Dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum giá rẻ

Bạn muốn chuyển nhà từ thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai… về Kon Tum? Bạn cần thuê đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum uy tín nhưng chưa biết công ty nào sẽ khiến bạn được an tâm giao phó? Hãy liên hệ với chúng tôi – dịch vụ chuyển nhà về Kon Tum của Vận Tải BDCO sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn với dịch vụ chuyên nghiệp,  giá cước cạnh tranh. BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

dịch vụ chuyển nhà đi kon tum
Dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum – Vận Tải BDCO

Tại sao nên thuê dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum bởi BDCO?

Có nhiều dịch vụ để bạn lựa chọn khi có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà về Kon Tum, bất kỳ dịch vụ nào cũng đều không hoàn hảo với bất kỳ ai, do đó nó sẽ có ưu và nhược điểm… Dưới đây là các ưu điểm mà dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của BDCO sẽ phục vụ khách hàng trên tinh thần mang đến trải nghiệm dịch vụ tốt, uy tín và an toàn cho mọi nhà.

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

✅ Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm chuyển nhà nên sẽ biết cách làm sao cho mọi thứ trong nhà bạn được vận chuyển an toàn và tiện lợi nhất.

✅ Nhân viên BDCO là những người vui vẻ, tận tâm với công việc, tâm huyết với khách hàng nên chắc chắn bạn sẽ thấy HÀI LÒNG về cách mà chúng tôi phục vụ.

✅ BDCO cam kết đảm bảo an toàn đồ dùng và đền bù thiệt hại nếu có mất đồ hoặc hư hỏng bất kỳ món đồ nào do quá trình vận chuyển của chúng tôi gây ra.

✅ Giá chuyển nhà đi Kon Tum BDCO sẽ báo trước cho khách hàng và KHÔNG PHÁT SINH bất kỳ chi phí nào trong quá trình phục vụ.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

✅ Tất cả mọi thứ trong nhà bạn đều do chính nhân viên BDCO tiếp nhận và thực hiện. Chúng tôi không thông qua trung gian nên bạn cực kỳ dễ kiểm soát mọi thứ.

✅ Điều quan trọng chúng tôi luôn hướng về khách hàng, BDCO phục vụ dựa trên phương châm: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

Hãy trải nghiệm dịch vụ của BDCO bằng cách liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà đi Kon Tum để được phục vụ tốt nhất!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dịch vụ chuyển nhà về kon tum
Dịch vụ chuyển nhà về Kon Tum – Vận Tải BDCO

Giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Kon Tum

Là một trong những lý do được khách hàng quan tâm nhất khi muốn thuê dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh để chuyển đồ về Kon Tum nói riêng cũng như về bất cứ đâu. Giá chuyển nhà thường được tính toán dựa trên nhiều yếu tố và yêu cầu khác nhau của mỗi gia chủ, do đó để biết chính xác chi phí chuyển nhà về Kon Tum, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá chính xác cũng như được tư vấn dịch vụ chi tiết nhất trước khi bạn có lựa chọn đúng đắn.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Quy trình chuyển nhà trọn gói đi Kon Tum

⒈ Tiếp nhận thông tin yêu cầu chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, các yêu cầu của khách hàng và tư vấn dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum chi tiết cho bạn để nắm rõ về dịch vụ.
⒉ Khảo sát & báo giá nhân viên BDCO sẽ tới tận nhà cũ của Quý khách để khảo sát, đánh giá công việc và báo giá dịch vụ cho gia chủ biết.
⒊ Ký hợp đồng vận chuyển nếu Quý khách đồng ý với giá dịch vụ và các công việc được mô tả…, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng và chốt ngày chuyển đồ về Kon Tum.
⒋ Thực hiện chuyển đồ chúng tôi sẽ chuẩn bị trước vật tư, công cụ hỗ trợ… nhân viên BDCO sẽ điều xe tải đến thực hiện dọn đồ trước khi chuyển đi ngay trong ngày.
⒌ Giao đồ về Kon Tum đồ dùng của bạn sẽ được chuyển về Kon Tum bằng xe tải của BDCO đảm bảo vận chuyển hết mọi thứ an toàn nhất. chúng tối sẽ hỗ trợ mang mọi thứ vào nhà mới, sắp xếp và lắp đặt lại gọn gàng.
⒍ Nghiệm thu & thanh toán sau khi BDCO hoàn thành công việc, Quý khách hãy nghiệm thu thật kỹ càng các đồ dùng và công việc thi công trước khi thanh toán. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đã được phục vụ tốt nhất trước khi nhân viên chúng tôi rời đi.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Tây Nguyên bởi Vận Tải BDCO

Hình thức dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum tại BDCO

Khi bạn cần chuyển nhà về Kon Tum hay thuê dịch vụ chuyển nhà đi Tây Nguyên tới bất kỳ địa phương nào thì BDCO cũng sẽ phục vụ với hai hình thức vận chuyển chủ yếu sau:

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Kon Tum: BDCO phục vụ khách hàng trọn gói từ A – Z, từ cung cấp vật tư, tháo dỡ đồ dùng, phân loại và đóng gói, bốc xếp và vận chuyển, sắp xếp và lắp đặt lại đồ tại nhà mới… đều do nhân viên chúng tôi phụ trách và làm hết mọi thứ một cách tiện lợi, an toàn nhất. Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm bất kỳ việc gì ngoài việc duy nhất là tạo điều kiện thuận lợi cho nhân viên BDCO làm việc.

Cho thuê xe tải chuyển nhà về Kon Tum: Vận Tải BDCO sẽ cung cấp các loại xe tải theo yêu cầu cùng với tài xế lái xe đến chuyển đồ về Kon Tum cho khách hàng. Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại xe tải từ 1 – 18 tấn đảm bảo chất lượng tốt để vận chuyển an toàn khi Quý khách phải di chuyển đường xa.

chuyển nhà về kon tum

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum

✅ BDCO luôn đảm bảo thực hiện công việc đúng giờ yêu cầu, thi công đúng tiến độ theo hợp đồng vận chuyển. Giao đồ nhanh chóng tại tỉnh Kon Tum cho khách hàng.

✅ Chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn mọi thứ được vận chuyển, đền bù xứng đáng khi bị hư hỏng hoặc bị mất bất kỳ món đồ nào của khách hàng.

✅ Giá cước cạnh tranh cùng với chính sách ưu đãi giá tốt nhất thị trường. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH bất kỳ chi phí nào khác.

✅ Nhân viên BDCO luôn phục vụ với thái độ vui vẻ, tận tâm với công việc và nhiệt huyết với khách hàng để màng lại chất lượng dịch vụ chuyển nhà về Kon Tum tốt nhất.

✅ Bạn CHƯA PHẢI THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG với công việc mà chúng tôi đã phục vụ. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ đã được làm tốt nhất trước khi thanh toán phí dịch vụ!

✅ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 một cách tận tâm, chu đáo nhất để công việc của bạn được thực hiện tiện lợi nhất khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà đi Kon Tum của Vận Tải BDCO…

Trên đây là các cam kết cơ bản của BDCO với dịch vụ chuyển nhà về Kon Tum nói riêng cũng như đối với dịch vụ vận chuyển hàng đi Kon Tum nói chung. Quý khách hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển bất cứ loại hàng hoá nào đi Kon Tum để được tư vấn và phục vụ tốt nhất.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail