Dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai trọn gói, uy tín

Dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai của BDCO phục vụ khách hàng dịch vụ trọn gói từ A – Z, nhận chuyển nhà, đồ cá nhân từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai… về các huyện, thị thuộc tỉnh Gia Lai với giá rẻ. BDCO luôn đảm bảo đồ dùng của bạn sẽ được chuyển đi an toàn và mọi chịu trách nhiệm nếu có hư hỏng hoặc mất mát trong quá trình chuyển nhà đi Gia Lai cho gia đình Quý khách.

dich-vu-chuyen-nha-di-gia-lai
Dịch vụ chuyển nhà đi Gia Lai giá rẻ, uy tín – Vận Tải BDCO

Sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh để chuyển đồ dùng gia đình đi Gia Lai là lựa chọn tối ưu nhất cho mọi khách hàng khi cần chuyển đồ từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai cũng như các tỉnh lân cận về các huyện, thị của tỉnh Gia Lai. Bạn không những được đơn vị dịch vụ làm hết mọi thứ mà còn được cam kết đảm bảo an toàn mọi đồ dùng trong nhà khi thuê dịch vụ chuyển đồ về Gia Lai tại BDCO. Hãy liên hệ ngay với BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh về dịch vụ!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Các hình thức vận chuyển nhà đi Gia Lai

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mỗi khách hàng trên lượng đồ thực tế cần chuyển về Gia Lai, dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh thường có 3 hình thức chuyển đồ cho bạn để lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói di Gia Lai

Đây là dịch vụ vận chuyển mang lại cho gia đình bạn sự TIỆN LỢI nhất khi thuê dịch vụ, bởi vì bạn không phải làm bất cứ thứ gì khác liên quan đến việc chuyển nhà về Gia Lai an toàn cho bạn mà tất cả mọi vấn đề đều được nhân viên của BDCO làm hết. Bạn chỉ cần tin tưởng và tạo điều kiện tối ưu nhất cho nhân viên của chúng tôi thực hiện công việc mà thôi.

Thật dể cho bạn lựa chọn khi có lượng đồ dùng nhiều, phức tạp và cần có sự đóng gói, bốc xếp chuyên nghiệp để thực hiện mọi thứ được an toàn nhất. Bạn được chúng tôi cam kết đảm bảo an toàn mọi thứ, BDCO chịu trách nhiệm với mọi tổn thất về đồ dùng của bạn nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Gia Lai trọn gói của BDCO. Thật tiện lợi và an tâm phải không nào?

Dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đi Gia Lai

Với những gia đình có lượng đồ dùng vừa phải, không cần thiết phải đóng gói cẩn thận cho lắm và có sẵn đội ngũ nhân lực trong nhà thì bạn nên tự đóng gói và làm mọi thứ, sau đó thuê một chiếc xe tải vừa đủ chuyển hết đồ để vận chuyển. Với dịch vụ thuê xe tải chuyển đồ đi Gia Lai bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thuê nhân công bốc xếp cũng như chi phí đóng gói, tháo dỡ đồ dùng.

Bạn phải tự chuẩn bị mọi thứ tươm tất trước lúc gọi xe tải tới vận chuyển để tránh mất thêm phí chờ hàng. Tài xế của BDCO sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ trên xe được an toàn nhất trước khi xe lăn bánh chuyển nhà đi Gia Lai cho gia đình bạn.

Nếu bạn không biết lựa chọn loại xe như thế nào để chuyển hết được lượng đồ dùng trong nhà, hãy liên hệ với dịch vụ chuyển nhà đi Gia Lai của BDCO để được tư vấn loại xe vận chuyển phù hợp nhất.

dịch vụ chuyển nhà về gia lai giá rẻ
Dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai giá rẻ – Vận Tải BDCO

Giá cước vận chuyển nhà đi Gia Lai

Tùy vào lượng đồ dùng cần vận chuyển của khách hàng cũng như yêu cầu lựa chọn hình thức phục vụ của Vận Tải BDCO mà giá cước có sự thay đổi nhất định. Sau đây BDCO sẽ đề cập đến bảng giá cho thuê xe tải chuyển nhà đi Gia Lai đối với các lọa xe vận chuyển thông dụng đi thẳng tuyến để Quý khách hàng tham khảo.

Loại xe tải Kích thước thùng (D x R x C) Đơn giá/ chuyến Phí bốc xếp 2 đầu/chuyến Phí chờ hàng/ giờ
Xe tải 1.0 tấn 3.2m x 1.4m x 1.4m 5.500.000 VNĐ 400.000/ chuyến 60.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 1.5 tấn 3.8m x 1.5m x 1.6m 7.500.000 VNĐ 600.000/ chuyến 70.000 VNĐ/ giờ
Xe tải 2.0 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m 8.000.000 VNĐ 800.000/ chuyến 100.000 VNĐ/ giờ
Xe 2.0 tấn thùng 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m 9.500.000 VNĐ 1.000.000/ chuyến 150.000 VNĐ/ giờ

Đơn giá chuyển nhà đi Gia Lai như trên được áp dụng với khách hàng nhận hàng tại Sài Gòn, Bình Dương giao về điểm kết thúc tại thành phố Pleiku – Gia Lai. Đơn giá mang tính chất tham khảo để Quý khách tiện cho việc ước lượng chi phí thuê xe tải chuyển đồ về Gia Lai. Để có báo giá chín xác dực trên địa chỉ nhận hàng và giao hàng của Quý khách, vui lòng liên hệ với BDCO để nhận báo giá cụ thể cho từng đơn hàng của bạn.

Phí chờ hàng được BDCO bắt đầu tính khi Quý khách bốc hàng lên xe quá 1 giờ đồng hồ và xuống hàng lâu hơn 1 giờ đồng hồ tại điểm xuống hàng. Chúng tôi miễn phí cho mỗi đầu lên – xuống hàng tương ứng là 1 giờ đồng hồ đối với hàng hóa do Quý khách tự bốc xếp.

Dịch vụ ghép chành xe tải chuyển đồ về Gia Lai

Đối với các khác hàng có lượng đồ ít, đơn giản thì hình thức vận chuyển tiết kiệm nhất cho Quý khách đó là ghép chành xe chuyển đồ về Gia Lai. Hình thức vận chuyển này có nghĩa là đồ dùng của bạn sẽ được ghép chung với các đơn hàng khác của BDCO cho đến khi đầy một chuyến xe thì chúng tôi mới bắt đầu khởi hành, do vậy thời gian bạn nhận được đồ của mình ở Gia Lai sẽ chậm hơn so với 2 hình thức vận chuyển ở trên.

Tuy nhiên, bạn sẽ mất ít chi phí vận chuyển hơn. Tùy vào lộ trình và vị trí của bạn ở Gia Lai, bạn có thể yêu cầu giao hàng tận nơi hoặc nhận hàng trên cung đường xe chạy.

Quý khách có thể trực tiếp gửi đồ của mình đến chành của BDCO hoặc có thể yêu cầu chúng tôi đưa xe tải tới nhà bạn nhận hàng về có tính phí. Nếu bạn không có kinh nghiệm và vật tư đóng gói các món đồ của bạn được an toàn cho quá trình ghép xe, chúng tôi cũng sẽ hỗ trợ bạn. Đừng lo lắng về các vấn đề – vì chúng tôi luôn hỗ trợ bạn tối đa về mọi thứ để đảm bảo an toàn nhất cho mọi kiện hàng của bạn.

dich-vu-chuyen-nha-ve-gia-lai
Dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Tây Nguyên bởi Vận Tải BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai

2705 Đồ dùng của Quý khách luôn được BDCO đảm bảo an toàn. Nếu có hư hỏng hoặc mất mát bất kỳ kiện hàng hay món đồ nào của bạn thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù xứng đáng với các tổn thất của bạn khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai của Vận Tải BDCO.

2705 BDCO luôn tư vấn cho khách hàng nắm rõ được nhu cầu thực tế của mình so với số lượng đồ dùng cũng như mong muốn của bạn để lựa chọn được hình thức vận chuyển tối ưu nhất để đảm bảo an toàn và tiết kiệm nhất.

2705 Chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để mọi thứ được thực hiện một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất cho gia đình bạn.

2705 Giá dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai luôn được BDCO báo trước cho khách hàng trước khi bạn có quyết định lựa chọn. Giá chuyển nhà đi Gia Lai của BDCO luôn cố định – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ nếu không có phát sinh về đồ dùng cũng như các yêu cầu khác của khách hàng.

2705 BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm – uy tín – chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi hiểu rằng, “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, do đó, tập thể nhân viên BDCO luôn hướng tới việc cung cấp dịch vụ với tiêu chí quan trọng nhất là làm Hài Lòng khách hàng cao nhất.

2705 Bạn hoàn toàn CHƯA PHẢI THANH TOÁN khi CHƯA THỰC SỰ HÀI LÒNG về những gì mà chúng tôi phục vụ bạn. Mọi phản ánh của bạn về chất lượng dịch vụ luôn được BDCO phản hồi nhanh chóng nhất.

Đó là các cam kết của BDCO không chỉ đối với dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai mà còn đối với bất kỳ dịch vụ nào mà BDCO cung cấp tới khách hàng. Để không phụ lòng tin yêu của Quý khách khi bỏ tiền ra thuê dịch vụ của chúng tôi – BDCO không bao giờ khiến bạn phải nhận về sự bực bội vô nghĩa!

Hãy liên hệ với BDCO để biết thêm về những điều chúng tôi có thể giúp bạn khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai. Chúng tôi rất hoan nghênh và đánh giá cao các phản hồi của Quý khách dành cho chúng tôi!

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

Quy trìn nhận chuyển nhà đi Gia Lai của BDCO

31 20e3 Tư vấn dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai khi có yêu cầu của khách hàng liên hệ tới Vận Tải BDCO.

32 20e3 Khảo sát lượng volume đồ cần vận chuyển, cung đường vận chuyển (nếu tình hình bắt buộc).

33 20e3 Báo giá dịch vụ chuyển đồ đi Gia Lai cho khách hàng biết mức kinh phí dự tính.

34 20e3 Ký hợp đồng vận chuyển nhà về Gia Lai với khách hàng với các điều khoản rõ ràng về nghĩa vụ và quyền lợi của đôi bên.

35 20e3 Chuẩn bị vật tư đóng gói, nhân công đến tháo dỡ, đóng gói và chuyển nhà đi Gia Lai cho khách hàng đúng thời gian yêu cầu.

36 20e3 Giao đồ, sắp xếp lại đồ dùng, nghiệm thu và nhận thanh toán phí chuyển nhà.

Trên đây là quy trình các bước tiếp nhận và cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói về Gia Lai tại BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ để chuyển đồ về Gia Lai, vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn miễn phí và báo giá nhanh cho nhu cầu vận chuyển của gia đình bạn.

BDCO rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Các câu hỏi thường gặp khi chuyển nhà về Gia Lai

Bên dịch vụ có tháo dỡ, đóng gói đồ dùng an toàn cho khách hàng không?

Xin thưa là nếu Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Gia Lai thì mọi thứ đều được nhân viên BDCO thực hiện thay gia đình bạn. Bạn không phải làm bất cứ thứ gì cả mà giao cho nhân viên chúng tôi làm. Việc tháo dỡ, đóng gói mọi thứ đều do BDCO cung cấp vật tư đóng gói cho bạn.

Dịch vụ chuyển nhà đi Gia Lai có đền bù thiệt hại nếu hư hoặc mất đồ không?

Chúng tôi chịu trách nhiệm về sự an toàn đồ dùng của bạn, dó đó nếu hư hỏng hoặc mất đồ bất kỳ món hàng nào thì BDCO sẽ đền bù thiệt hại theo giá thị trường của món hàng tại thời điểm vận chuyển. BDCO có chính sách đền bù thiệt hại cho khách hàng trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Thời gian vận chuyển đồ đi Gia Lai hết bao lâu?

Thông thường, nếu Quý khách hàng thuê xe đi thẳng tuyến thì thời gian giao hàng mất khoảng 12h thì bạn sẽ nhận được hàng của mình.

Đó là các câu hỏi mà BDCO thường nhận được từ khách hàng khi liên hệ với chúng tôi về dịch vụ chuyển nhà về Gia Lai nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh nói chúng. Còn bạn, nếu có bất kỳ câu hỏi nào khác hoặc yêu cầu thêm thông tin về dịch vụ, vui lòng liên hệ với BDCO để được giải đáp chu đáo nhất.

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail