Xe tải chuyển nhà tại Bình Dương

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO – cung cấp các loại xe tải chuyển đồ gia đình, vận chuyển hàng hoá cho khách hàng trên địa bàn Bình Dương. Chúng tôi có 48 đầu xe với tải trọng từ 1,5 tấn – 15 tấn đáp ứng nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng. BDCO điều xe nhanh chóng, vận chuyển an toàn, tiện lợi với giá cạnh tranh tại Bình Dương.

xe-tai-chuyen-nha-tai-binh-duongDịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương – BDCO

Cùng với dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương thì dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà của BDCO cũng đã thu hút được sự tin dùng của khách hàng trong nhiều năm nay. Đặc biệt là các khách hàng cá nhân với dịch vụ chuyển nhà ở Bình Dương, khách hàng doanh nghiệp cần chuyển văn phòng, kho xưởng trên địa bàn tỉnh.

Lợi thế của BDCO là cung cấp dịch vụ gọi xe tải nhanh chóng, giá rẻ, phục vụ uy tín trên địa bàn, cùng với rất nhiều xe tải có kích thước thùng, tải trọng khác nhau để khách hàng lựa chọn loại xe phù hợp với lượng đồ dùng của gia đình để tối ưu việc vận chuyển và giảm thiểu chi phí tối đa.

Dịch vụ xe tải chuyển tại Bình Dương phục vụ nhanh chóng

Khi bạn chuyển nhà tại Bình Dương hoặc chuyển phòng trọ, bạn cần thuê một chiếc xe tải theo yêu cầu về kích thước, tải trọng phù hợp với lượng đồ dùng của gia đình để được phục vụ nhanh chóng, an toàn… hãy gọi cho Vận Tải BDCO – chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để phục vụ bạn.

Hệ thống xe tải BDCO với số lượng lớn, đa dạng về kích thước, tải trọng sẽ giúp bạn dể dàng lựa chọn loại xe phù hợp nhất. Bên cạnh đó, hệ thống của chúng tôi phục vụ rộng khắp trên địa bàn tỉnh Bình Dương nên rất dễ để đến vị trí của bạn trong thời gian sớm nhất mà bạn không phải đợi lâu để được phục vụ khi cần thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương.

Thông thường, ở các địa bàn thành phố Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, thị xã Tân Uyên nếu bạn đặt xe thì BDCO sẽ có mặt trong thời gian khoảng 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ là xe tải chúng tôi đã có mặt tại nhà bạn để nhận hàng vận chuyển về địa chỉ mới. Bạn chỉ cần gọi trước cho chúng tôi 1 tiếng đồng hồ là sẽ có xe.

Trong trường hợp sắp xếp 1 tiếng đồng hồ mà không có xe thì BDCO sẽ báo lại thời gian chính xác xe có mặt hoặc chúng tôi sẽ báo cho gia đình bạn biết được có thể phục vụ gia đình mình trong thời gian yêu cầu hay không. BDCO không bao giờ để khách hàng phải đợi chờ một cách mập mờ về thời gian làm ảnh hưởng đến tiến độ công việc của khách hàng cũng như sự khó chịu khi phải đợi chờ quá lâu.

Giá cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO rẻ nhất

Như những để cập ở trên của chúng tôi, rằng BDCO luôn có mặt khắp địa bàn tỉnh Bình Dương để phục vụ khách hàng, do đó chúng tôi dễ dàng cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương với chi phí thấp hơn so với các đơn vị khác trên địa bàn tỉnh Bình Dương.

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương giá rẻ áp dụng đối với tất cả các loại xe tải chuyển nhà thông thường từ 1 tấn đến 5 tấn. Mỗi loại xe chuyên chở có được tính phí vận chuyển khác nhau nhưng mặt bằng chung thì giá của BDCO rẻ hơn bởi một điều quan trọng khác là chúng tôi coi địa bàn Bình Dương là thị trường phục vụ mục tiêu trong nhiều năm nay. Giá rẻ là một phần trong chính sách cạnh tranh về giá để thu hút khách hàng tại Bình Dương của công ty chúng tôi.

dich-vu-xe-tai-chuyen-nha-tai-binh-duongDịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương – nhân viên BDCO hỗ trợ vận chuyển tận tâm

Hỗ trợ vận chuyển tận tâm – chu đáo – chuyên nghiệp

Có đôi khi bạn nghĩ rằng việc thuê đơn vị vận chuyển đến họ sẽ không hỗ trợ bạn các công việc như bốc – xếp đồ… điều đó là có thật ở một số dịch vụ chuyển nhà khác mà khách hàng gặp. Họ chỉ cho tài xế chạy xe tới và sau đó chỉ ngồi chờ thậm chí tài xế ngồi hút thuốc lá, lướt điện thoại trong khi cứ để mặc gia đình bạn bốc xếp đồ. Đối với dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO, điều đó là không thể chấp nhận, đơn giản không phải bạn có thuê tài xế bốc xếp hay không mà nó thực sự rất khó chịu.

Bởi vậy, khi bạn thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO thì nhân viên chúng tôi luôn hỗ trợ bạn ít nhất là xếp đồ trên xe, thậm chí là những đồ nặng đều được tài xế xuống hỗ trợ bạn. Còn nếu như bạn thuê nhân công đi theo xe để bốc xếp thì hầu như bạn không phải quan tâm đến thái độ và cách chúng tôi hỗ trợ bạn. Bởi vì đó là công việc của các bạn nhân viên BDCO.

Bên cạnh nhân viên hỗ trợ, khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO thì chúng tôi luôn hỗ trợ về công cụ vận chuyển được mang theo trên xe để vận chuyển các đồ dùng nặng, khó bốc xếp như xe nâng, xe kéo để kéo đồ, thùng carton, vải để chèn lót các đồ dùng quan trọng, tránh trầy xước và đổ bể khi vận chuyển…

BẢNG GIÁ THAM KHẢO CÁC LOẠI XE TẢI CHUYỂN NHÀ TẠI BÌNH DƯƠNG THÔNG DỤNG NHẤT

Loại xe Giá mở cửa – <10km 10km – <50km 50km trở lên Phụ phí chờ hàng
1 tấn 550.000 VNĐ 20.000 VNĐ/km 16.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
1,5 tấn 650.000 VNĐ 22.000 VNĐ/km 18.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
2 tấn 800.000 VNĐ 26.000 VNĐ/km 22.000 VNĐ/km 130.000 VNĐ/h
2 tấn thùng 6m 950.000 VNĐ 30.000 VNĐ/km 26.000 VNĐ/km 180.000 VNĐ/h

Bảng giá dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO ở trên đối với các loại xe tải thông dụng nhất mà khách hàng thường yêu cầu đặt xe. Đối với các loại xe tải lớn hơn, Quý khách vui lòng liên hệ tới BDCO để được tư vấn, báo giá chi tiết nhất.

PHỤ PHÍ BỐC XẾP HÀNG HÓA THEO CHUYẾN/ LOẠI XE

Loại xe tải vận chuyển Phụ phí bốc xếp hàng hóa lên – xuống hai đầu
1 tấn 300.000 VNĐ/ chuyến
1,5 tấn 400.000 VNĐ/ chuyến
2 tấn 600.000 VNĐ/ chuyến
2 tấn thùng dài 6m 800.000 VNĐ/ chuyến

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương

Để đảm bảo việc thuê xe tải chuyển nhà ở Bình Dương của khách hàng được tiện lợi, an toàn nhất thì BDCO luôn phục vụ mọi khách hàng với quy trình gồm 6 bước. Trong một số trường hợp, một vài công đoạn sẽ được lược bỏ để đáp ứng nhanh hơn nhu cầu của khách hàng. Quy trình phục vụ của BDCO bao gồm các bước sau:

  Tiếp nhận thông tin yêu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương

Khi Quý khách liên hệ với BDCO để yêu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương thì nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn về dịch vụ, loại xe phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Đôi khi việc tư vấn có thể phải gặp trực tiếp hoặc không, tùy vào thông tin bạn cung cấp về lượng đồ dùng cần vận chuyển hay cung đường vận chuyển… nếu thông tin bạn cung cấp đầy đủ để báo giá thì chúng tôi sẽ báo giá còn nếu thông tin chưa đầy đủ thì BDCO sẽ cho nhân viên đến khảo sát thực tế trước khi báo giá (đối với dịch vụ trọn gói).

Báo giá dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương

Giá thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương sẽ được BDCO báo nhanh tới khách hàng, giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Bạn chỉ cần thanh toán cho chúng tôi khi giao hàng kết thúc khoản tiền đã được báo trước mà không trả thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

Điều xe tới chuyển đồ cho khách hàng

Tài xế của BDCO sẽ lái xe tải phù hợp với cung đường và đảm bảo chuyển hết đồ cho bạn để nhận hàng tại vị trí được cung cấp trong thời gian nhanh nhất.

Nếu có yêu cầu về công cụ hỗ trợ hoặc yêu cầu thêm nhân viên hỗ trợ chuyển đồ thì BDCO sẽ cho anh em đi cùng xe tải đến để thực hiện vận chuyển được nhanh chóng nhất.

Giao hàng

Việc giao hàng luôn được BDCO đảm bảo an toàn cho mọi thứ được vận chuyển bởi xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của chúng tôi. Bạn hoàn toàn yên tâm vì nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù tổn thất cho khách hàng theo chính sách đền bù của công ty chúng tôi.

Nghiệm thu đồ dùng

Khi giao hàng xong, trước lúc thanh toán cho BDCO thì khách hàng hãy nghiệm thu đồ dùng của mình trước. Tài xế BDCO sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra xe để xem có sót đồ ở trên xe hay không song song với việc kiểm tra lại đồ dùng xem có bị hư hỏng hoặc mất mát không trước khi nhận thanh toán.

Thanh toán phí dịch vụ

Nếu việc nghiệm thu không phát sinh vấn đề thì nhân viên BDCO sẽ nhận thanh toán phí vận chuyển từ khách hàng và bắt đầu rời đi.

BDCO luôn chúc Quý khách có cuộc sống an yên – mạnh khỏe – thành công tại ngôi nhà mới của chính bạn!

Liên hệ với dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO

Chúng tôi cung cấp nhiều kênh liên hệ cho khách hàng tiện liên lạc khi có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Bình Dương. Tùy vào sự tiện lợi mà Quý khách thấy để liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. BDCO luôn sẵn sàng tư vấn về dịch vụ xe tải chuyển nhà ở Bình Dương nhanh nhất có thể để bạn không phải mất thời gian đợi chờ lâu. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ taxi tải chuyển nhà tại Bình Dương của BDCO để chuyển đồ về nhà mới được an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail