Cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần uy tín, giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần của Vận Tải BDCO – cung cấp các loại xe tải với tải trọng và kích thước thùng chứa hàng khác nhau đến mọi khách hàng trong KCN Sóng Thần 1 và 2 để vận chuyển, phân phối hàng hóa cho khách hàng đi đến bất kỳ địa chỉ nào trong cả nước. Với 48 đầu xe có tải trọng từ 1 – 20 tấn, chúng tôi có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu cảu bạn với dịch vụ uy tín, giá rẻ, phục vụ nhanh chóng 24/7.

thue-xe-tai-o-kcn-song-than
Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần – Vận Tải BDCO

Bạn làm ra những sản phẩm tuyệt vời nhưng nó sẽ không có giá trị gì cho đến khi được vận chuyển đến tay người tiều dùng cuối cùng. Thật vậy, vận chuyển hàng hóa hay ngành logistics nói chúng đóng vai trò cực kỳ quan trọng vào sự thịnh vượng của xã hội.

Nhu cầu thuê xe tải ở KCN Sóng Thần theo thời gian

Khu Công Nghiệp Sóng Thần được hình thành vào năm 1995, trải qua quá trình phát triển cho đến hiện nay diện tích mặt bằng cho thuê đã được bao phủ 100%. Trong đó chủ yếu là các công ty, xí nghiệp sản xuất, gia công và hầu như không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ.

Việc sản xuất hay gia công hàng hóa thường phải vận chuyển đến các đối tác, khách hàng của bạn những sản phẩm hay bán sản phẩm được gia công để tiêu thụ hoặc lắp ráp cho khâu tiếp theo. Theo chiều ngược lại, nguyên vật liệu hay bán thành phẩm cũng được vận chuyển từ nơi khác về đây để thực hiện các công đoạn của nó tại KCN Sóng Thần…

Tất cả các quá trình trao đổi đó thường dẫn đến nhu cầu thuê xe tải ở KCN Sóng Thần không ngừng tăng theo quy mô hoạt động của KCN này theo thời gian, mà các đơn vị sản xuất và cung ứng dịch vụ thì thường rất ít khi kiêm cả hoạt động logistics do đo cần thuê các đối tác vận chuyển bên ngoài để phân phối hàng hóa của mình đến tay người tiêu dùng. Bởi vậy, nhiều công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần cũng được hình thành theo thời gian, trong đó có dịch vụ của Vận Tải BDCO.

Với mong muốn mang đến cho mọi khách hàng dịch vụ nhanh chóng, an toàn, uy tín, phục vụ với giá cạnh tranh. Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần của BDCO ngày càng được đầu tư bài bản để mang đến sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng tin dùng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với BDCO để được tư vấn dịch vụ chi tiết – chúng tôi mong được đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp tại KCN Sóng Thần!

Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần – Vận Tải BDCO

BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải tại KCN Sóng Thần, Dĩ An để vận chuyển hàng hóa cho mọi khách hàng đi đến các địa chỉ được chỉ định trong cả nước, bao gồm các dịch vụ như: ký hợp đồng vận chuyển theo tháng, năm; nhận vận chuyển hàng hóa theo đơn, theo chuyến; nhận ghép hàng vận chuyển đến các tỉnh thành trong cả nước… với nhiều loại xe tải có tải trọng và kích thước khác nhau để bạn lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế.

Hoạt động cung cấp Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO nói chúng hay cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần nói riêng hoạt động với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. Trong những năm qua, BDCO đã mang đến sự Tiện Lợi cho nhiều khách hàng trên địa bàn Bình Dương và nhận được những đánh giá tích cực về năng lực vận chuyển cũng như dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, trong đó có nhiều khách hàng tại KCN Sóng Thần.

BDCO có đội xe tải đủ lớn với nhiều kích thước, tải trọng khách nhau cùng với lượng xe cẩu thùng đươc đầu tư 8 chiếc có thể đáp ứng được hầu hết nhu cầu của khách hàng, đáp ứng nhu cầu giao hàng linh hoạt và đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN Sóng Thần của BDCO.

thue-xe-tai-tai-kcn-song-than
Cho thuê xe tải tại KCN Sóng Thần giá rẻ – Vận Tải BDCO

Các cam kết về dịch vụ của BDCO với khách hàng

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần của BDCO, chúng tôi sẽ phục vụ bạn với các cam kết nhằm đảm bảo sự vận chuyển tiện lợi, an toàn cho mọi kiện hàng của bạn cũng như mang đến các giá trị thiết thực đôi bên cùng có lợi.

✅ Bạn sẽ được nhân viên BDCO tư vấn về loại xe tải vận chuyển phù hợp với sản phẩm, hàng hóa của bạn cũng như tư vấn chi tiết về dịch vụ cho thuê xe tải ở Sóng Thần của BDCO để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ trướ lúc đưa ra quyết định lựa chọn.

✅ Giá cho thuê xe tải tại KCN Sóng Thần của Vận Tải BDCO rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác. Giá vận chuyển được chúng tôi báo cho khách hàng tùy theo đơn hàng thuê theo tháng, hợp đồng theo năm, theo chuyến với điểm đầu, điểm cuối cần giao nhận hàng hóa…

✅ Đội ngũ tài xế của BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp và vui vẻ. Chúng tôi PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN.

✅ Nếu bạn cần BDCO bốc xếp hàng hóa 2 đầu và giao hàng vào kho thì chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đi kèm dịch vụ vận chuyển trọng gói bao gồm bốc xếp bởi nhân viên của BDCO.

✅ Thời gian xe tải của BDCO có mặt nhận hàng nhanh chóng hơn vì chúng tôi đang có bãi xe gần KCN Sóng Thần để tiết kiệm thời gian đợi cho cho khách hàng. Thông thường chúng tôi sẽ có mặt trong thời gian từ 15 phút – 30 phút kể từ lúc bạn quyết định book xe tải của BDCO để vận chuyển hàng hóa tại KCN Sóng Thần.

✅ BDCO đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi kiện hàng của bạn khi được vận chuyển bởi xe tải của công ty chúng tôi. Nếu có hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển thì chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho Quý khách.

✅ Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ có hợp đồng vận chuyển được gửi đến khách hàng với các điều khoản ràng buộc rõ ràng về trách nhiệm và quyền lợi của hai bên.

✅ Chứng từ và hóa đơn vận chuyển sẽ được BDCO cũng cấp theo yêu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào bạn có nhu cầu.

✅ BDCO có chính sách chiết khấu giá cao đối với các khách hàng tin dùng dịch vụ trong thời gian hợp đồng lâu dài hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần của BDCO thường xuyên.

Trên đây là các cam kết của BDCO khi cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN Sóng Thần đến mọi khách hàng. Chúng tôi luôn cân bằng lợi ích để phục vụ khách hàng được chu đáo, an toàn, tiện lợi với sự uy tín cao nhất. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn thêm về dịch vụ khi cần thuê xe tải chở hàng tại KCN Sóng Thần!

Quy trình đặt xe và phục vụ

Khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ xe tải chở hàng tại Dĩ An nói chúng hay trong KCN Sóng Thần để chuyển hàng hóa , BDCO sẽ cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng bởi theo quy trình các bước như sau:

1⃣ Tư vấn dịch vụ: chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn loại xe tải, loại dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu thực tế của bạn 2⃣ Báo giá dịch vụ: giá dịch vụ sẽ được BDCO báo ngay cho khách hàng khi chúng tôi có đủ thông tin yêu cầu về dịch vụ thuê xe tải ở KCN Sóng Thần.
3⃣ Ký hợp đồng vận chuyển: hợp đồng được ký giữa hai bên khi mọi điều khoản về dịch vụ được thống nhất. 4⃣ Điều xe nhận hàng: BDCO cho tài xế điều xe tải theo yêu cầu đến vận chuyển, giao hàng cho bạn theo đúng thời gian thỏa thuận.
5⃣ Giao hàng & ghiệm thu hàng hóa: sau mỗi chuyến hàng, chúng tôi yêu cầu Quý khách nên nghiệm thu về số lượng, chất lượng hàng hóa được vận chuyển bởi BDCO. 6⃣ Thanh toán: Quý khách chỉ thanh toán cước vận chuyển cho BDCO khi hàng hoá đã được giao hoàn tất và mọi thứ đều an toàn.

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải ở KCN Sóng Thần hay cần được tư vấn thêm về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết hơn trước khi có quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp nhất. Mọi yêu cầu của bạn sẽ được BDCO tiếp nhận và giải đáp theo các thông tin bên dưới.

BDCO rất hân hạn được đồng hành cùng sự phát triển của Quý doanh nghiệp!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail