Taxi tải Bình Dương – Vận chuyển giá rẻ

Dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải nhanh chóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương với giá cạnh tranh. Gọi xe là có mặt nhận hàng trong thời gian từ 30 phút – 1 giờ đồng hồ đối với bất cứ địa chỉ nào tại Bình Dương. BDCO luôn đảm bảo an toàn hàng hoá cho khách hàng khi được vận chuyển lên xe tải BDCO cho đến khi hàng hoá của Quý khách được giao an toàn tại điểm đến.

taxi-tai-binh-duong
Taxi tải Bình Dương – Vận chuyển hàng hoá giá rẻ BDCO

Các tiêu chí cung cấp dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO

✅ Nhanh chóng ⭐️ Dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng. Gọi xe sẽ có mặt sau 30 phút – 1 giờ đồng hồ tại bất cứ điểm nhận hàng nào ở Bình Dương.
✅ Giá rẻ ⭐️ Giá dịch vụ taxi tải tại Bình Dương của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị dịch vụ khác. Giá vận chuyển được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh các yêu cầu vận chuyển.
✅ An toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách khi đã chất lên xe tải BDCO sẽ được chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù 100% giá trị hàng  hoá nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Uy tín ⭐️ BDCO cung cấp dịch vụ với sự uy tín luôn được đặt lên hàng đầu. Cung cấp đầy đủ hợp đồng, chứng từ, hoá đơn vận chuyển. Thực hiện các cam kết trên hợp đồng đúng với thực tế vận chuyển.

Dịch vụ taxi tải Bình Dương – vận chuyển hàng giá rẻ

Dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hoá khắp địa bàn tỉnh Bình Dương, nhận vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi các tỉnh thành hoặc nhận hàng từ nơi khác tập kết về các địa chỉ trên địa bàn các huyện, thị của Bình Dương.

Với 48 đầu xe tải có tải trọng từ 2 tấn đến 15 tấn đáp ứng hầu hết các nhu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp, cá nhân trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Bên cạnh đó, BDCO hoạt động rộng khắp các huyện, thị của Bình Dương nên có khả năng đáp ứng nhanh nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại Bình Dương cho mọi khách hàng. Chỉ cần từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là nhân viên BDCO sẽ điều xe đến điểm nhận hàng sau khi khách hàng quyết định đặt xe taxi tải tại bình Dương của Vận tải BDCO.

Với hơn 20 xe tải có tải trọng 2 tấn chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng từ Bình Dương đi Thành phố Hồ Chí Minh được tiện lợi nhất mà không lo bị cấm giờ vào thành phố trong khung giờ ban ngày.

Dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO nhận vận chuyển các mặt hàng đi giao trên địa bàn tỉnh Bình Dương, nhận chuyển hàng từ Bình Dương đi Hồ Chí Minh, vận chuyển hàng từ Bình Dương đi các tỉnh trong cả nước, nhận hàng từ các địa điểm khác về tập kết tại Bình Dương, nhận chuyển nhà tại Bình Dương cho các khách hàng cá nhân, chuyển văn phòng tại Bình Dương cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Tóm lại, BDCO nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng mà Quý khách yêu cầu với sự tiện lợi, an toàn và uy tín nhất. Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ taxi tải tại Bình Dương để vận chuyển, giao hàng nhanh chóng đến các địa chỉ theo yêu cầu, vui lòng liên hệ với BDCO để được phục vụ chu đáo nhất.

Tại sao nên chọn taxi tải Bình Dương của Vận Tải BDCO

Khi lựa chọn bất kỳ dịch vụ nào nói chúng hay dịch vụ taxi tải tại Bình Dương nói riêng bạn đều có những lý do chính đáng để lựa chọn dịch vụ này mà không phải dịch vụ khác… dưới đây là các lý do mà BDCO đề xuất để bạn tham khảo khi có nhu cầu tìm dịch vụ taxi tải Bình Dương để có “lý do” lựa chọn đúng đắn hơn cho nhu cầu vận chuyển của Quý khách.

Quy trình cung cấp dịch vụ taxi tải Bình Dương

Với mong muốn mang đến cho mọi khách hàng tại Bình Dương dịch vụ vận chuyển tiện lợi, an toàn và chuyên nghiệp nhất. BDCO luôn thực hiện nhận khách và cung cấp dịch vụ theo tiến trình các bước sau đây đối với dịch vụ taxi tải Bình Dương nói riêng cũng như với lĩnh vực vận chuyển hàng hoá tại Bình Dương nói chung.

Tiếp nhận thông tin, tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ taxi tải Bình Dương để vận chuyển hàng hoá, nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng liên hệ, tư vấn dịch vụ chi tiết, chuyên nghiệp cho khách hàng biết mọi thông tin và giải đáp các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng.

Báo giá cước vận chuyển

Sau khi có các thông tin được khách hàng cung cấp cũng như những yêu cầu cụ thể về vận chuyển đơn hàng, nhân viên BDCO sẽ nhanh chóng tính cước vận chuyển và báo cho khách hàng biết khoản chi phí vận chuyển trọn gói để khách hàng nhanh chóng có thông tin về giá tiện cho việc tham khảo cũng như đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Chốt đơn book xe tải

Nếu khách hàng chấp nhận cước phí vận chuyển của BDCO và mong muốn sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Dương của Vận Tải BDCO thì hai bên sẽ khẳng định đặt xe và cung cấp các thông tin về điểm nhận hàng, thông tin người liên hệ cho BDCO… để chúng tôi tiếp nhận chuẩn bị tốt cho việc vận chuyển.

Điều xe tải tới nhận hàng

Nhân viên BDCO sẽ ngay lập tức điều xe tải đi nhận hàng theo các thông tin được khách hàng cung cấp để Quý khách không phải đợi lâu. Hãy cung cấp cho chúng tôi rõ ràng và chính xác các thông tin như: địa chỉ nhận hàng, thời gian nhận hàng, tên người liên hệ và số điện thoại… để việc nhận hàng của tài xế được thực hiện nhanh chóng và chính xác nhất có thể.

Giao hàng tận nơi

Sau khi nhận hàng tài xế chúng tôi sẽ chạy xe tới điểm giao hàng trên chứng từ vận chuyển trong thời gian sớm nhất có thể để việc giao hàng tới người nhận được thực hiện hoàn tất trong thời gian nhanh nhất.

Phương châm phục vụ khách hàng của BDCO

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Cung cấp thông tin để nhận báo giá cước taxi tải Bình Dương nhanh chóng

Khi Quý khách đang có nhu cầu cần thuê dịch vụ taxi tải tại Bình Dương để vận chuyển hàng hoá, Quý khách cần được tư vấn và báo giá cước nhanh chóng để tiện tham khảo cũng như quyết định lựa chọn dịch vụ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi và cung cấp các thông tin cần thiết cho nhân viên BDCO để được báo giá nhanh chóng cho đơn hàng vận chuyển của bạn. Các thông tin bao gồm:

✅ Loại hàng hoá Quý khách vận chuyển

Thông tin về loại hàng hoá Quý khách vận chuyển để BDCO biết sắp xếp loại xe tải vận chuyển đảm bảo an toàn trong trương hợp hàng hoá cần vận chuyển bởi thùng xe kín hay thùng xe tải mui bạt sẽ tiện lợi hơn cho đơn hàng của Quý khách. Tất nhiên, cùng một tải trọng xe thì giá vận chuyển của xe thùng kín và thùng mui bạt không có chệnh lệch nhau.

Quý khách hãy yên tâm về giá của 2 loại xe tải cùng trọng tải và khác nhau ở thùng chứa hàng là kín hay bạt. Đơn giản BDCO chỉ muốn biết để sắp xếp loại xe vận chuyển an toàn và tiện lợi nhất cho đơn hàng của Quý khách mà thôi.

✅ Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng cần vận chuyển giúp BDCO biết được số lần sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO là thường xuyên hay không. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ vận chuyển bằng taxi tải Bình Dương của BDCO thường xuyên thì chúng tôi sẽ tính giá vận chuyển ưu đãi hơn với mức chiết khấu giá tốt đối với các khách hàng thân thiết, theo chính sách ưu đãi của BDCO.

✅ Địa chỉ nhận hàng và giao hàng

Địa chỉ điểm đi và nơi đến giúp BDCO tính toán khoảng cách vận chuyển cho đơn hàng của khách hàng từ đó làm cơ sở tính giá cước hợp lý cho mỗi đơn hàng cụ thể mà Quý khách muốn gửi cho dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO.

✅ Trọng lượng/ khối lượng của đơn hàng

Trọng lượng/ khối lượng hàng hoá để BDCO biết sắp xếp loại xe tải vận chuyển phù hợp. Đối với hàng nặng, ít cồng kềnh, dễ sắp xếp thì chỉ cần tải trọng xe là chính, ngược lại nếu hàng hoá nhẹ, chiếm nhiều diện tích thùng xe thì chúng tôi sẽ ưu tiên cấp xe có thùng chứa hàng lơn hơn.

✅ Các yêu cầu hỗ trợ vận tải khách (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ như bốc xếp hàng hoá, đóng gói, hỗ trợ công cụ vận chuyển, thu hộ… nếu khách hàng yêu cầu BDCO hỗ trợ khi sử dụng dịch vụ taxi tải Bình Dương của BDCO thì hãy thông báo trước cho chúng tôi để được sắp xếp chu toàn nhất trước khi xe tải BDCO đến nhận hàng.

Trên đây là các thông tin cần thiết để được báo giá nhanh khi Quý khách cần tham khảo giá taxi tải Bình Dương để có quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp. Hãy liên hệ với BDCO và cung cấp đầy đủ các thông tin của bạn cho chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ báo giá cho khách hàng nhanh chóng trong 5 phút.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail