Xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng

Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng của BDCO cung cấp dịch vụ nhanh chóng, gọi xe là đến nhận hàng ngay trong vòng 30 phút – 1 giờ đồng hồ. Nhận vận chuyển hàng hoá tại KCN Đại Đăng đi giao hàng khắp địa bàn Bình Dương; nhận chở hàng từ KCN Đại Đăng đi các tỉnh, đặc biệt nhận chở hàng từ KCN Đại Đăng đi Thành phố Hồ Chí Minh với giá rẻ, phục vụ nhanh chóng, an toàn, chu đáo, uy tín…

xe-tai-cho-hang-kcn-dai-dang
Xe tải chở hàng KCN Đại Đăng – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng của BDCO

Với mong muốn trở thành đơn vị vận tải được tin dùng nhất tại địa bàn tỉnh Bình Dương, trong những năm qua BDCO không ngừng đầu tư cả về vật chất là các loại xe tải với tải trọng đa dạng, đảm bảo chất lượng vận chuyển an toàn cũng như đầu tư về con người để phục vụ Quý khách được chuyên nghiệp nhất nhằm không ngừng nâng cao trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng đã, đang và sẽ tin dùng dịch vụ Vận Tải của BDCO trong tương lai.

Với dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương của BDCO chúng tôi luôn chú trọng cung cấp dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi cho mọi khách hàng tại các khu công nghiệp trọng điểm trên địa bàn tỉnh Bình Dương, trong đó dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng không gì khách hơn ngoài việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chuyên nghiệp, tiện lợi với giá cạnh tranh nhất để giảm thiểu gánh nặng chi phí vận chuyển cho các doanh nghiệp tai KCN Đại Đăng.

Hiện tại BDCO có 48 đầu xe tải từ 2 tấn đến 20 tấn có thể đáp ứng hầu hết các nhu cầu của khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng để vận chuyển hàng hoá đi giao hàng bất cứ địa chỉ nào theo yêu cầu. Ngoài ra, chúng tôi có 8 chiếc xe cẩu giúp khách hàng cẩu các lô hàng nặng khi cần thiết phải di dời, vận chuyển hàng.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO ngay khi Quý khách cần thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng để được tư vấn và nhận báo giá nhanh chóng cho nhu cầu của Quý khách. BDCO sẽ làm Hài Lòng Quý khách với chất lượng dịch vụ tốt nhất, vận chuyển giao hàng an toàn, tiện lợi, nhanh chóng với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất.

Lý do nên thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng của BDCO

Báo giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng

Việc báo giá cước vận chuyển hàng hoá nói chung cũng như dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng, Thủ Dầu Một nói riêng dựa vào nhiều yếu tố cũng như yêu cầu khác nhau của khách hàng đối với các đơn hàng cần vận chuyển cụ thể. Để biết chính xác nhất giá cước vận chuyển cho đơn hàng của Quý khách, xin vui lòng cung cấp chính xác cho BDCO biết các thông tin như yêu cầu dưới đây để chúng tôi tính giá vận chuyển cụ thể cho các đơn hàng của Quý khách.

Loại hàng hoá cần vận chuyển

Khi thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng nói riêng hay bất cứ đi đâu nói chung, Quý khách vui lòng thông báo loại hàng hoá cần vận chuyển để chúng tôi biết sắp xếp loại xe tải vận chuyển hợp lý nhằm đảm bảo vận chuyển tiện lợi và an toàn nhất có thể cho các kiện hàng của Quý khách.

Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng cần chuyển đi giúp BDCO xác định mức độ sử dụng dịch vụ của khách hàng. Nếu Quý khách là các bạn hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên thì chúng tôi sẽ tính giá vận chuyển ưu đãi hơn cho doanh nghiệp của bạn để giảm thiểu chi phí vận chuyển theo chính sách ưu đãi đối với đối tác thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng lâu dài.

Khoảng cách điểm nhận hàng và giao hàng

Điểm nhận hàng và địa chỉ giao hàng theo yêu cầu, Quý khách vui lòng cho BDCO biết chính xác để chúng tôi tính toán khoảng cách vận chuyển và báo giá cước phù hợp nhất.

Loại xe tải cần thuê chở hàng

Loại xe tải cần thuê chở hàng giúp xác định được trọng tải hàng hoá, hay khối lượng hàng hoá cần vận chuyển. Vì rằng, mỗi loại xe tải đều có tải trọng khác nhau cũng như thùng chứa hàng khác nhau nên giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng cũng vì thế mà khác nhau tương ứng với các đơn hàng cụ thể.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ như thuê nhân công bốc xếp hàng hoá, dụng cụ hỗ trợ kéo hàng, đóng gói hàng hoá… mà bạn cần BDCO hỗ trợ đi kèm khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng nên được báo trước cho BDCO để chúng tôi tính phụ phí của các dịch vụ hỗ trợ nếu có từ đó báo giá trọn gói ngay từ đầu cho khách hàng biết mức kinh phí cần bỏ ra để thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại KCN Đại Đăng của BDCO.

Đó là các thông tin chính mà Quý khách cần cung cấp đầy đủ và chính xác ngay từ đầu để BDCO tính giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng. Mọi yêu cầu cụ thể hoặc cần được tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được cung cấp thêm thông tin và giải đáp rõ ràng các thắc mắc của Quý khách về dịch vụ.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-kcn-dai-dang
Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng – Vận Tải BDCO

Quy trình tiếp nhận vận chuyển hàng hoá

Để mang đến cho khách hàng tại KCN Đại Đăng nói riêng cũng như vận chuyển hàng hoá tại bất cứ nơi đâu một dịch vụ vận chuyển tiện lợi, nhanh chóng, an toàn, BDCO cung cấp dịch vụ theo các bước trong quy trình vận chuyển như dưới đây.

✅ Tiếp nhận yêu cầu, tư vấn dịch vụ

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng và liên hệ tới Vận Tải BDCO để yêu cầu thuê xe, nhân viên của chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, tư vấn dịch vụ để khách hàng nắm rõ về việc BDCO sẽ phục vụ khách hàng như thế nào.

✅ Báo giá cước vận chuyển trọn gói cho đơn hàng cụ thể

Sau khi có đầy đủ thông tin được cung cấp từ khách hàng trong quá trình tư vấn dịch vụ, chúng tôi sẽ tính giá cước cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng và báo cho khách hàng biết về cước phí trọn gói để vận chuyển đơn hàng của Quý khách. Giá vận chuyển được báo trước sẽ được BDCO giữ nguyên giá cho khách hàng trong vòng 1 tuần.

✅ Thống nhất đặt lịch xe vận chuyển

Sau khi đã thống nhất về giá cước thuê xe tải chở hàng KCN Đại Đăng cũng như nắm rõ các thông tin cần biết về dịch vụ của Vận Tải BDCO, khách hàng sẽ thống nhất đặt lịch xe vận chuyển với BDCO. Các thông tin về thời gian nhận hàng, địa chỉ nhận hàng… sẽ được cung cấp để BDCO tiện xếp lịch vận chuyển đơn hàng của Quý khách.

✅ Điều xe đến nhận hàng

Tài xế BDCO sẽ điều xe tải theo yêu cầu đến nhận hàng theo địa chỉ cho trước tại KCN Đại Đăng hoặc bất cứ nơi đâu đúng thời gian yêu cầu để tiện cho việc cung cấp dịch vụ nhanh chóng, không làm chậm trễ thời gian giao hàng của Quý khách.

✅ Giao hàng tận nơi theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ và các thông tin người nhận hàng được cung cấp từ trước. Khi việc giao hàng kết thúc thì BDCO sẽ báo cho khách hàng biết về việc giao hàng đã hoàn thành tốt đẹp. Nếu có phát sinh vấn đề hư hỏng hoặc mất đồ sau quá trình nghiệm thu thì hai bên sẽ làm biên bản ghi nhận sự việc để tiện cho việc giải quyết vấn đề về sau.

Trên đây là quy trình các bước cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Đại Đăng của Vận Tải BDCO, mọi thông tin thêm về dịch vụ nếu Quý khách quan tâm, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo và cụ thể nhất.

Hãy liên hệ ngay với BDCO khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng ở KCN Đại Đăng đi bất cứ đâu hoặc nhận hàng theo địa chỉ yêu cầu để giao về KCN Đại Đăng. BDCO cam kết sẽ mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cùng với mức cước phí vận chuyển cạnh tranh nhất trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail