Xe tải chở hàng đi Đồng Nai giá rẻ

Xe tải chở hàng đi Đồng Nai giá rẻ của Vận Tải BDCO nhận chở hàng từ Sài Gòn, Bình Dương đi giao hàng tại các địa chỉ theo yêu cầu tại Đồng Nai; nhận chở hàng từ Đồng Nai theo hướng ngược lại về Hồ Chí Minh, Bình Dương. Chúng tôi giao hàng nhanh chóng trong ngày với giá cạnh tranh. Phục vụ khách hàng uy tín, tận tâm, luôn đảm bảo an toàn vận chuyển.

xe-tai-cho-hang-di-dong-nai
Xe tải chở hàng đi Đồng Nai trong ngày – Vận Tải BDCO

Nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Đồng Nai là tỉnh tiếp giáp với Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương tạo thành mối liên kết trung tâm kinh tế của khu vực Miền Đông Nam Bộ gồm 3 tỉnh Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai – nơi có lượng hàng hoá sản xuất lớn nhất khu vực Miền Nam và cũng là trung tâm của các hoạt động sản xuất và dịch vụ, do đó nhu cầu giao thương hàng hoá luôn đạt lưu lượng lớn nhất so với các vùng miền khác ở khu vực Miền Nam, bao gồm việc vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn đi Đồng Nai; vận chuyển hàng hoá từ Bình Dương đi Đồng Nai và theo chiều ngược lại.

Chính vì tầm quan trọng của mối liên kết thành trung tâm kinh tế vùng mà nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai và theo chiều ngược lại không ngừng tăng theo thời gian. Đó là lý do nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ vận tải nở rộ từng ngày để đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp, hộ cá nhân khi cần giao thương hàng hoá trong vùng.

Vận Tải BDCO với 48 đầu xe tải có tải trọng từ 2 tấn – 15 tấn, cung cấp dịch vụ vận chuyển chính ở Sài Gòn, Bình Dương trong nhiều năm qua, trong đó rất nhiều khách hàng từ Bình Dương, Hồ Chí Minh đã thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai với các hợp đồng dài hạn và hàng trăm chuyến hảng lẻ mỗi năm.

Chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ với sự tận tâm, chuyên nghiệp, giá cạnh tranh đến mọi khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Đồng Nai hoặc theo chiều ngược lại. Hãy liên hệ với BDCO để nhận tư vấn nhanh về dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai khi Quý khách có nhu cầu!

Các loại xe tải nhận chở hàng đi Đồng Nai

BDCO cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai với các loại xe tải chất lượng, đa tải trọng và có nhiều kích thước thùng xe chở hàng khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hớp với nhu cầu vận chuyển của mỗi đơn hàng khác nhau.

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Quy cách thùng hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 2,0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín, thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2,5 tấn 4.3m x 1.75m x 1.9m Thùng kín, thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3,5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín, thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5,0 tấn 6.0m x 2.0m x 2.0m Thùng kín, thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 6,0 tấn 6.4m x 2.0m x 2.0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8,0 tấn 7.2m x 2.0m x 2.0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 8.0m x 2.2m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn 9.6m x 2.2m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ

Tại sao nên chọn thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai của BDCO?

Hiện nay, để thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai nói riêng hay thậm chí là thuê dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi tỉnh nói chúng thì khách hàng rất dễ dàng để tìm dịch vụ vận tải, có hàng trăm thậm chí hàng ngàn đơn vị vận tải lớn – nhỏ khác nhau để Quý khách liên hệ yêu cầu cung cấp dịch vụ. Mỗi đơn vị vận chuyển sẽ có những ưu điểm và nhược điểm khác nhau cũng như phương châm phục vụ khách hàng khác nhau, do đó việc của mọi người là tìm được đơn vị đáp ứng được mong muốn và nhu cầu thực tế của Quý khách.

Sau đây BDCO sẽ liệt kê những ưu điểm vượt trội của Vận tải BDCO trong quá trình cung cấp dịch vụ cho thuê xe tải vận chuyển hàng hoá để Quý khách tham khảo. Nếu Quý khách có niềm tin vào những gì chúng tôi nói, hãy trao cơ hội phục vụ cho chúng tôi – BDCO chắc chắn sẽ khiến bạn được Hài Lòng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ Vận Tải BDCO.

Báo giá cho thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai

Để nhận được báo giá nhanh chóng cho nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai, Quý khách cần cung cấp một số thông tin như được yêu cầu dưới đây để nhân viên BDCO tính giá cước vận chuyển và báo cho khách hàng biết giá cước của những đơn hàng cụ thể.

Loại hàng hoá cần chuyển

Thông tin về loại hàng hoá cần vận chuyển giúp BDCO sắp xếp các loại xe tải phù hợp với đặc tính của kiện hàng để đảm bảo vận chuyển an toàn. Nếu hàng hoá với trọng lượng lớn nhưng nhỏ, gọn sẽ được ưu tiên sử dụng các loại xe tải chở hàng có tải trọng lớn, ngược lại đối với các đơn hàng mà hàng hoá cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích thùng chứa hàng và có tải trọng nhẹ thì sẽ được ưu tiên vận chuyển bởi các xe tải có thùng chứa hàng lớn để đảm bảo vận chuyển hết hàng.

Số lượng đơn hàng vận chuyển

Số lượng đơn hàng cần vận chuyển sẽ giúp BDCO xác định được nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi Đồng Nai của khách hàng có thường xuyên hay không. Nếu khách hàng sử dụng dịch vụ thường xuyên, lâu dài sẽ được BDCO tính giá vận chuyển ưu đãi hơn so với các đơn hàng lẻ phù hợp với chính sách ưu đãi giá vận chuyển đối với khách hàng thân thiết của Vận Tải BDCO.

Địa chỉ nhận hàng & giao hàng

Địa chỉ giao hàng và địa chỉ nhận hàng chính xác giúp chúng tôi xác định được khoảng cách mà đơn hàng của Quý khách sẽ vận chuyển, từ đó tính giá vận chuyển chính xác cho từng đơn hàng của khách hàng cũng như xác định loại xe vận chuyển phù hợp với cung đường vận chuyển đảm bảo nhận hàng và giao hàng tận nơi cho khách hàng.

Các yêu cầu khác

Các yêu cầu hỗ trợ như nâng hạ hàng hoá, bốc xếp hàng hoá tại điểm nhận hàng và giao hàng nếu có, các phương tiện, công cụ hỗ trợ trung chuyển, bốc xếp hàng hoá… Quý khách nên báo trước cho BDCO biết để chúng tôi tính phụ phí hỗ trợ (nếu có) trước khi báo giá trọn gói cho khách hàng.

Đó là các yêu cầu cơ bản để tính giá cước thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai mà đơn vị vận chuyển nào cũng cần được cung cấp để báo giá chính xác cho khách hàng. BDCO cam kết rằng, giá vận chuyển trọn gói của BDCO luôn được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ, do vậy, khách hàng càng cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác nhất thì việc báo giá sẽ được thực hiện nhanh chóng, chính xác để Quý khách nắm được thông tin về giá trước khi đưa ra quyết định lựa chọn dịch vụ phù hợp.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO bất cứ lức nào để nhận báo giá nhanh chóng khi Quý khách cần tham khảo giá thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai. Chúng tôi sẽ báo giá cho Quý khách biết trong thời gian nhanh nhất (từ 1 – 3 phút).

Quy trình tiếp nhận vận chuyển hàng đi Đồng Nai

Đê đảm bảo cung cấp dịch vụ xe tải chở hàng đi Đồng Nai cho mỗi khách hàng được tiện lợi, an toàn, nhanh chóng nhất thì BDCO luôn áp dụng quy trình vận chuyển với các bước như được mô tả tóm tắt dưới đây.

quy-trinh-cung-cap-xe-tai-cho-hang-di-dong-nai
Quy trình phục vụ xe tải chở hàng đi Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ gồm 5 bước rõ ràng của BDCO khi phục vụ khách hàng thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai nói riêng hay tại bất cứ nơi đâu. Với mục đích cuối cùng là mang đến cho Quý khách sự tiện lợi, an toàn nhất từ khâu đầu tiên đến cuối cùng phải được thực hiện bài bản, chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ dịch vụ vận chuyển. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi bạn có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Đồng Nai hoặc theo chiều ngược lại để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail