Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An nhanh chóng nhất

Dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của Vận Tải BDCO – cung cấp các loại xe tải với kích thước thùng xe khác nhau, tải trọng từ 1 tấn – 20 tấn để phục vụ chuyển nhà tại địa bàn thành phố Dĩ An. Chúng tôi mang đến cho mọi khách hàng nhiều sự lựa chọn, phục vụ nhanh chóng, an toàn…

dich-vu-xe-tai-chuyen-nha-tai-di-an
Xe tải chuyển nhà tại Dĩ An – Vận Tải BDCO

Bây giờ, khi bạn muốn thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An – bạn không phải tìm đâu xa hoặc chờ đợi quá lâu để được phục vụ. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi, xe tải BDCO sẽ có mặt trong thời gian nhanh nhất để phục vụ gia đình bạn chuyển đồ cá nhân đến địa chỉ mới.

Tại sao bạn nên thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà của BDCO?

Với lợi thế về khoảng cách di chuyển đến địa phận thành phố Dĩ An cùng với lượng xe tải, nhân viên hỗ trợ chuyển nhà luôn sẵn có trên địa bàn thành phố. BDCO luôn là đơn vị cho thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An cung cấp dịch vụ nhanh nhất, giá rẻ nhất và hỗ trợ tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn đảm bảo cho bạn các yếu tố vận chuyển chuyên nghiệp như sau:

✅ Thời gian xe tải di chuyển đến địa chỉ nhận hàng bạn đặt trước nhanh hơn – vì chúng tôi ở gần bạn. Thông thường, thời gian xe có mặt tại nhà bạn để nhận hàng khoảng từ 30 phút đến 1 tiếng đồng hồ. Gia đình bạn sẽ không phải đợi lâu khi liên hệ với xe tải chuyển nhà của BDCO.

✅ BDCO phục vụ Quý khách với giá vận chuyển rẻ hơn đối với tất cả các loại xe bởi vì chúng tối tiết kiệm được chi phí đi lại tốt hơn. Xe tải của BDCO có bãi đậu tại Đường Nguyễn Du, Thuận An (gần KCN VSIP 1) nên di chuyển đến Dĩ An rất tiện lợi và nhanh chóng.

✅ Hỗ trợ vận chuyển tốt nhất do BDCO có nhân viên hỗ trợ sẵn có tại khu vực Dĩ An, luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, chúng tôi có đủ công cụ hỗ trợ bốc xếp hàng hóa: xe kéo, xe nâng, xe đẩy hàng…

✅ BDCO có nhiều loại xe tải với kích thước thùng xe và tải trọng khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của gia đình để việc chuyển đồ cho bạn vừa đảm bảo an toàn, vừa tiết kiệm chi phí tối đa cho gia đình bạn.

✅ BDCO luôn cam kết đảm bảo an toàn cho mọi lô hàng của bạn. Chúng tôi chịu trách nhiệm về mọi sự hư hỏng hoặc mất mát đồ dùng khi bạn sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO. Khi có sự cố hư hỏng hoặc mất mát thì BDCO sẽ áp dụng ngay chính sách đền bù thiệt hại để giải quyết thỏa đáng cho các tổn thất bạn gặp phải.

✅ BDCO luôn phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN, do vậy nhân viên chúng tôi luôn phục vụ khách hàng bằng sự chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín nhất khi Quý khách đã tin dùng dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của Vận Tải BDCO.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Thời Gian – Phạm Vi Cung Cấp Dịch Vụ

Khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An bất cứ lúc nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi. BDCO sẵn sàng phục vụ bạn bất cứ thời gian nào bạn có nhu cầu dù đó là thời gian ban ngày hay ban đên, ngày thường trong tuần hay ngày nghỉ lể…

Chúng tôi không chỉ vận chuyển trong nội thành Dĩ An mà còn nhận vận chuyển từ Dĩ An đi các tỉnh khác, các địa bàn khác hay theo chiều ngược lại. Miễn là điểm đầu hay điểm cuối của bạn là ở Dĩ An thì chắc chắn bạn luôn nhận được dịch vụ giá rẻ hơn so với việc thuê dịch vụ xe tải chuyển nhà từ nơi khác tới.

Hãy liên hệ với BDCO bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà ở Dĩ An để chuyển đồ dùng gia đình đến địa chỉ mới.

thue-xe-tai-chuyen-nha-tai-di-an
Cho thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An – Dịch vụ vận tải BDCO

Quy trình cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An

Để đáp ứng nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của khách hàng trên địa bàn thành phố, BDCO luôn phục vụ khách hàng theo một số bước theo quy trình sau đây:

🔷 Tư vấn dịch vụ: khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chuyển nhà ở Dĩ An để chuyển đồ về nhà mới, Quý khách liên hệ với BDCO để yêu cầu dịch vụ thì nhân viên chúng tôi sẽ tư vấn cho Quý khách về loại xe tải phù hợp nhất với lượng đồ cần chuyển đi, phương thức vận chuyển, bốc xếp hàng hóa, thời gian giao hàng, các yếu tố đảm bảo an toàn cho từng kiện hàng khác nhau…

🔷 Báo giá: Giá cho thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO luôn được báo trước cho khách hàng – giá KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ. Chúng tôi sẽ báo giá nhanh cho khách hàng theo loại xe phù hợp để bạn đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Quý khách càng cung cấp đầy đủ thông tin cho BDCO bao nhiêu thì chúng tôi sẽ tư vấn loại xe phù hợp nhất và báo giá đến Quý khách nhanh nhất.

🔷 Tài xế điều xe tải đến vận chuyển: Khi Quý khách đã thống nhất lựa chọn dịch vụ xe tải chuyển nhà của BDCO, chúng tôi sẽ điều xe tải đến đúng giờ theo yêu cầu của bạn để chuyển đồ về nhà mới một cách nhanh chóng nhất.

🔷 Giao hàng, nghiệm thu đồ dùng: việc giao hàng kết thúc không đồng nghĩa với trách nhiệm của BDCO đã hoàn thành, quan trọng nhất là Quý khách phải nghiệm thu đồ dùng cẩn thận trước khi tài xế của chúng tôi rời đi. Vì BDCO cam kết đền bù thiệt hại cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO nên việc nghiệm thu nếu có vấn đề hư hỏng hoặc mất mát thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm. Hãy chắc chắn bạn đã nghiệm thu mọi thứ trước khi nhân viên BDCO rời đi – vì mọi tổn thất sau đó chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm.

🔷 Nhận thanh toán: Quý khách thanh toán phí thuê xe tải chuyển nhà tại Dĩ An và các phụ phí khác (nếu có) cho BDCO khi việc nghiệm thu kết thúc. Bạn có thể thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản tùy cách mà bạn thấy tiện lợi nhất.

Đó là quý trình các bước cung cấp dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An của BDCO đến mọi khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn nhanh chóng về dịch vụ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn loại xe tải chuyển đồ phù hợp nhất. BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Các Dịch Vụ BDCO Luôn Cung Cấp Tại Dĩ An

Cùng với Bình Dương nói chung, Dĩ An nói riêng là thì trường vận tải chính của BDCO trong gần 10 năm qua. Chúng tôi cung cấp các giải pháp vận chuyển đa dạng, tiện lợi đến đông đảo khách hàng là cá nhân hay doanh nghiệp, cụ thể:

🟢 Dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An: bao gồm vận chuyển hàng lẻ cho mọi khách hàng, ký hợp đồng vận chuyển theo tháng với giá chiết khấu cao.

🟢 Dịch vụ chuyển nhà trọn gói tại Dĩ An: cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói từ A – Z, từ việc cung cấp vật tư, đóng gói đồ dùng, tháo – ráp đồ dùng, vận chuyển, sắp xếp – lắp đặt lại mọi thứ theo yêu cầu tại nhà mới. BDCO luôn đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín.

🟢 Cho thuê xe tải vận chuyển hàng hóa, đồ cá nhân có tài xế (trường hợp thuê xác xe phải có hợp đồng hợp thuê mướn lâu dài).

🟢 Dịch vụ đóng gói hàng hóa theo yêu cầu: đóng gói đồ cá nhân, đóng gói hàng hóa quá khổ.

🟢 Bốc xếp hàng hóa: cho thuê nhân công bốc xếp hàng hóa giá rẻ nhất tại Dĩ An, tính phí theo giờ làm việc, theo ngày, ca kíp hoặc báo giá theo đơn hàng bốc xếp cụ thể.

🟢 Cung cấp vật tư đóng gói hàng hóa, đồ dùng: bìa carton, màng PE, màng chống sốc – bubble, keo dán các loại…

Đó là các dịch vụ BDCO đã, đang và sẽ phục vụ khách hàng tại Dĩ An, trong đó hoạt động chính của chúng tôi là cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng xe tải. Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết về dịch vụ xe tải chuyển nhà tại Dĩ An nói riêng cũng như các dịch vụ khác mà bạn quan tâm.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ dịch vụ chuyển nhà BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail