Dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… cho mọi khách hàng bằng hình thức vận chuyển trọn gói từ A- Z uy tín, giá cạnh tranh. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu chuyển nhà ra Phú Quốc để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất bởi Vận Tải BDCO.

chuyển nhà trọn gói đi phú quốc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc – Vận Tải BDCO

Tiện lợi khi chuyển nhà đi Phú Quốc bởi Vận Tải BDCO

✅ Phục vụ trọn gói ⭐ BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc tiện lợi, Phục vụ gia đình bạn mọi thứ từ A – Z, bạn không phải chuẩn bị hay làm bất cứ việc gì.
✅ Gọi là đến ngay ⭐ Tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai nếu Quý khách liên hệ thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói của BDCO, sau 30 phút chúng tôi sẽ có mặt ngay để phục vụ.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà ra Phú Quốc của BDCO nhìn chung cạnh tranh nhiều so với các đơn vị khác. Giá trọn gói – Không Phát Sinh Chi Phí.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Đồ dùng của bạn luôn được đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển. BDCO đền bù thiệt hại 100% giá trị đồ nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Hỗ trợ chu đáo ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ gia đình bạn tân tâm, chu đáo các vấn đề liên quan đến vận chuyển để việc chuyển đồ của bạn được an toàn, nhanh, tiện lợi nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc bởi BDCO

Vận Tải BDCO chuyên cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… trong đó bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh thành trong cả nước xuất phát từ Sài Gòn, Bình Dương… nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nhà đi tỉnh ngày càng tăng của khách hàng.

Đối với tuyến vận chuyển nhà đi các tỉnh Miền Tây, BDCO phục vụ trọn gói, nhanh chóng, vận chuyển đồ cho gia đình bạn về tận nơi theo địa chỉ yêu cầu tại các tỉnh Miền Tây, bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà đi Đảo Phú Quốc, Kiên Giang.

BDCO phục vụ khách hàng chuyển đồ đi Phú Quốc với điểm xuất phát từ các địa phương sau đây và kết thúc tại Phú Quốc cũng như vận chuyển theo chiều ngược lại.

💠 Chuyển nhà từ Hồ Chí Minh đi Phú Quốc: nhận chuyển đồ tại các quận, huyện của Hồ Chí Minh và thành phố Thủ Đức chuyển đi Phú Quốc.

💠 Chuyển nhà từ Bình Dương đi Phú Quốc: nhận chuyển đồ từ các thành phố, các huyện của tỉnh Bình Dương đi Phú Quốc trọn gói.

💠 Chuyển nhà từ Đồng Nai ra Phú Quốc: nhận chuyển đồ từ địa bạn tỉnh Đồng Nai chuyển đi Phú Quốc theo địa chỉ yêu cầu.

dịch vụ chuyển nhà đi phú quốc
Dịch vụ chuyển nhà từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… đi Phú Quốc – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Tây

Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà về các tỉnh Miền Tây của Vận Tải BDCO để biết thêm thông tin cũng như liên hệ để nhận tư vấn cho nhu cầu chuyển nhà đi bất cứ địa phương nào tại Miền Tây và nhận giá cước vận chuyển ưu đãi nhất từ BDCO. Chúng tôi luôn lắng nghe và tiếp nhận các yêu cầu của bạn 24/7.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Giá dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc

Giá dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Tây nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách nhau mà mỗi gia đình đều không giống nhau: lượng đồ vận chuyển; đặc tính đồ dùng; cung đường vận chuyển; độ khó thi công; khoảng cách vận chuyển… và những yêu cầu khác nhau mà mỗi khách hàng mong muốn phục vụ. Dó đó, giá cước sẽ khác nhau.

Để biết chính xác kinh phí chuyển nhà đi Phú Quốc cho lượng đồ của gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá chính xác, nhanh chóng nhất trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ có giá ưu đãi nhất.

dịch vụ chuyển nhà ra phú quốc
Nhân viên BDCO đang đóng gói chuyển nhà ra Phú Quốc cho khách hàng

Thời gian vận chuyển nhà đi Phú Quốc

Địa điểm nhận hàng – giao hàng Thời gian vận chuyển thẳng tuyến Thời gian gửi ghép hàng
Hồ Chí Minh – Phú Quốc từ 12 – 16 giờ 1 – 2 ngày làm việc
Bình Dương – Phú Quốc từ 12 – 16 giờ 1 – 2 ngày làm việc
Đồng Nai – Phú Quốc từ 14 – 20 giờ 2 – 3 ngày làm việc

Thời gian giao hàng như trên được tính từ lúc xe tải BDCO bắt đầu lăn bánh xuất phát cho đến khi giao hàng đến tận nơi. Chưa bao gồm tính thời gian nhận hàng tại các điểm nhận hàng. Trong khi vận chuyển, tùy thuộc vào thời điểm bắt đầu xuất phát tại điểm nhận hàng sớm hay trễ nên có thể phải đợi phà hay không. Nếu bị kẹt phà, BDCO sẽ báo cho khách hàng biết trước.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Quy trình chuyển nhà trọn gói đi đảo Phú Quốc

31 20e3 Tiếp nhận yêu cầu vận chuyển: Vận Tải BDCO tiếp nhận các yêu cầu vận chuyển nói chúng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc 24/7. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ lúc nào trong ngày bạn có nhu cầu chuyển nhà ra Phú Quốc để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất từ Vận Tải BDCO.

32 20e3 Tư vấn dịch vụ: chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm cho khách hàng biết rõ về dịch vụ chuyển đồ ra Phú Quốc để Quý khách có lựa chọn hợp lý nhất với nhu cầu của gia đình.

33 20e3 Khảo sát & báo giá: chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát đồ dùng và báo giá dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc cụ thể cho gia chủ biết. Đồng thời, phương thức vận chuyển cũng sẽ được BDCO tư vấn rõ ràng cho khách hàng.

34 20e3 Chốt hợp đồng vận chuyển: sau khi hai bên thống nhất được giá cước chuyển nhà đi Phú Quốc cũng như hình thức vận chuyển được tư vấn, trao đổi trước đó. Khách hàng và BDCO sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển để chốt lịch chuyển nhà ra Phú Quốc theo thời gian yêu cầu của Quý khách.

35 20e3 Thực hiện chuyển đồ: Vận Tải BDCO sẽ chuẩn bị các vật tư, công cụ hỗ trợ cần thiết, phương tiện vận chuyển và nhân viên đến tận nhà khách hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… để thực hiện chuyển đồ theo thời gian hẹn trước.

36 20e3 Giao đồ tận nơi: tất cả đồ dùng của Quý khách sẽ được vận chuyển bằng xe tải của BDCO, giao hàng đến tận nơi tại Phú Quốc an toàn trong thời gian quy định.

37 20e3 Nghiệm thư & thanh toán: sau khi đồ được giao tận nơi và được nhân viên BDCO hỗ trợ chuyển vào nhà, lắp đặt, sắp xếp lại. Quý khách vui lòng nhanh chóng nghiệm thu đồ đạc cần thận trước khi thanh toán phí vận chuyển cho BDCO để nhân viên chúng tôi quay đầu xe.

chuyển nhà đi Phú quốc
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Phú Quốc – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi dùng dịch vụ chuyển nhà ra Phú Quốc bởi BDCO

☑️ Bạn được nhân viên BDCO tư vân dịch vụ rõ ràng ngay từ đầu để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của gia đình nhằm nâng cao hiệu quả vận chuyển cũng như giảm thiểu chi phí tối đa.

☑️ Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc của Vận Tải BDCO thay vì các đơn vị dịch vụ khác.

☑️ Chúng tôi cung cấp miễn phí các vật tư cần thiết cho khách hàng để đóng gói các đồ dùng trong nhà khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc trọn gói của BDCO. Gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm bất kỳ công việc gì, mọi thứ đã có nhân viên BDCO lo.

☑️ Vận Tải BDCO đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn luôn được an toàn trong suốt chặng đường vận chuyển. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại 100% giá trị món đồ cho bạn nếu bị mất hoặc bị hư hỏng.

☑️ Tập thể nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề: đóng gói, bốc xếp, vận chuyển, các thủ tục… để Quý khách an tâm cũng như để quá trình chuyển đồ được nhanh chóng, tiện lợi nhất.

☑️ Chúng tôi luôn phản hồi nhanh với các khiếu nại, các yêu cầu về dịch vụ của bạn 24/24 để nhanh chóng giải quyết các vấn đề khó khăn gặp phải (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

☑️ Hơn nữa, BDCO phục vụ khách hàng với phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó, nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm,chu đáo, dễ mến để mọi thứ luôn được thực hiện thuận lợi, vui vẻ và hiệu quả nhất.

Đó là các lợi ích chính mà bạn sẽ nhận được khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà đi Phú Quốc của BDCO nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi bất cứ nơi đâu bạn có nhu cầu. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng trong 3 phút cho nhu cầu chuyển nhà của bạn.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail