Xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên

Dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên của Vận Tải BDCO phục vụ khách hàng dịch vụ gọi xe tải nhanh chóng, nhận vận chuyển các loại hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên đi giao hàng theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng. BDCO luôn cung cấp dịch vụ đảm bảo an toàn, uy tín với giá cước vận chuyển cạnh tranh tại KCN Nam Tân Uyên.

dịch vụ xe tải chở hàng kcn nam tân uyên
Xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên

✅ Vận chuyển an toàn ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được BDCO thực hiện vận chuyển đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước rẻ ⭐️ Cước phí cho thuê xe của Vận Tải BDCO cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu áp lực chi phí vận chuyển. Giá cước luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Giao hàng tận nơi ⭐️ Đơn hàng của Quý  khách được BDCO giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu. Việc giao hàng được thực hiện trong thời gian nhanh nhất.
✅ Phục vụ chuyên nghiệp ⭐️ Đội ngũ nhân viên BDCO phục vụ Quý khách chuyên nghiệp để nâng cao trải nghiệm dịch vụ tích cực, đảm bảo bạn sẽ Hài Lòng khi tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên của BDCO.

Tổng quan nhu cầu xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên

KCN Nam Tân Uyên toạ lạc tại Phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương, được thành lập và đi vào hoạt động năm 2005 với quy mô diện tích hơn 330 ha. Đây là KCN thuộc tỉnh Bình Dương được đầu tư trên diện tích rộng lớn với cơ sở hạ tầng kỹ thuật được đầu tư bài bản, hoàn thiện theo hướng hiện đại. Cùng với sự thuận lợi về giao thông, vì vậy mà KCN Nam Tân Uyên sớm được lấp đầy chỗ trống bởi các công ty, doanh nghiệp sản xuất thuê mặt bằng làm nhà máy sản xuất ở nơi đây.

Hiện tại có hàng trăm nhà máy, xí nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh tại KCN Nam Tân Uyên, do vậy nhu cầu về dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên cũng không ngừng tăng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các doanh nghiệp.

BDCO với 48 đầu xe tải từ 2 tấn – 20 tấn, cùng với các loại xe cẩu hàng có tải trọng khác nhau, hoạt động cung cấp dịch vụ chủ yếu tại địa bàn tỉnh Bình Dương từ năm 2014 đến nay.

Với 9 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, BDCO luôn tự tin mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, an toàn và tiện lợi nhất khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên nói riêng hay bất cứ nơi đâu… Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ nhanh chóng cho các đơn hàng của Quý khách!

dịch vụ xe tải chở hàng tại kcn nam tân uyên
Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Nam Tân Uyên – Vận Tải BdCO

Phương châm phục vụ của Vận Tải BDCO

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Báo giá xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá Tân Uyên nói chung để vận chuyển hàng hoá đi bất cứ địa chỉ nào mong muốn, Quý khách liên hệ tới vận tải BDCO để nhận tư vấn, báo giá dịch vụ nhanh chóng để tiện cho việc tham khảo giá cước và quyết định lựa chọn dịch vụ chính xác. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết dưới đây để được báo giá chính xác trên từng đơn hàng cần vận chuyển.

✅ Loại hàng hoá cần vận chuyển

Loại hàng hoá cần vận chuyển giúp chúng tôi sắp xếp loại xe tải vận chuyển đảm bảo an toàn, tiện lợi cho đơn hàng của bạn. Nếu hàng nặng, ít chiếm chỗ thùng xe thì được ưu tiên sử dụng các xe tải có tải trọng cao, ngược lại nếu hàng nhẹ, cồng kềnh, chiếm nhiều không gian thùng xe thì được ưu tiên sử dụng các xe tải có thùng chứa hàng lớn.

✅ Số lượng đơn hàng cần chuyển

Số lượng đơn hàng vận chuyển giúp chúng tôi xác định nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên của Quý khách nhiều hay ít. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên sẽ được tính giá cước vận chuyển ưu đãi hơn so với các đơn hàng lẻ.

✅ Địa chỉ nhận hàng và giao hàng

Hãy cho BDCO biết chính xác địa chỉ nhận hàng và địa chỉ giao hàng, giúp chúng tôi tính toán khoảng cách vận chuyển chính xác nhất từ đó sẽ báo giá vận chuyển trọn gói chính xác nhất cho khách hàng biết ngay từ đầu khi thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên của Vận Tải BDCO.

✅ Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Những yêu cầu cần được hỗ trợ đi kèm khi thuê xe tải chở hàng tại KCN Nam Tân Uyên như: bốc xếp hàng hoá 2 đầu, nâng hạ hàng hoá, đóng gói hàng hoá,… Quý khách nên báo trước cho BDCO biết để chúng tôi tính phụ phí ngay từ đầu cho khách hàng biết giá trọn gói đối với từng đơn hàng cụ thể của Quý khách.

Trên đây là các yêu cầu cần được cung cấp khi tính cước cho thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên nói riêng cũng như dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương nói chung. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng vui lòng cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin để được báo giá vận chuyển nhanh chóng và chính xác cho nhu cầu thực tế của mỗi đơn hàng cần vận chuyển.

Tại sao nên chọn thuê xe tải của Vận Tải BDCO?

cho thuê xe tải chở hàng kcn nam tân uyên
Cho thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên – Vận Tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ của Vận Tải BDCO

Để đảm bảo việc cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên đến mọi khách hàng được tiện lợi và chuyên nghiệp nhất ngay từ đầu, BDCO thực hiện các công việc vận chuyển từ khâu tiếp nhận yêu cầu dịch vụ tới giao hàng cho khách hàng theo quy trình gồm 05 bước một cách khoa học để mọi thứ được lên kế hoạch cụ thể cũng như chuẩn bị rõ ràng giúp cho công việc kết nối, vận chuyển và giao hàng cho khách hàng được nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm và chuyên nghiệp nhất có thể. Các bước thực hiện bao gồm:

Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên và liên hệ tới Vận Tải BDCO, nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của Quý khách và tư vấn về dịch vụ một cách cụ thể nhất để khách hàng nắm bắt chi tiết về dịch vụ.

Báo giá cước vận chuyển

Giá cước dịch vụ cho thuê xe chở hàng KCN Nam Tân Uyên được nhân viên BDCO tính giá nhanh chóng dựa trên các thông tin cũng như yêu cầu mà Quý khách cung cấp, sau đó chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho khách hàng biết tổng cước dịch vụ (thời gian báo giá từ 1 -5 phút) để tiện cho việc ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

Thống nhất lịch đặt xe

Nếu khách hàng chấp nhận giá cước vận chuyển, các phương thức vận chuyển của BDCO và đồng ý lựa chọn thuê xe tải của công ty chúng tôi thì hai bên sẽ thống nhất chốt lịch book xe. BDOC sẽ nhận các thông tin về đơn hàng trước khi điều tài xế đến nhận hàng tại địa chỉ yêu cầu của Quý khách.

Điều xe đến nhận hàng

Tài xế BDCO sẽ nhanh chóng điều xe tải đến nhận hàng sau khi đã được cung cấp đầy đủ các thông tin nhận hàng như địa chỉ nhận hàng, thời gian xe đến nhận hàng, tên người liên hệ, số điện thoại người liên hệ nhận hàng…

Giao hàng tận nơi

Hàng hoá của Quý khách được BDCO giao đến tận nơi theo địa chỉ giao hàng cho trước, hãy cung cấp cho tài xế chúng tôi rõ ràng các thông tin giao hàng như địa chỉ, tên người nhận, số điện thoại liên hệ để việc giao hàng được thực hiện tiện lợi và nhanh chóng nhất có thể.

Trên đây là quy trình các bước cho thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên của Vận Tải BDCO để tiện lợi cho công việc. Quý khách có nhu cầu thuê xe tải của BDCO để vận chuyển, giao nhận hàng hoá tại KCN Nam Tân Uyên nói riêng hay đi bất cứ nơi đâu, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp với giá cạnh tranh nhất.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các cam kết của BDCO với dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên

✅ Luôn tư vấn dịch vụ cho khách hàng rõ ràng ngay từ ban đầu Quý khách liên hệ để yêu cầu về dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên. Đảm bảo rằng mọi thông tin cần thiết về dịch vụ được BDCO cung cấp đầy đủ để khách hàng dễ dàng quyết định lựa chọn dịch vụ.

✅ Giá cước thuê xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên của BDCO luôn được chúng tôi báo trước cho khách hàng tham khảo. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh các yêu cầu vận chuyển so với ban đầu.

✅ Hàng hoá của Quý khách luôn được BDCO đảm bảo an toàn tuyệt đối, đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu xảy ra hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ vận chuyển bởi Vận Tải BDCO.

✅ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan như sắp xếp, bốc dỡ hàng hoá, làm các thủ tục giao nhận nhanh chóng để các lô hàng của Quý khách được vận chuyển tiện lợi, an toàn, nhanh chóng giao đến tay người nhận.

✅ BDCO luôn cung cấp đầy đủ, rõ ràng hợp đồng vận chuyển, hoá đơn, chứng từ của mỗi đơn hàng cho khách hàng. Các điều, khoản trong hợp đồng vận chuyển luôn được áp dụng trong thực thế cung cấp dịch vụ.

✅ Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng với sự tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp nhất để mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng cũng như mang lại sự Hài Lòng cao nhất cho Quý khách khi đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Nam Tân Uyên của Vận Tải BDCO.

Trên đây là các cam kết về chất lượng dịch vụ xe tải chở hàng KCN Nam Tân Uyên nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá nói chung của Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu sử dụng xe tải chở hàng, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail