Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2

Bạn cần thuê dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2 để giao hàng nơi đây đi đến bất cứ địa chỉ của khách hàng nào bạn muốn. Bạn muốn thuê dịch vụ vận chuyển Uy Tín, Chuyên Nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu cao của bạn…? Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi đang có mặt gần bạn để mang đến dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi, an toàn bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-tai-kcx-linh-trung-2
Nhân viên BDCO xếp hàng trong xe tải cho khách

Bạn sẽ không phải tìm đâu xa một dịch vụ vận chuyển an toàn, tiện lợi, uy tín. Chúng tôi – dịch vụ vận chuyển hàng hóa của công ty BDCO đang có mặt gần bạn, sẵn sang cung cấp dịch vụ ngay lập tức khi có yêu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 2 của bạn!

BDCO đáp ứng nhanh dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2

Vì khoảng cách từ bãi xe của BDCO đến KCX Linh Trung 2 chỉ chưa đầy 3km nên việc xe tải của chúng tôi di chuyển đến địa chỉ nhận hàng của bạn mất không nhiều thời gian. Thường thì xe chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian 10 – 15 phút đồng hồ khi có yêu cầu đặt xe của khách hàng ở KCX Linh Trung 2.

Cũng bởi vì lý do trên mà BDCO luôn cam kết cung cấp dịch vụ nhanh chóng, đúng thời gian đối với mọi khách hàng khi cần thuê xe  tải vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2. BDCO luôn cố gắng để khách hàng không phải đợi lâu gấy lãng phí thời gian, chậm trễ việc giao hàng cho đối tác, khách hàng của bạn.

Cam kết dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2

Khi Quý khách tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2 của BDCO, chúng tôi luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng được vận chuyển bởi xe tải của chúng tôi.

Nếu hàng hóa của bạn bị hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển bởi BDCO thì chúng tôi sẽ đền bù các tổn thất cho bạn một cách xứng đáng. Việc đền bù được thực hiện theo chính sách đền bù thiệt hại của BDCO đối với khách hàng, còn giá cả được thực hiện theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển gây thất thoát.

Trường hợp BDCO giao – nhận hàng hóa chậm giờ làm ảnh hưởng tới hoạt động sản xuất kinh doanh của khách hàng thì BDCO cũng đền bù các tổn thất đó, với điều kiện BDCO không chứng minh được các lý do gây chậm trễ được loại trừ trong hợp đồng vận chuyển.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-o-kcx-linh-trung-2
Dịch vụ xe tải chở hàng KCX Linh Trung 2 – Vận Tải BDCO

Cung cấp nhiều loại xe tải vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2 để bạn chọn

Tùy thuộc vào nhu cầu thực tế cần vận chuyển của khách hàng để bạn lựa chọn loại xe có tải trọng phù hợp để vận chuyển an toàn, hiệu quả, tiết kiệm nhất. Tại BDCO chúng tôi cung cấp các loại xe tải có tải trọng từ 1 tấn đến 15 tấn để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp mình.

Bên cạnh đó, xe tải của chúng tôi cũng có nhiều loại thùng chứa hàng với kích thước đa dạng để bạn lựa chọn loại xe cần thùng lớn chở hàng có khối lượng cao hay loại xe thùng nhỏ để chở hàng có trọng lượng nặng hơn.

Đặc biệt với hơn 20 chiếc xe tải có tải trọng <2.5 tấn sẽ giúp bạn giao hàng vào thành phố mà không lo nghĩ đến việc cấm tải theo luật định.

dịch vụ vận chuyển hàng tại kcx linh trung 2Nhân viên BDCO đang chất hàng lên xe cho khách

BDCO hỗ trợ bốc xếp dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2

Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2 của BDCO mà không có người bốc hàng lên xuống thì tùy theo mức độ công việc mà chúng tôi có thể giúp bạn thực hiện điều đó có tính phí hoặc miễn phí.

Thông thường, tài xế của BDCO sẽ phụ khách hàng sắp xếp hàng hóa trên xe khi lên hàng và kéo hàng trên xe xuống khi xuống hàng. Nếu việc bốc xếp hang hóa cần người hỗ trợ mà bạn không có nhân công thì chúng tôi có thể điều nhân công bốc xếp hỗ trợ bạn có tính phí với giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ bốc xếp khác.

Nhân viên bốc xếp của BDCO luôn làm việc nhiệt tình, an toàn, chuyên nghiệp. Dịch vụ cho thuê nhân công bốc xếp tại BDCO được tính theo đơn hàng, theo ngày hoặc theo tháng. Bạn không phải lo lắng nhiều khi không có người bốc xếp hàng cho bạn mà đã có chúng tôi lo thay bạn với dịch vụ chuyên nghiệp đi kèm. Vạy còn chần chừ gì mà không sử dụng ngay dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại KCX Linh Trung 2 của vận tải BDCO nào?

Thông tin vận tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Quý khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCX Linh Trung 2 nói riêng hay dịch vụ chở hàng đi thành phố HCM, Bình Dương nói chung… vui lòng liên hệ với BDCO theo các thông tin trên để nhận tư vấn và báo giá vận chuyển ưu đãi hơn.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail