở thành một trong những khu công nghiệp phát triển nhanh chóng và quan trọng ở thành phố Hồ Chí Minh.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp nằm ở phía Đông Nam của thành phố Hồ Chí Minh, thuộc quận 12. Nó có lợi thế giao thông với việc tiếp giáp với Quốc lộ 1A và chỉ cách sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất khoảng 13 km.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp có diện tích rộng, với tổng diện tích đất đạt hơn 200 ha. Đây là một diện tích khá lớn cho việc phát triển các hoạt động công nghiệp và sản xuất.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp có cơ sở hạ tầng tốt với đường giao thông rộng và thuận tiện, hệ thống điện, nước và viễn thông ổn định. Điều này thuận lợi cho việc đầu tư và phát triển các dự án công nghiệp tại khu vực này.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp thu hút nhiều doanh nghiệp trong các ngành công nghiệp khác nhau như chế biến thực phẩm, dệt may, cơ khí, điện tử, gỗ, nhựa, cao su và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác. Khu công nghiệp này cung cấp không gian sản xuất và cơ sở hạ tầng để các doanh nghiệp phát triển và mở rộng hoạt động sản xuất.

Khu công nghiệp Tân Thới Hiệp góp phần tạo ra hàng ngàn việc làm cho người lao động trong khu vực và khu vực lân cận. Điều này góp phần đáng kể vào tăng trưởng kinh tế và giảm tỷ lệ thất nghiệp trong khu vực.

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp giá rẻ trong ngày bởi Vận Tải BDCO được thực hiện vào tất cả các ngày trong tuần, giao hàng đến tận nơi cho khách hàng theo yêu cầu bởi các xe tải vận chuyển thẳng tuyến từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai đi đến các địa chỉ cho trước ở KCN Tân Thới Hiệp .

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-thoi-hiepDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp, TPHCM- vận tải BDCO

BDCO điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng ngay tại địa chỉ của khách hàng, sau đó sẽ được chuyển đi thẳng đến giao hàng trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng ở KCN Tân Thới Hiệp .

 ✔ Giao hàng trong ngày ⭐️ Hàng hoá của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao hàng nhanh chóng trong ngày tại bất kỳ địa chỉ nào khách hàng yêu cầu tại KCN Tân Thới Hiệp.
✔ Vận chuyển an toàn ⭐️ 100% hàng hoá của Quý khách được đảm bảo an toàn. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc bị mất hàng.
 ✔ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp giá rẻ trong ngày của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí. Giá trọn gói – không phát sinh chi phí.
 ✔ Nhiều loại xe tải ⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải từ 1,5 tấn – 20 tấn để khách hàng lựa chọn phù hợp với các đơn hàng vận chuyển thực tế.

Các Loại Hàng Hóa Được BDCO Nhận Vận Chuyển Hàng Tại KCN Tân Thới Hiệp

Riêng các mặt hàng đông lạnh, động vật công ty không nhận vận chuyển.  Quý khách có thể tham khảo một số mặt hàng vận chuyển cụ thể như sau:

🔷 Hàng nông sản ✔ Lúa mì, đậu, đỗ, cà phê, hạt điều, hạt dẻ, tiêu, vải, lạc, bắp, củ cải, sắn…
🔷 Hàng lâm sản ✔  Gỗ công nghiệp, than cốc, củi…
🔷Hàng chế biến thực phẩm ✔  Đường, muối, sữa, nước giải khát, bánh kẹo, trái cây, rau củ quả tươi…
🔷 Vật liệu xây dựng ✔ Xi măng, cát, gạch, thép, tôn, tấm lợp, sắt thép, bê tông…
🔷 Hàng công nghiệp ✔ Máy móc, phụ tùng, linh kiện, sản phẩm điện tử, điện lạnh…
🔷 Hàng tiêu dùng ✔ Túi xách, đồ gia dụng, sản phẩm mỹ phẩm, sức khỏe, sản phẩm chăm sóc cá nhân, sách vở, đồ chơi, điện thoại di động, laptop, linh kiện máy tính…

Năng lực vận tải BDCO- Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp

Với số lượng xe tải lớn gồm 48 chiếc xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 20 tấn, bao gồm cả xe tải thùng kín và thùng mui bạt để bạn lựa chọn cho phù hợp với số lượng và kích thước hàng hóa của mình.

 Cùng với 10 chiếc xe cẩu luôn sẵn sàng đáp ứng việc vận chuyển hàng nặng, các loại máy móc công nghiệp cho khách hàng có nhu cầu.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-thoi-hiepDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp, TPHCM- vận tải BDCO

 Xe tải của BDCO hoạt động rộng khắp tại Hồ Chí Minh và Bình Dương sẵn sàng đáp ứng nhanh các nhu cầu của Quý khách.

 Đội ngũ tài xế giàu kinh nghiệm cầm lái và có nhiều kinh nghiệm vận chuyển hàng hóa đi Thành phố Hồ Chí Minh nên rất thông thạo tuyến đường đi KCN Tân Thới Hiệp nói riêng cũng như về các phường, KCN khác ở Sài Gòn nói chung nên việc vận chuyển sẽ trở nên tiện lợi và nhanh chóng hơn rất nhiều.

Đội ngũ nhân viên bốc xếp với số lượng lớn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp.

Phương tiện vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp của vận tải BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Cam Kết Về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp Của vận tải BDCO Với Khách Hàng.

✪ Khi bạn tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp của vận tải BDCO, bạn luôn được chúng tôi cam kết trách nhiệm với bất kỳ kiện hàng nào của bạn được gửi, bao gồm:

✪ BDCO luôn cam kết đền bù các thiệt hại cho khách hàng nếu việc vận chuyển của chúng tôi gây ra các thiệt hại cho bạn hoặc cho khách hàng của bạn. Đó có thể là:

✪ Việc vận chuyển làm hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa của bạn – chúng tôi sẽ đền bù cho bạn theo giá trị hàng hóa tại thời điểm vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp.

✪ BDCO nghiêm cấm nhân viên giao hàng có hành vi làm hư hỏng hàng hóa, chiếm đoạt hàng hóa, vi phạm luật giao thông đường bộ hoặc có bất cứ thái độ nào bất kính với quý khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp.

Nếu tài xế hoặc nhân viên giao hàng không thực sự mang lại cảm giác thoải mái cho quý khách và làm ảnh hưởng đến quý khách cũng như những người liên quan trong quá trình vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp. Chúng tôi sẽ xử lý, kỷ luật nghiêm khắc khi nhận được khiếu nại từ bạn.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tan-thoi-hiepDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp, TPHCM- vận tải BDCO

✪ Ngoại trừ các trường hợp bất khả kháng có thể xảy ra, việc gây ra thất thoát hoặc lỗi trực tiếp hay gián tiếp của Vận Tải BDCO mà làm ảnh hưởng tới uy tín, lợi ích của bạn hoặc bạn hàng của bạn sẽ được chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm. Quý khách sẽ được phản hồi nhanh về các giải pháp khắc phục khi đã phản ánh cho chúng tôi.

✪ Chính vì vậy mà bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp của BDCO. Chúng tôi luôn phục vụ để đem đến sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng nhằm đáp trả lại niềm tin của bạn dành cho chúng tôi.

Chúng tôi luôn nỗ lực cho mục tiêu trở thành nhà vận tải dịch vụ xuất sắc nhất khu vực Thành phố Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ với vận tải BDCO ngay hôm nay để nhận được tư vấn chi tiết về dịch vụ và giá vận chuyển hàng tại KCN Tân Thới Hiệp tốt nhất!

BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail