Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1

Bạn cần thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX linh Trung 1, Thủ Đức nhưng chưa tìm được dịch vụ ứng ý để đi với nhau trong một chặng đường dài? Bạn cần một đơn vị vận chuyển uy tín, chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ tiện lợi, bện cạnh là sự thấu hiểu lẫn nhau… vui lòng liên hệ với BDCO – chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những giá trị thật sự với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1
BDCO giao hàng cho khách tại kho xưởng

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1

KCX Linh Trung 1 được thành lập từ rất sớm (1992) – là một trong những KCX được đầu tư lớn trên không gian tương đối rộng thuộc phường Linh Trung, thành phố Thủ Đức. Cho đến nay đã thu hút hàng trăm nhà đầu tư đến thuê mặt bằng phục vụ cho sản xuất kinh doanh với tổng kim ngạch xuất khẩu đạt hàng triệu USD mỗi năm. Hầu hết các đơn vị nơi đây chủ yếu là các công ty sản xuất hàng hóa, do đó nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCX Linh Trung 1 cũng không ngừng tăng theo thời gian.

Vừa nắm bắt cơ hội cũng như đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 ngày càng lớn, BDCO xin giới thiệu đến Quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng tại KCX Linh Trung với cam kết về phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. BDCO rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 1Nhân viên BDCO xếp hàng lên xe cho khách

Tại sao nên chọn dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 của BDCO?

🔷 Giao nhận hàng hóa nhanh chóng: đảm bảo các lô hàng của bạn được giao nhận đúng thời gian khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 của BDCO.

🔷 Tư vấn dịch vụ chi tiết: đảm bảo mọi khách hàng hiểu rõ về dịch vụ trước lúc đưa ra lựa chọn. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn hiệu quả cao nhất.

🔷 Giá rẻ hơn – tiết kiệm hơn: BDCO cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh hơn các đơn vị vận tải khác, bên cạnh chính sách chiết khấu cao cho đối tác ký hợp đồng vận chuyển lâu dài.

🔷 Phục vụ uy tín, tận tâm, chu đáo: với mục tiêu làm Hài Lòng khách hàng cao nhất khi tin dùng dịch vụ chở hàng tại KCX Linh Trung 1 của BDCO.

🔷 Phản hồi nhanh: với các yêu cầu, feedback của bạn về chất lượng dịch vụ. BDCO không để bạn phải đợi chờ quá lâu.

🔷 Cước vận chuyển không phát sinh: bạn chỉ cần thanh toán phí vận chuyển được báo trước, không có phát sinh sau khi hoàn thành giao hàng với bất cứ lý do gì.

🔷 Hỗ trợ vận chuyển nhiệt tình: với lực lượng nhân viên chuyên nghiệp cùng với các công cụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa, chúng tôi không để bạn phải lo lắng về việc không có nhân công bốc xếp.

🔷 Đảm bảo an toàn hàng hóa: mọi kiện hàng của bạn được đảm bảo an toàn khi đã đưa lên xe tải BDCO. Chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường nếu có sự hư hỏng hay mất hàng hóa của bạn.

Vận chuyển hàng đi KCX Linh Trung 1
Nhân viên BDCO chuyển hàng xuống xe cho khách

BDCO cam kết dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1

BDCO luôn phục vụ mọi khách hàng với tiêu chí đầu tiên là ĐÚNG GIỜ. Chúng tôi không muốn bạn phải đợi chờ lâu hay chịu ảnh hưởng bởi sự trễ nại do việc giao hàng chậm.

Chúng tôi phục vụ bạn với sự chuyên nghiệp, chu đáo, tận tâm. BDCO luôn muốn bạn nhận được sự Hài Lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mọi thông tin về chứng từ các lô hàng, thông tin về đối tác, khách hàng của bạn đều được BDCO bảo mật tuyệt đối.

Hàng hóa của bạn khi được vận chuyển bởi BDCO thì chúng tôi chịu trách nhiệm đảm bảo an toàn. Nếu có sự hư hỏng hay mất mát thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại cho bạn xứng đáng…

Và còn nhiêu lợi ích khách mà dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 của BDCO sẽ mang lại cho bạn. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ!

dịch vụ vận chuyển hàng tại KCX Linh Trung 1BDCO nhận cho thuê các dòng xe tải lớn, vừa và nhỏ

Năng lực, phạm vi cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 của BDCO

BDCO hiện có 48 đầu xe tải từ 1 – 15 tấn để cung cấp dịch vụ theo nhu cầu của mọi khách hàng khi cần thuê xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 nói riêng hay tại Thủ Đức nói chung. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho khách hàng với đa lựa chọn sau:

✅ Vận chuyển hàng từ KCX Linh Trung 1 vào thành phố Hồ Chí Minh với điểm mạnh hơn 20 đầu xe được phép lưu thông vào thành phố trong thời gian ban ngày. ✅ Vận chuyển nguyên vật liệu, trang thiết bị, sản phẩm gia công, bán thành phẩm… từ các địa điểm khác về giao hàng cho khách hàng.
✅ Nhận cho thuê xe tải chở hàng tại KCN Linh Trung 1 đi các tỉnh Miền Đông Nam Bộ, Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh Miền Nam Trung Bộ với dịch vụ vận chuyển hàng hóa liên tỉnh. ✅ Vận chuyển văn phòng, nhà xưởng cho các doanh nghiệp trong khu chế xuất với dịch vụ trọn gói tiện lợi, an toàn.

Trên đây đã mô tả tổng quan về dịch vụ xe tải chở hàng tại KCX Linh Trung 1 của BDCO. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng tại Thủ Đức nói chung, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về dịch vụ. BDCO rất hân hạnh được đồng hành cùng Quý khách!

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail