Dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng giá rẻ

Bạn đang cần chuyển nhà từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… ra Đà Nẵng?

Bạn chưa tìm được đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng đáng tin với cước phí cạnh tranh?  Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO – chúng tôi sẽ mang đến cho bạn giải pháp chuyển nhà ra Đà Nẵng nhanh chóng với sự chuyên nghiệp, uy tín và chu đáo nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng bởi BDCO

✅ Giá cước cạnh tranh ⭐️ Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng tại BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ An toàn đồ dùng ⭐️ Mọi đồ dùng của bạn sẽ được đảm bảo an toàn trong suốt hành trình cho đến khi được giao tận nơi ở Đà Nẵng.
✅ Dịch vụ uy tín ⭐️ Chúng tôi cung cấp dịch vụ với sự uy tín được đặt lên hàng đầu – đảm bảo Quý khách sẽ an tâm khi tin tưởng dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng của BDCO.
✅ Trọn gói tiện lợi ⭐️ BDCO cung cấp dịch vụ trọn gói tiện lợi cho mọi khách hàng từ khâu chuẩn bị vật tư cho đến vận chuyển.
✅ Nhân viên tận tâm ⭐️ Nhân viên BDCO với nhiều năm kinh nghiệm, luôn phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và chu đáo nhất.
Dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng
Dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2014, cho đến nay chúng tôi đã có hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói, đã cung cấp dịch vụ cho hàng ngàn khách hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… trong đó dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh được phục vụ rộng khắp cho các nhu cầu chuyển đồ về các tỉnh thành trong cả nước của khách hàng.

Với phương châm phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”, BDCO luôn nỗ lực trong nhiều năm để mang đến cho khách hàng sự Hài Lòng cao nhất khi lần đầu sử dụng dịch vụ của BDCO cũng như đền đáp niềm tin của khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ của chúng tôi trong hành trình phát triển.

Hãy liên hệ với BDCO khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà ra Đà Nẵng nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung để được tư vấn và báo giá nhanh chóng cũng như cung cấp dịch vụ với sự uy tín, chuyên nghiệp và chu đáo nhất!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Chuyển nhà trọn gói BDCO 1
Chuyển nhà trọn gói BDCO 2

Quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà ra Đà Nẵng

Tiếp nhận thông tin & yêu cầu: khi Quý khách liên hệ đến BDCO để yêu cầu về dịch vụ chuyển nhà về Đà Nẵng thì nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu cho việc tư vấn đúng nhu cầu của Quý khách.

Tư vấn qua điện thoại: chúng tôi sẽ tư vấn tận tâm về dịch vụ để khách hàng nắm rõ nhất về những vấn đề Quý khách quan tâm cũng như hiểu rõ về dịch vụ.

Khảo sát & báo giá: nhân viên BDCO sẽ đến trực tiếp nhà của khách hàng tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai… để khảo sát đồ dùng và cung đường vận chuyển thực tế và báo giá chính xác cho khách hàng biết kinh phí thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng của BDCO.

Ký hợp đồng chuyển nhà: sau khi chủ nhà đồng ý giá cước và thống nhất các điều kiện vận chuyển, hai bên sẽ ký hợp đồng cung cấp dịch vụ với các điều, khoản rõ ràng.

Thực hiện vận chuyển: Vận Tải BDCO sẽ điều nhân viên, mang vật tư và công cụ hỗ trợ đến nhà khách hàng để thi công dọn đồ đúng thời gian yêu cầu của gia chủ.

Giao đồ về nhà mới: đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu tại Đà Nẵng. Chúng tôi sẽ sắp xếp, lắp đặt lại đồ dùng tiện lợi cho gia đình khách hàng tại nhà mới trước lúc nghiệm thu và nhận thanh toán cước phí.

Nghiệm thu và thanh toán: sau khi hoàn thành sắp xếp, lắp đặt đồ dùng ở nhà mới thì Quý khách cần nghiệm thu mọi thứ cẩn thận lần cuối trước khi thanh toán phí dịch vụ cho BDCO. Hãy đảm bảo rằng mọi thứ được thực hiện đúng yêu cầu và an toàn nhất trước khi nhân viên BDCO rời đi!

Dịch vụ chuyển nhà ra Đà Nẵng

Giá chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng

Giá chuyển nhà thường được tính toán dựa trên nhiều yếu tố phức tạp như số lượng đồ dùng cần chuyển; cung đường, khoảng cách vận chuyển; tính chất của đồ dùng; đồ dùng có nằm trên lầu hay là không… và các yêu cầu cụ thể từ khách hàng như sắp xếp, đóng gói, lắp đặt… bởi vậy, mỗi gia đình khác nhau sẽ có giá vận chuyển khác nhau do sự khách biệt về các yếu tố ở trên.

Để biết chính xác kinh phí chuyển nhà đi Đà Nẵng, Quý khách vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để chúng tôi báo giá trực tiếp cho khách hàng dựa trên các thông tin và yêu cầu của Quý khách. Trong rất nhiều trường hợp, để báo giá chính xác thì nhân viên BDCO sẽ đến trực tiếp nhà khách hàng để khảo sát đồ dùng và làm việc trực tiếp với gia chủ.

Liên hệ với BDCO bằng cách nhấn vào nút Liên Hệ Nhận Tư Vấn & Báo Giá ở bên dưới để kết nối với BDCO và nhận tư vấn, báo giá nhanh chóng cho nhu cầu chuyển nhà ra Đà Nẵng của Quý khách.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Lợi ích khi chuyển nhà về Đà Nẵng bởi Vận Tải BDCO

✅ Quý khách được phục vụ trọn gói từ A – Z để chuyển đồ đi Đà Nẵng cho gia đình mà không phải làm hoặc chuẩn bị bất cứ thứ gì. Tất cả mọi công việc đều do nhân viên của BDCO phục vụ.

✅ Chúng tôi đảm bảo an toàn mọi thứ cho đồ dùng của Quý khách từ lúc bắt đầu cho đến khi việc giao hàng tại Đà Nẵng được giao hoàn thành. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị mất mát hoặc hư hỏng đồ dùng của Quý khách trong quá trình vận chuyển bởi BDCO.

✅ Tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí chuyển nhà khi Quý khách lựa chọn dịch vụ chuyển nhà về Đà Nẵng bởi Vận Tải BDCO so với việc lựa chọn đơn vị khác.

✅ Được phục vụ bởi đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo và thực hiện công việc uy tín.

✅ Quý khách có quyền KHÔNG THANH TOÁN khi CHƯA HÀI LÒNG về dịch vụ của chúng tôi.

✅ BDCO phục vụ khách hàng nhanh chóng mọi khung giờ trong ngày cho mọi ngày trong tuần. Luôn có mặt đúng giờ khách hàng yêu cầu và giao đồ nhanh chóng nhất có thể.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng – Vận Tải BDCO

Các hình thức dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng tại BDCO

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Đà Nẵng nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung cho khách hàng bằng hình thức vận chuyển nguyên chuyến, bao gồm dịch vụ cho thuê xe tải chuyển nhà đi Đà Nẵng và chuyển nhà trọn gói về Đà Nẵng.

🔹 Nếu Quý khách muốn sử dụng dịch vụ trọn gói thì chúng tôi sẽ phục vụ từ A – Z tất cả mọi công việc để chuyển nhà ra Đà Nẵng cho Quý khách được tiện lợi, an toàn nhất.

🔹 Nếu Quý khách chỉ cần thuê xe tải thì chúng tôi sẽ cung cấp các loại xe tải theo yêu cầu cùng tài xế lái xe đến nhận đồ chuyển nhà ra Đà Nẵng cho Quý khách.

🔹 Đối với trường hợp ghép đồ chuyển nhà đi Đà Nẵng thì BDCO chỉ phục vụ với các đơn hàng từ 1 tấn trở lên hoặc từ 3 m3 hàng trở lên.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi thành phố Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung bởi BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà trọn gói

✅ BDCO phục vụ khách hàng với sự tận tâm, uy tín và chuyên nghiệp. Đảm bảo Quý khách sẽ nhận được sự Hài Lòng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà về Đà Nẵng của chúng tôi.

✅ Đồ dùng của Quý khách được đảm bảo an toàn xuyên suốt tiến trình vận chuyển. BDCO đền bù thiệt hại nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.

✅ Giá cước cạnh tranh hơn so với các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh khác xuất phát từ các tỉnh, thành Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai…

✅ BDCO cung cấp đầy đủ vật tư cần thiết để đóng gói, chèn lót đồ dùng an toàn trong quá trình vận chuyển. Quý khách không cần mua sắm bất kỳ vật tư nào khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Đà Nẵng của Vận Tải BDCO.

✅ Quý khách có quyền chỉ Thanh Toán phí dịch vụ khi đã Hài Lòng với những gì BDCO phục vụ gia đình bạn.

✅ Đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm, hỗ trợ khách hàng tận tâm, chu đáo và chuyên nghiệp…

Trên đây là các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh nói chung, Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần tư vấn thêm, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà về Đà Nẵng nói riêng hay đi các tỉnh thành khác nói chung của Vận Tải BDCO tại trang web: https://chuyennha24h.com.vn/

Các bước thực hiện chuyển đồ đi Đà Nẵng bởi BDCO

Trước hết, chúng tôi đến nhà ở hiện tại của khách hàng đúng thời gian đã hẹn để thực hiện vận chuyển, tất nhiên mọi thứ cần chuẩn bị trước đã được BDCO chuẩn bị chu đáo ngay trước khi tới nhà Quý khách để thực hiện công việc.

🔹 Đóng gói đồ các nhân: nhân viên BDCO sẽ thực hiện đóng gói các đồ dùng các nhân theo từng phòng trong gia đình Quý khách.

🔹 Tháo gỡ đồ dùng: chúng tôi sẽ bắt đầu tháo gỡ các đồ dùng lớn, các đồ dùng được gắn trên tường, trần nhà… đối với những đồ lớn cần tháo gỡ như giường, tủ quần áo… sẽ được tháo rời và đóng gói lại theo từng bộ riêng biệt trước khi vận chuyển đồ về Đà Nẵng an toàn.

🔹 Chuyển đồ ra xe tải: sau khi đóng gói và tháo gỡ xong mọi thứ, nhân viên BDCO sẽ bắt đầu chuyển đồ ra và cho lên xe tải BDCO theo thứ tự sắp do anh em bố trí (vì chỉ nhân viên chúng tôi mới biết cách sắp xếp an toàn nhất cho đồ dùng trước khi được vận chuyển đi đường xa).

🔹 Bắt đầu di chuyển xe tải chuyển nhà về Đà Nẵng: việc sắp đồ lên xe xong, chúng tôi sẽ yêu cầu khách hàng kiểm tra lại lần cuối xem còn thiếu bất kỳ món đồ nào chưa được chuyển đi không. Nếu được xác định là không còn đồ sót lại, chúng tôi bắt đầu di chuyển xe tải để chuyển nhà đi Đà Nẵng cho khách hàng.

🔹 Chuyển đồ vào nhà & lắp đặt lại đồ dùng: khi vận chuyển đến nơi, nhân viên BDCO sẽ mang đồ vào nhà cho khách hàng và chúng tôi sẽ sắp xếp và lắp đặt lại mọi thứ đã được tháo ra từ nhà cũ. BDCO đảm bảo việc lắp đặt đảm bảo an toàn & trả lại nguyên trạng đồ dùng như ở nhà cũ cho khách hàng.

Đó là những bước thực hiện công việc chuyển nhà đi Đà Nẵng của BDCO. Quý khách có nhu cầu chuyển đồ về Đà Nẵng, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo nhất!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail