Cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 giá rẻ

Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của Vận Tải BDCO – cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng từ 1 tấn – 20 tấn với giá cạnh tranh. BDCO đáp ứng nhu cầu gọi xe nhanh chóng, phục vụ khách hàng chu đáo, chuyên nghiệp và uy tín nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 ngay hôm nay để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng.

thue-xe-tai-o-kcn-vsip1
Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 – Vận Tải BDCO

Nhu cầu thuê xe tải ở KCN VSIP 1

Khu công nghiệp Việt Nam – Singapore (VSIP) được đầu tư trên diện tích 500 ha, với cơ sở hạ tầng, vật chất hiện đại để thu hút đầu tư sản xuất, lắp ráp của các ngành công nghiệp hiện đại, tiên tiến, thu hút hơn 94.000 lao động làm việc nơi đây. Hiện nay, tổng diện tích mặt bằng cho thuê đã phủ kín 100% công suất bởi các nhà máy, xí nghiệp sản xuất, gia công các sản phẩm công nghiệp… với những lý do đó, nhu cầu thuê xe tải ở KCN VSIP 1 cũng không ngừng tăng theo thời gian.

Dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của BDCO luôn đảm bảo thời gian xe có mặt nhanh chóng tại các địa chỉ trong KCN VSIP 1 để nhận hàng nhanh chóng và giao hàng đi ngay. Bãi xe của chúng tôi nằm ngay gần VSIP để đảm bảo phục vụ khách hàng trong thời gian nhanh nhất, vớ chi phí vận chuyển rẻ nhất.

Các dịch vụ vận chuyển của BDCO tại KCN VSIP 1

BDCO cung cấp đa dạng dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 để tạo sự tiện lợi cho mọi khách hàng có những nhu cầu sử dụng dịch vụ khác nhau, bao gồm các hình thức phục vụ vận chuyển như sau:

Cho thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 theo chuyến/ đơn hàng Bạn sẽ được BDCO báo giá dịch vụ theo từng chuyến hàng cụ thuể dựa theo yêu cầu của bạn về kích thước và tải trọng xe cần thuê vận chuyển.
Ký hợp đồng vận chuyển theo tháng/năm Với dịch vụ vận chuyển lâu dài và trở thành đối tác vận chuyển tin cậy thì BDCO luôn có chính sách chiết khấu giá tốt cho mọi khách hàng khi tin dùng dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của Vận Tải BDCO.
Dịch vụ giao hàng trọn gói (bao bốc xếp hàng hóa 2 đầu) BDCO sẽ hỗ trợ khách hàng vận chuyển và giao hàng tới người nhận mà việc bốc xếp hàng hóa của bạn sẽ do chúng tôi chịu trách nhiệm.
Cho thuê xe cẩu tại KCN VSIP 1 Chúng tôi có nhiều loại xe cẩu với trọng tải cẩu hàng khác nhau để phục vụ cho mọi nhu cầu của khách hàng ở KCN VSIP 1.

Trên đây là các lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 nói riêng cũng như Dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương nói chung của Vận Tải BDCO. Chúng tôi luôn mong muốn đen đến các hình thức phục vụ đa dạng để khách hàng có lựa chọn tốt nhất cho nhu cầu thực tế của mình nhằm đảm bảo vận chuyển an toàn mọi lô hàng của bạn cũng như tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn dịch vụ chi tiết khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải ở KCN VSIP 1 để vận chuyển hàng hóa đi bất cứ nơi đâu. BDCO luôn PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

thue-xe-tai-cho-hang-o-kcn-vsip-1
Cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 giá rẻ – Vận Tải BDCO

Tại sao nên chọn dịch vụ xe tải của BDCO tại KCN VSIP 1

Để sử dụng một dịch vụ nào đó trong thời buổi ngày nay thì bạn thực sự có nhiều lựa chọn để được cung cấp và đáp ứng các yêu cầu của mình, với dịch vụ thuê xe tải ở KCN VSIP 1 cũng vậy – bạn thực sự có nhiều lựa chọn với các nhà vận tải khác nhau. Thế nên, điều làm nên sự khác biệt giữa các nhà cung cấp mới là lựa chọn cuối cùng để bạn tin tưởng.

Với dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của BDCO – chúng tôi có những cam kết về dịch vụ chặt chẽ như sau để Quý khách an tâm sử dụng dịch vụ:

BDCO luôn tư vấn cho khách hàng các giải pháp vận chuyển tối ưu nhất mà chúng tôi có thể cung cấp để đảm bảo bạn có lựa chọn an toàn và tiện lợi nhất khi cần vận chuyển các lô hàng của mình.

Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung hay cho thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP nói riêng cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác. Bởi vì chúng tôi có lợi thế vì có nguồn lực có sẵn gần ngay KCN VSIP, hơn nữa BDCO không thông qua bất kỳ đơn vị trung gian vận chuyển nào nên chúng tôi phục vụ bạn bởi giá gốc và do chính những con người, xe tải của BDCO vận chuyển.

Giá dịch vụ cho thuê xe tải tại KCN VSIP 1 luôn được BDCO báo trước tới khách hàng, KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ trong quá trình vận chuyển hoặc khi thanh toán.

BDCO cam kết đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển bởi công ty chúng tôi thì BDCO sẽ đền bù mọi thiệt hại cho khách hàng theo giá thị trường đối với các món hàng của bạn tại thời điểm vận chuyển.

✅ Đội ngũ nhân viên và tài xế của chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa về việc bốc xếp hàng hóa và các thủ tục liên quan đến lô hàng khi bạn sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP của BDCO. Đảm bảo rằng, các lô hàng được vận chuyển đi nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất đến tay khách hàng của bạn trong thời gian nhanh nhất tại bất cứ nơi đâu.

✅ BDCO luôn phục vụ mọi khách hàng theo phương châm cung cấp dịch vụ rõ ràng: “SỰ HÀ LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, bởi thế nhân viên của BDCO luôn là những người dễ chịu, lịch sự và chuyên nghiệp khi cung cấp dịch vụ tới mọi khách hàng ở KCN VSIP nói riêng hay bất cứ nơi đâu và với bất cứ dịch vụ nào mà chúng tôi cung cấp.

Đó là các lý do và lợi ích bạn sẽ được đảm bảo khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của BDCO cũng như Dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung. BDCO rất hân hạnh được đồng hành cùng sự phát triển của Quý khách!

Quy trình cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của BDCO

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải để chở hàng ở KCN VSIP 1 hay bất cứ nơi đâu, BDCO luôn phục vụ khách hàng theo một lộ trình được sắp xếp trước để đảm bảo mọi thứ được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất. BDCO đảm bảo rằng, Quý khách sẽ nhận được sự Hài Lòng cao nhất cũng như an tâm nhất khi tin dùng dịch vụ vận chuyển tại công ty chúng tôi. Sau đây là tóm tắt quy trình phục vụ của BDCO với mọi khách hàng.

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của khách hàng khi có nhu cầu thuê xe tải ở KCN VSIP 1 của BDCO. Tư vấn dịch vụ dựa theo các thông tin và yêu cầu của khách hàng để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.
Báo giá vận chuyển dựa trên loại xe cần thuê hoặc volume hàng hóa cần vận chuyển đến các địa chỉ giao hàng cho trước. Thực hiện điều xe đến nhận hàng theo thời gian yêu cầu của khách hàng.
 Giao hàng đến tay người nhận Nghiệm thu hàng hóa sau khi giao xong và nhận thanh toán phí vận chuyển.

Trên đây là tóm tắt quy trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng ở KCN VSIP 1 của Vận Tải BDCO. Mọi thông tin và yêu cầu của bạn gửi cho chúng tôi luôn được phản hồi lại nhanh chóng nhất. Hãy liên hệ ngay với BDCO khi bạn cần tư vấn thêm về dịch vụ hoặc có nhu cầu gọi xe vận chuyển trong ngày.

Vận Tải BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm – chuyên nghiệp – uy tín – chu đáo nhât với dịch vụ cho thuê xe tải ở KCN VSIP 1!

Thông tin liên hệ với BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail