Vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TẠI KCN TÂY BẮC CỦ CHI CỦA BDCO – NHẬN VẬN CHUYỂN MỌI LÔ HÀNG CỦA BẠN TỪ HỒ CHÍ MINH, BÌNH DƯƠNG, ĐỒNG NAI ĐI KCN TÂY BẮC CỦ CHI VỚI GIÁ RẺ. BẠN CÓ NHIỀU LỰA CHỌN GỬI HÀNG ĐI DẦU TIẾNG THẬT TIỆN LỢI, TIẾT KIỆM NHẤT TẠI BDCO. HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI!

van-chuyen-hang-tai-kcn-tay-bac-cu-chiDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, TPHCM- Vận tải BDCO

Bạn có kiện hàng cần vận chuyển từ Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,…đi KCN Tây Bắc Củ Chi hoặc theo chiều ngược lại? Dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi do vận tải BDCO cung cấp là dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp và tận tâm. Chúng tôi cam kết giao hàng an toàn, đúng địa chỉ, thời gian, đáp ứng mọi yêu cầu của mọi khách hàng.

Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại KCN Tây Bắc Củ Chi của  Vận Tải BDCO.

Công ty TNHH TM – DV BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, với lĩnh vực hoạt động chính là vận tải hàng hóa. Trải qua 10 năm kinh nghiệm phục vụ cùng với nỗ lực hết sức mình của cán bộ và nhân viên, BDCO tự hào đã mang đến dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi TPHCM nói chung, dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi nói riêng chất lượng, sự uy tín cho hàng ngàn khách hàng trong những năm qua.

Với phương châm phục vụ “VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!”, trong những năm qua, BDCO không ngừng kiện toàn hoạt động, nâng cao năng lực, đào tạo nhận viên phục vụ hướng tới sự chuyên nghiệp cao trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi… với mục tiêu cuối cùng để mang đến sự Tiện Lợi – Uy Tín và Hài Lòng cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ vận tải hàng hóa của công ty chúng tôi.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tay-bac-cu-chiDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, TPHCM- Vận tải BDCO

BDCO luôn nhận thức sâu sắc một điều rằng, chỉ có “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Đó là tiêu chí đầu tiên, cốt lõi mà Vận Tải BDCO luôn hướng tới trong tiến trình hoạt động và phát triển dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của BDCO.

Trong những năm tiếp theo, BDCO sẽ nỗ lực hơn nữa để vượt qua những khó khăn, các giới hạn để trở thành người bạn CHÂN THÀNH – ĐÁNG TIN CẬY và mang lại các giá trị thiết thực cho mọi khách hàng của chúng tôi. Đó là các giá trị, mục đích cuối cùng mà BDCO luôn hướng tới để trở thành một thương hiệu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi ngày càng được ưu chuộng hơn!

 Tại Sao Bạn Nên Chọn dịch vụ Chuyển Hàng Tại KCN Tây Bắc Củ Chi của vận tải BDCO?

 Trước hết, chúng tôi có kinh nghiệm nhiều năm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại TPHCM, đặc biệt là dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi

 BDCO có đội ngũ nhân viên và lượng xe tải nhiều với đa dạng kích thước thùng xe và trọng tải. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với lượng hàng hóa cần chuyển đi.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tay-bac-cu-chiDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, TPHCM- Vận tải BDCO

 Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với sự Tận Tâm – Chú Đáo – Chuyên Nghiệp. Đảm bảo bạn luôn nhận được SỰ HÀI LÒNG cao nhất khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của BDCO.

 Chúng tôi hỗ trợ bạn việc đóng gói hàng hóa nếu cần và sắp xếp hàng hóa hợp lý nhất để việc vận chuyển đảm bảo an toàn cao nhất.

Cam Kết Của BDCO Khi Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại KCN Tây Bắc Củ Chi.

Chúng tôi cam kết đảm bảo An Toàn tuyệt đối cho mọi lô hàng cần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của bạn.

Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa, BDCO sẽ hoàn toàn đền bù mọi thiệt hại theo hợp đồng một cách xứng đáng cho bạn.

 BDCO luôn phản hồi nhanh với các yêu cầu và thắc mắc của bạn về dịch vụ. BDCO cam kết phục vụ bạn với thái độ lễ phép, vui vẻ, nhiệt huyết.

Quy Trình Cung Cấp Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại KCN Tây Bắc Củ Chi của BDCO

 Tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của khách hàng. Tư vấn qua điện thoại.

 Báo giá dịch vụ qua điện thoại hoặc các kênh khác dựa trên các yêu cầu của khách hàng.

 Điều tài xế và xe tải với tải trọng theo yêu cầu đến điểm nhận hàng của khách hàng. Chúng tôi luôn cố gắng đến sớm nhất theo yêu cầu để bạn không phải đợi lâu.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tay-bac-cu-chiDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, TPHCM- Vận tải BDCO

 Nhận hàng và vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, giao hàng theo địa chỉ được yêu cầu và cung cấp trước đó.

 Giao hàng, nghiệm thu hàng hóa và nhận thanh toán từ khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo rằng, viêc giao hàng hoàn tất và quá trình nghiệm thu không gặp vấn đề gì thì BDCO mới nhận thanh toán từ khách hàng.

Đối với các doanh nghiệp, khách hàng ký hợp đồng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi lâu dài thì việc thanh toán có thể được thực hiện theo hợp đồng. Tất nhiên, nếu ký hợp đông lâu dài thì bạn sẽ nhận được mức giá có chiết khấu cao hơn.

BDCO có nhiều lựa chọn về tải trọng và kích thước xe để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Mỗi loại xe trên mỗi cung đường sẽ có giá vận chuyển khác nhau.

Phạm Vi  Phục Vụ Của Dịch Vụ Vận Chuyển Hàng Tại KCN Tây Bắc Củ Chi của vận tải BDCO

♔ Chúng tôi nhận vận chuyển tất cả các lô hàng từ lớn tới nhỏ đối với mọi khách hàng, với phạm vi phục vụ là từ các tỉnh Đông Nam Bộ, đặc biệt là chở hàng từ HCM, Bình Dương, Đồng Nai đi đến KCN Tây Bắc Củ Chi.

♔ Giao hàng trong ngày đối với các tỉnh gần với Hồ Chí Minh, và thời gian giao hàng sẽ tùy thuộc vào khoảng cách vận chuyển. BDCO cam kết, hàng hóa của bạn luôn được vận chuyển xuyên suốt hàng trình để việc giao hàng đảm bảo đúng tiến độ của khách hàng.

♔ BDCO có nhiều lựa chọn về tải trọng và kích thước xe để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của bạn. Mỗi loại xe trên mỗi cung đường sẽ có giá dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi khác nhau.

Phương tiện dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi tại BDCO

Loại xe tải Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
 Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi bởi Vận Tải BDCO

✔ Vận Tải BDCO luôn đảm bảo an toàn cho hàng hoá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của chúng tôi. Quý khách được đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển, giao nhận bởi Vận Tải BDCO.

✔ Giá vận chuyển của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng tiết kiệm chi phí vận chuyển. Chúng tôi luôn có chính sách ưu đãi giá vận chuyển với khách hàng thân thiết, bạn sẽ được chiết khấu ít nhất 10% giá vận chuyển khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của BDCO thường xuyên.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tay-bac-cu-chiDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, TPHCM- Vận tải BDCO

✔ BDCO cung cấp đầy đủ hoá đơn, chứng từ vận chuyển hàng cho khách hàng, phiếu giao hàng luôn được chúng tôi  bàn giao đầy đủ, đúng thời gian khi Quý khách sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi của Vận Tải BDCO.

✔ Nhân viên vận tải BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được giao – nhận an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

✔ Chúng tôi có nhiều loại xe tải với tải trọng, kích thước và thùng xe chứa hàng đa dạng để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của các đơn hàng cần chuyển đi KCN Tây Bắc Củ Chi.

✔ Chúng tôi phục vụ vì sự hài lòng của Quý khách hàng, do đó tập thể nhân viên BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho khách hàng bằng việc cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi chất lượng, an toàn và tiện lợi nhất.

Giấy tờ cần có khi vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi dành cho khách hàng tham khảo

Theo Thông tư 94/2003/TTL, hàng hóa gửi chuyển liên tỉnh hay nội thành TPHCM nói chung, vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi nói riêng  đều cần phải có hóa đơn và chứng từ chứng minh rằng nguồn gốc của hàng hóa là hợp pháp, cụ thể như sau:

☎ Các cơ sở bán sản phẩm bán lẻ cho người tiêu dùng có giá trị dưới mức quy định không bắt buộc phải ký kết hợp đồng.

☎ Hàng hóa xuất kho bán hay cho, tặng đều phải có hóa đơn giá trị gia tăng VAT. Hoặc hợp đồng với đầy đủ thông tin về số lượng và chủng loại hàng hóa vận tải.

van-chuyen-hang-tai-kcn-tay-bac-cu-chiDịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, TPHCM- Vận tải BDCO

☎ Cơ sở sản xuất kinh doanh nói chung vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi để gia công thành cần có một phiếu xuất hàng ghi rõ hàng hóa cần gia công xử lý thành phẩm cũng như hợp đồng với đơn vị gia công.

Lưu ý: Đối với hàng hóa nhập khẩu khi gửi vận chuyển: Đối với hàng hóa nhập khẩu, hồ sơ và thủ tục cần cũng giống như hàng hóa trong nước. Cần có hợp đồng, hóa đơn và phiếu giao hàng với giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm.

Mọi thắc mắc về dịch vụ vận chuyển hàng tại KCN Tây Bắc Củ Chi, xin vui lòng liên hệ ngay cho vận tải BDCO để được tư vấn và đặt lịch vận chuyển sớm nhất nhé!

VẬN TẢI BDCO RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail