Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu giá rẻ

Cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai bởi Vận Tải BDCO phục vụ Quý khách hàng dịch vụ gọi xe nhanh chóng, tiện lợi với cước phí vận chuyển cạnh tranh. Vận Tải BDCO nhận vận chuyển hàng hoá đi Vũng Tàu giao hàng nhanh chóng ngay trong ngày, đảm bảo mọi thứ được phục vụ chu đáo, an toàn, tiện lợi nhất.

Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu
Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu – Vận Tải BDCO

Trong xu hướng phát triển kinh tế hiện nay của một tỉnh, một vùng kinh tế hay nói lớn hơn là sự phát triển của một quốc gia sẽ không thiếu được sự liên kết kinh tế vùng với nhau, ở đó các tỉnh thành sẽ có sự liên kết với nhau về mặt kinh tế… điều đó khiến cho việc giao thương hàng hoá trở nên cần thiết và đóng vai trò quan trọng cho sự phát triển của mỗi tỉnh, thành. Chính vì lẽ đó nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu và theo chiều ngược lại ngày càng phát triển cùng với sự phát triển của khu vực Miền Đông Nam Bộ.

Ưu điểm khi thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của BDCO

✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu tại BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ An toàn vận chuyển ⭐️ Mọi kiện hàng của Quý khách được vận chuyển bởi xe tải BDCO sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Chúng tôi đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu có hư hỏng hoặc mất hàng khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu tại Vận Tải BDCO.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đền liên quan để việc vận chuyển đơn hàng của bạn được thực hiện nhanh chóng, an toàn và tiện lợi nhất khi đã tin dùng dịch vụ xe tải chở hàng đi Vũng Tàu tại công ty chúng tôi.
✅ Nhiều loại xe tải ⭐️ Chúng tôi có nhiều loại xe tải đa dạng về tải trọng và kích thước thùng chứa hàng để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu vận chuyển thực tế của mỗi khách hàng nhằm đảm bảo an toàn vận chuyển và tiết kiệm chi phí tối đa.
✅ Phục vụ nhanh chóng ⭐️ Khi Quý khách liên hệ thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu từ Sài Gòn, Bình Dương chúng tôi sẽ điều xe nhanh chóng đến điểm nhận hàng và giao hàng nhanh chóng cho khách hàng tại Vũng Tàu.

Các loại xe tải chở hàng đi Vũng Tàu tại BDCO

Loại phương tiện vận chuyển Kích thước thùng (D x R x C) Loại thùng chứa hàng Giá vận chuyển
Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4,52m x 1,9m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4,3m x 1,7m x 1,85m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6,0m x 1,9m x 1,9m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4,2m x 1,85m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4,3m x 1,8m x 1,9m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6,0m x 2,0m x 2,0m Thùng kín & thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 8.0 tấn 7,2m x 2,0m x 2,0m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 10 tấn 9,5m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 15 tấn 9,6m x 2,2m x 2,2m Thùng mui bạt Liên hệ
Xe tải chở hàng 20 tấn 9,7m x 2,35m x 2,15m Thùng mui bạt Liên hệ

Lợi ích khi thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của BDCO

Khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO, Quý khách sẽ nhận được nhiều lợi ích mà chúng tôi sẽ mang lại. Với phương châm phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, BDCO luôn nỗ lực để mang đến các giá trị tốt đẹp cho mọi khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi.

🟩 Quý khách sẽ tiết kiệm được tối thiểu 10% chi phí vận chuyển khi thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO, tiết kiệm tối đã 50% chi phí khi sử dụng dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến hai chiều.

🟩 BDCO đảm bảo cho hàng hoá của bạn luôn được vận chuyển an toàn, tiện lợi nhất. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu có sự hư hỏng hoặc mất hàng trong quá trình vận chuyển hàng đi Vũng Tàu cho Quý khách.

🟩 Quý khách được cung cấp đầy đủ hoá đơn tài chính, chứng từ, hợp đồng vận chuyển rõ ràng khi có yêu cầu trong quá trình cung cấp dịch vụ.

🟩 Đội ngũ nhân viên, lái xe của BDCO luôn phục vụ khách hàng với sự chân thành, tận tâm, chuyên nghiệp nhất. Hỗ trợ khách hàng tối đa các vấn đề liên quan đến vận chuyển để các đơn hàng của Quý khách được giao nhận an toàn, tiện lợi và hiệu quả nhất khi Quý khách thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu của Vận Tải BDCO.

🟩 BDCO có nhiều loại xe tải khách nhau về tải trọng và kích thước thùng chứa hàng để Quý khách lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế để tiết kiệm chi phí tối đa và đảm bảo an toàn cho hàng hoá của mình.

Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu
Dịch vụ xe tải chở hàng đi Vũng Tàu – Vận Tải BDCO

Hình thức vận chuyển hàng đi Vũng Tàu

Chúng tôi chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi Vũng Tàu theo hình thức nguyên chuyến áp dụng với các đơn hàng từ 1,5 tấn trở lên, trường hợp đơn hàng của Quý khách ít hơn 1,5 tấn thì BDCO cũng tính cước vận chuyển cho xe tải 1,5 tấn. Chúng tôi không nhận ghép hàng đi tuyến Vũng Tàu.

Quý khách có nhu cầu thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu trong ngày, xin vui lòng liên hệ đến Vận Tải BDCO để được tư vấn, báo giá nhanh chóng. BDCO chắc chắn sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ chất lượng với sự uy tín, tận tâm và chuyên nghiệp nhất.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu

Xe tải chở hàng đi Vũng Tàu
Quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu – Vận Tải BDCO

Trên đây là quy trình cho thuê xe tải chở hàng đi Vũng Tàu bởi Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển đi Vũng Tàu bất kỳ thời gian nào trong ngày, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp với giá cước cạnh tranh nhât.

BDCO rất hân hạn được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail