Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP Bình Dương của BDCO nhận vận chuyển hàng tại KCN VSIP đi giao hàng đến bất cứ địa chỉ nào theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi phục vụ Quý khách dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi với giá cước vận chuyển cạnh tranh. BDCO đảm bảo an toàn cho mọi kiện hàng của bạn và giao hàng đúng thời gian yêu cầu.

dich-vu-xe-tai-cho-hang-tai-kcn-vsip
Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP – Vận Tải BDCO

Sự tiện lợi khi thuê dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 của BDCO

✅ Thời gian ⭐️ Có mặt nhận hàng nhanh chóng – giao hàng tại điểm đến đúng giờ yêu cầu của khách hàng.
✅ Giá cước rẻ ⭐️ Cước vận chuyển của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ tại Bình Dương.
✅ Hỗ trợ ⭐️ BDCO hỗ trợ khách hàng tối đa việc bốc xếp hàng hóa, các thủ tục giao – nhận hàng hóa.
✅ Uy tín ⭐️ Cung cấp hợp đồng vận chuyển, chúng từ giao nhận của từng lô hàng. Xuất hóa đơn theo yêu cầu.
✅ An toàn ⭐️ BDCO đảm bảo an toàn hàng hóa, chịu trách nhiệm về các thiệt hại cho các đơn hàng của bạn.

Dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 của BDCO

Khu công nghiệp VSIP 1 (KCN Việt Nam – Singapore 1) tọa lạc tại Phường Bình Hòa, Thuận An là một trong những KCN được hình thành và phát triển sớm tại Bình Dương. Nơi đây tập trung nhiều công ty, xí nghiệp sản xuất lớn nên nhu cầu sử dụng dịch vụ vận tải để phân phối hàng hóa ngày càng tăng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, BDCO giới thiệu tới Quý khách dịch vụ cho thuê xe tải chuyển hàng hóa tại KCN VSIP 1 với sự phục vụ nhanh chóng, an toàn, chu đáo, giá cạnh tranh nhất tại Thuận An, Bình Dương.

Vận Tải BDCO với 48 đầu xe tải có trọng tải từ 1 tấn – 20 tấn có thể đáp ứng tốt nhu cầu vận chuyển của hầu hết khách hàng tại KCN Việt Nam – Singapore 1. Chúng tôi có bãi xe và nhân viên tại Đường Nguyễn Du, Thuận An (cổng sau KCN VSIP 1) nên rất tiện lợi cung cấp dịch vụ được nhanh chóng nhất.

Với hơn 09 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa cho hàng ngàn khách hàng, do đó BDCO sẽ mang đến dịch vụ an toàn, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ xe cẩu hàng tại KCN VSIP 1 với nhiều loại xe cẩu từ 2,5 tấn đến 15 tấn. BDCO cũng hỗ trợ khách hàng tối đa việc bốc xếp hàng hóa với giá rẻ khi bạn thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP của chúng tôi mà hàng hóa phải bốc tay trong khi bạn lại không có nhân lực – đừng lo vì chúng tôi sẽ giúp bạn.

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá nội thành Bình Dương

Các cam kết về dịch vụ vận tải của BDCO với khách hàng

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ vận tải của BDCO nói chung hay dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP nói riêng thì BDCO luôn đưa ra các cam kết trong quá trình thực hiện hợp đồng vận chuyển. Các cam kết sẽ giúp chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn cũng như mang đến niền tin tuyệt đối cho Quý vị khi sử dụng dịch vụ tại BDCO.

✅ BDCO luôn tư vấn và báo giá dịch vụ rõ ràng, chi tiết để khách hàng quyết định sử dụng dịch vụ hay không. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn đã nắm chắc thông tin cũng như giá cả trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ.

✅ Mọi kiện hàng của bạn được vận chuyển bởi BDCO sẽ được đảm bảo an toàn. Nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa trong quá trình vận chuyển thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại cho bạn một cách xứng đáng nhất.

✅ Phục vụ khách hàng nhanh chóng, luôn đúng giờ giờ nhận hàng tại điểm nhận hàng và giao hàng đúng thời gian theo yêu cầu của Quý khách.

✅ Nhân viên BDCO luôn phục vụ Quý khách tận tâm, chu đáo, chuyên nghiệp. Hỗ trợ bốc xếp hàng hóa an toàn, tận tình.

✅ Giá dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 của BDCO rẻ hơn so với các công ty khác. Giá luôn được báo trước – không phát sinh chi phí.

✅ Phục vụ khách hàng với phương châm “sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”. Không hài lòng bạn không phải thanh toán.

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP nói riêng cũng như các dịch vụ vận tải khác tại BDCO nói riêng. Còn nhiều sự tiện lợi hơn nữa mà BDCO sẽ mang đến cho bạn trong quá trình cung cấp dịch vụ… Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa tại KCN VSIP 1.

Báo giá dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP

Để nhận báo giá cước thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 nói riêng hay dịch vụ xe tải chở hàng tại Bình Dương của BDCO nói chung, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi và cung cấp cho BDCO một số thông tin dưới đây để nhận báo giá cụ thể cho từng đơn hàng của bạn.

🔷 Loại hàng hóa cần vận chuyển 🎯 Vui lòng mô tả chở BDCO thông tin về loại hàng hóa cần vận chuyển để BDCO sắp xếp loại xe tải phù hợp.
🔷 Số lượng đơn hàng vận chuyển 🎯 Số lượng đơn hàng cần vận chuyển/ ngày, tháng để BDCO tính giá ưu đãi hơn cho khách hàng.
🔷 Điểm nhận hàng và điểm giao hàng cụ thể 🎯 Hãy cho chúng tôi biết cụ thể, chính xác vị trí nhận hàng và điểm giao hàng của bạn.
🔷 Thời gian giao – nhận hàng hóa 🎯 Quý khách vui lòng cho BDCO biết thời gian bạn muốn nhận và giao hàng cũng như các yêu cầu khác (nếu có).

Phạm vi giao hàng của Vận Tải BDCO

Chúng tôi nhận vận chuyển hầu hết các loại hàng hóa từ KCN VSIP 1 đi đến các địa điểm theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, những khu vực giao hàng thế mạnh của BDCO gồm:

✅ Nhận vận chuyển các loại hàng hóa từ KCN VSIP 1 Bình Dương đi giao hàng đến các quận, huyện thuộc TP Hồ Chí Minh. Với hơn 20 đầu xe có tải trọng từ 1 – 2,5 tấn giúp chúng tôi có thể giao hàng cơ động vào thành phố cho mọi khách hàng trong khung giờ hành chính mà không lo lắng về việc bị cấm tải vào thành phố.

✅ Dịch vụ giao hàng liên tỉnh với điểm đầu nhận hàng tại Thuận An đi đến các địa điểm thuộc các tỉnh Đông Nam Bộ.

✅ Vận chuyển hàng hóa từ KCN VSIP 1 đi đến các tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ.

✅ Vận chuyển hàng hóa từ KCN VSIP 1 Thuận An đi giao hàng tại các tỉnh Tây Nguyên và Miền Nam Trung Bộ.

Trên đây là các khu vực giao hàng thế mạnh của BDCO trong nhiều năm quá. Chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu đối với mọi khách hàng khi cần chở hàng từ KCN VSIP 1 Thuận An đi giao hàng tới bất kỳ địa điểm nào tại các khu vực được liệt kê ở trên.

Vận chuyển hàng hoá các KCN trọng điểm Bình Dương

Quy trình dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1

Mọi khách hàng tìm đến BDCO là niềm tự hào của chúng tôi, đó cũng là “duyên” gặp gỡ nhưng để đáp ứng nhu cầu cũng như đem đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, BDCO luôn phục vụ khách hàng với quy trình các bước như sau:

Tư vấn dịch vụ từ tâm

Khi Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 nói riêng hay dịch vụ vận chuyển hàng hóa tại Bình Dương nói chung thì nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ chi tiết nhất cho khách hàng trước khi bạn đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ.

Báo giá cước vận chuyển

Giá cước thuê xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1 của BDCO luôn được báo trước cho khách hàng biết trước khi quyết định. Giá vận chuyển được xác định dựa trên các thông tin về đơn hàng vận chuyển, khoảng cách, cung đường tới điểm giao hàng, loại xe tải vận chuyển… và các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có).

Điều xe tới nhận hàng

BDCO sẽ điều xe tải theo yêu cầu tới vị trí của khách hàng để nhận hàng đúng thời gian thỏa thuận.

Giao hàng tại địa chỉ nhận của khách hàng

Hàng hóa của bạn được BDCO giao hàng tận nơi cho khách hàng, khi giao hàng xong tài xế chúng tôi sẽ cùng người nhận hàng nghiệm thu hàng hóa trước khi xe tải BDCO rời đi.

Đó là quy trình các bước cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP của Vận Tải BDCO. Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay để nhận tư vấn cụ thể về dịch vụ xe tải chở hàng tại KCN VSIP 1. BDCO luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ 24/7 và phục vụ 24/24. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách với sự chuyên nghiệp, uy tín và tận tâm nhất!

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail