Dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 giá rẻ

Dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 nhận vận chuyển hàng từ Bình Dương, Đồng Nai và các quận thành phố Hồ Chí Minh đến giao hàng ở các địa điểm tại quận 2 cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp với giá rẻ. BDCO cung cấp dịch vụ giao hàng nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn và giao đúng thời gian theo yêu cầu.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-di-quan-2
Dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 – Vận Tải BDCO

Dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 của BDCO với nhiều lựa chọn

Khi bạn thuê xe tải chở hàng đi quận 2 của BDCO hay dịch vụ xe tải chở hàng đi thành phố nói chung, bạn có nhiều lựa chọn phù hợp với yêu cầu vận chuyển của mình. Bạn biết, vào quận 2 nói riêng hay chở hàng đi thành phố nói chúng sẽ bị hạn chế bởi thời gian lưu thông của xe tải tùy theo tải trọng xe. Bởi vậy, càng có nhiều lựa chọn loại xe hơn thì sẽ tiện lợi cho việc vận chuyển theo yêu cầu của bạn.

BDCO có 48 xe tải chở hàng từ 1 – 20 tấn, trong số đó hơn 1/2 số lượng xe có tải trọng cho phép vào thành phố thời gian ban ngày (“xe có tải trọng đến < 2.5 tấn). Vậy bạn có các lựa chọn sau:

🟢 Thứ nhất, là các loại xe tải từ 1 – < 2.5 tấn với kích thước thùng tối thiểu dài 3m và tối đa là 4.3m, tất cả đều đáp ứng chở hàng đi quận 2 an toàn cho khách hàng vào khung giờ ban ngày (từ 09h00 – 16h00).

🟢 Thứ 2, nếu hàng hóa của bạn có kích thước dài hơn 4.3m thì sao? Bạn có thể lựa chọn xe tải 2 tấn nhưng có thùng dài 6m của BDCO nhưng có giá vận chuyển cao hơn các loại 4.3m một chút nhưng vẫn giao hàng cho bạn vào thời gian ban ngày.

🟢 Nếu các loại xe trên không đáp ứng nhu cầu của bạn thì chúng ta sẽ phải vận chuyển vào khung giờ ban đêm với các loại xe có tải trọng lớn hơn và kích thước lớn hơn. BDCO sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ thời gian nào trong ngày.

Tất nhiên, tùy vào đơn hàng của bạn cũng như thời gian giao – nhận nhanh hay chậm thì giá vận chuyển của cùng một loại xe sẽ có sự khách nhau, mặc dù nó không khác biệt lớn. Hãy căn cứ vào lượng hàng hóa cần vận chuyển cũng như nhu cầu thực tế của Quý khách để lựa chọn loại xe tải phù hợp nhất để vận chuyển hàng hóa đạt hiệu quả cao nhất cũng như đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí vận chuyển tối đa.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi quận 2, xin vui lòng liên hệ tới BDCO để chúng tôi tư vấn và báo giá loại xe phù hợp cho nhu cầu thực tế của bạn!

Xe tải chở hàng đi quận 2 nhanh chóng – an toàn – giá rẻ

Có thể nói nhanh chóng- an toàn – giá rẻ là ba tiêu chí cốt lõi cho việc lựa chọn dịch vụ của bất kỳ khách hàng nào khác không chỉ với việc thuê dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 mà còn với bất kỳ dịch vụ nào khác.

Thật vậy, không ai muốn phải đợi chờ xe tải đến nhận hàng quá lâu cũng như việc giao hàng quá chậm làm mất thời gian, chậm trễ quá trình… và đôi khi còn thấy bực bội. Bởi vậy, BDCO luôn cam kết phục vụ khách hàng đúng giờ nhất có thể, đặc biệt đối với các lô hàng bạn cần chuyển đi gấp trong ngày. Chúng tôi không bao giờ muốn mất uy tín hay khiến bạn phải bực bội vì sự chậm trễ đối với bất cứ lô hàng nào của bạn.

An toàn là điều quyết định đến chất lượng dịch vụ, bạn sẽ không bao giờ thuê một đơn vị nào khi vận chuyển luôn làm hư hỏng, đổ bể hoặc mất mát, trầy xước hàng hóa của bạn. Với dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 của BDCO thì bạn hoàn toàn yên tâm về vấn đề này vì chúng tôi luôn cam kết chịu trách nhiệm về các thiệt hại khi vận chuyển hàng hóa cho mọi khách hàng.

Giá rẻ là yếu tố cạnh tranh then chốt của dịch vụ, tất nhiên nó phải là dịch vụ đàng hoàng, uy tín. Không ai thuê một dịch vụ có giá trên trời cả vì nó liên quan tới chi phí của doanh nghiệp hay cá nhân. Dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 của BDCO luôn cung cấp với giá cạnh tranh đi cùng với cam kết KHÔNG HÀI LÒNG KHÔNG PHẢI THANH TOÁN. Tại BDCO chúng tôi luôn nói đi đôi với hành động, do đó bạn hoàn toàn yên tâm về điều đó.

dich-vu-cho-hang-di-quan-2-gia-re
Vận chuyển hàng inox thang máy đi quận 2 cho khách hàng – Vận Tải BDCO

BDCO hỗ trợ vận chuyển tối đa với dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2

Quá trình vận chuyển hàng hóa trong nhiều năm, chúng tôi thấy có nhiều khách hàng mà đặc biệt là khách hàng lẻ thường không có người bốc xếp hàng hóa. Để giải quyết khó khăn cho khách hàng, tài xế BDCO luôn hỗ trợ nhiệt tình trong việc bốc xếp hàng hóa. Bên cạnh đó, nếu khách hàng cần nhiều hơn 1 người bốc xếp thì chúng tôi sẽ hỗ trợ nhân viên bốc xếp hàng hóa 2 đầu với giá rẻ.

Tất cả các chứng từ liên quan đến xuất – nhập hàng hóa của khách hàng đều được BDCO ký nhận sau khi kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng hàng vận chuyển. Khi giao hàng nhân viên BDCO sẽ thay mặt khách hàng ký giao hàng đảm bảo đúng số lượng, chất lượng.

Việc thanh toán phí dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 cho BDCO cũng được tạo thuận lợi tối đa cho khách hàng về phương thức và thời gian thanh toán. Đảm bảo cung cấp sự tiện lợi tối đa cho mọi người khi tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi quận 2 của BDCO.

Bảng giá cho thuê xe tải chở hàng đi quận 2 của các loại xe thông dụng

Loại xe tải vận chuyển Giá mở cửa – <10km 10km – <50km 50km trở lên Phụ phí chờ hàng
1 tấn 550.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
1,5 tấn 650.000 VNĐ 24.000 VNĐ/km 20.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
2 tấn 800.000 VNĐ 28.000 VNĐ/km 24.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
2 tấn thùng dài 6m 950.000 VNĐ 32.000 VNĐ/km 28.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

Bảng giá trên mang tính chất tham khảo đối với một số loại xe tải chở hàng đi quận 2 thường được sử dụng nhất. Quý khách muốn có được giá chính xác nhất cho đơn hàng của mình, vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp thông tin cũng như các yêu cầu của bạn để nhận báo giá dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 được chính xác nhất.

Phụ phí bốc xếp hàng hóa 2 đầu theo loại xe tải

Loại xe tải vận chuyển hàng hóa Phụ phí bốc xếp hàng lên – xuống hai đầu
Xe tải với tải trọng 1 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải với tải trọng 1.5 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải với tải trọng 2.0 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
Xe tải với tải trọng 2 tấn thùng dài 6m 800.000 VNĐ/ chuyến

Trong một số trường hợp bạn cần bốc xếp hàng hóa với số lượng nhiều hơn hoặc tính chất công việc phức tạp hơn như việc chuyển nhà tại quận 2 chẳng hạn… vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn và cung cấp dịch vụ bốc xếp với giá ưu đãi.

Các cam kết của BDCO với dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2

✅ Luôn tư vấn khách hàng chu đáo, đảm bảo bạn được phục vụ bởi loại xe tải phù hợp nhất để vận chuyển hàng hóa an toàn và hiệu quả cao.

✅ Chúng tôi chịu hoàn toàn trách nhiệm với các lô hàng của bạn. Nếu có hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa gây thiệt hại cho khách hàng thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù xứng đáng với những tổn thất của bạn.

✅ Giá dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 luôn được BDCO báo trước cho khách hàng – không phát sinh chi phí. Giá vận chuyển của BDCO cạnh tranh so với các đơn vị vận tải khác.

✅ Đội ngũ tài xế và nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm, vui vẻ nhất. Hỗ trợ bạn tối đa trong việc vận chuyển để đảm bảo tiến độ nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất có thể khi bạn đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng đi quận 2 của BDCO, bạn không phải lo lắng về quá trình vận chuyển bởi chúng tôi luôn thực hiện nó một cách bài bản, an toàn nhất.

✅ Mọi phản hồi hoặc thắc mắc của Quý khách về dịch vụ luôn được BDCO phản hồi lại nhanh chóng.

✅ Chúng tôi luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN! do vậy, tất cả các công việc liên quan đến quá trình vận chuyển hàng đi quận 2 cho khách hàng luôn được BDCO thực hiện bài bản, chuyên nghiệp và tận tâm nhất. Hãy liên hệ với BDCO khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi quận 2 để được tư vấn và báo giá ưu đãi ngay hôm nay.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail