Dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre trọn gói

Bạn muốn thuê dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre để vận chuyển đồ dùng gia đình từ Sài Gòn, Bình Dương… đi Bến Tre ngày trong ngày với chi phí thấp, uy tín, phục vụ trọn gói tiện lợi?

Hãy liên hệ với chúng tôi – Vận Tải BDCO với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà trọn gói đi tỉnh sẽ giúp bạn có một hành trình về quê hương xứ dừa nhiều niềm vui và an toàn nhất!

dịch vụ chuyển nhà về bến tre
Dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre – Vận Tải BDCO

Các công việc chuyển nhà về Bến Tre BDCO sẽ phục vụ

Khi gia đình bạn thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Bến Tre của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ làm mọi việc từ A – Z, gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì. Cụ thể các công việc BDCO sẽ giúp bạn gồm,

✅ Cung cấp tất cả các loại vật tư đóng gói, chèn lót mọi đồ dùng phù hợp với các loại đồ dùng khác nhau trong nhà bạn.

✅ Tháo dỡ tất cả mọi thứ cần vận chuyển tại nhà cũ.

✅ Phân loại, đóng gói các đồ dùng một cách ngăn nắp, an toàn theo từng loại cụ thể trước khi chuyển lên xe chở đồ về Bến Tre.

✅ Cung cấp các loại xe tải đảm bảo chất lượng, vận chuyển hết đồ.

✅ Bốc xếp đồ dùng lên – xuống hai đầu tại nhà cũ và nhà mới.

✅ Lắp ráp lại đồ dùng tại nhà mới ở Bến Tre, trả lại hiện trạng các đồ tháo rời như tại nhà cũ để khách hàng sử dụng được ngay khi về nhà mới.

Trên đây là những công việc mà BDCO sẽ giúp bạn khi thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh đến bất cứ địa chỉ nào yêu cầu. Chúng tôi mô tả để Quý khách nắm rõ khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Bến Tre để có quyết định lựa chọn dịch vụ tiện lợi nhất cho gia đình bạn. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn thêm về dịch vụ nếu gia đình bạn đang có nhu cầu chuyển đồ về Bến Tre ngay hôm nay.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dịch vụ chuyển nhà đi bến tre
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Bến Tre – Vận Tải BDCO

Lưu ý quan trọn khi thuê dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre bởi BDCO

✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Chúng tôi sẽ có mặt ngay để tư vấn hoặc cung cấp dịch vụ sau khi Quý khách liên hệ. BDCO luôn đúng giờ, vận chuyển giao đồ tận nhà mới đúng tiến độ cam kết.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Tất cả đồ dùng của bạn sẽ được BDCO đảm bảo an toàn tuyệt đối. BDCO đền bù thiệt hại nếu hư hỏng hoặc bị mất đồ.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cước dịch vụ chuyển nhà đi Bến Tre của BDCO cạnh tranh nhất tại Sài Gòn, Bình Dương… giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Nhân viên tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO là những người có nhiều kinh nghiệm, phục vụ tận tâm, chu đáo và uy tín đối với khách hàng.
✅ Trọn gói tiện lợi ⭐️ BDCO cung cấp dịch vụ chuyển đồ trọn gói về Bến Tre từ A – Z, gia đình bạn không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ công việc gì – mọi thứ đã có BDCO lo.

Quy trình chuyển nhà trọn gói đi Bến Tre

dịch vụ chuyển đồ về bến tre

Tiếp nhận thông tin & tư vấn: chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin yêu cầu dịch vụ chuyển đồ về Bến Tre của khách hàng, sau đó nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng các thông tin về dịch vụ một cách rõ ràng.

Báo giá chuyển nhà về Bến Tre: sau khi nắm rõ các yêu cầu của khách hàng, các thông tin về lượng đồ dùng, cung đường, địa chỉ chuyển đi và chuyển đến,… chúng tôi sẽ báo giá ngay cho khách hàng biết chi phí chuyển đồ đi Bến Tre trọn gói.

Chốt hợp đồng vận chuyển: nếu khách hàng chấp nhận đơn giá và dịch vụ của BDCO thì hai bên sẽ tiến hành chốt hợp đồng và đặt lịch vận chuyển theo yêu cầu của gia đình Quý khách.

Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ chuẩn bị nhân công, vật tư và trang thiết bị, phương tiện cần thiết để đến nhà cũ của khách hàng thực hiện chuyển đồ theo đúng thời gian yêu cầu của khách hàng.

Sắp xếp, lắp đặt thiết bị tại nhà mới: sau khi giao đồ về tận nơi tại địa chỉ ở Bến Tre, nhân viên BDCO sẽ sắp xếp và lắp đặt lại các thiết bị gia đình một cách khoa học và an toàn đúng các vị trí đặt đồ yêu cầu của khách hàng.

Giá cước chuyển nhà đi Bến Tre

Tuỳ thuộc vào địa chỉ bạn đang sinh sống tại Sài Gòn, Bình Dương… cũng như lượng đồ cần vận chuyển khác nhau của mỗi khách hàng nên giá chuyển nhà về Bến Tre cũng sẽ khác nhau.

Để biết chính xác chi phí chuyển đồ đi Bến Tre, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá nhanh chóng bằng cách nhấn trực tiếp vào nút LIÊN HỆ NHẬN TƯ VẤN & BÁO GIÁ bên dưới.

Lợi ích khi thuê dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre bởi BDCO

🔹 Tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí chuyển nhà trọn gói so với việc Quý khách tìm và sử dụng dịch vụ của các đơn vị khác.

🔹 Quý khách luôn được BDCO cam kết đảm bảo an toàn mọi thứ của bạn trong suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu bị hư hỏng hay mất đồ.

🔹 Gia đình bạn được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo. Chúng tôi biết rõ cách thức vận chuyển an toàn với những đồ dùng khác nhau.

🔹 Được cung cấp vật tư đóng gói miễn phí, Quý khách không phải chạy ngược xuôi mua vật tư cực kỳ vất vã.

🔹 Phục vụ trọn gói từ A – Z, gia đình bạn không phải làm bất cứ việc gì khác. Tất cả mọi vấn đề chuyển nhà đi Bến Tre cho gia đình bạn đều do nhân viên BDCO thực hiện.

🔹 Chúng tôi luôn đến đúng giờ, làm việc nhanh chóng, đúng tiến độ yêu cầu.

Đó là các lợi ích mà gia đình bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà về Bến Tre nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Tây tại BDCO nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail