Dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam

Dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam của Vận Tải BDCO nhận chuyển đồ dùng cá nhân, đồ gia đình đi Quảng Nam theo hình thức vận chuyển nguyên chuyến hoặc gửi ghép hàng chuyển đồ cá nhân về Quảng Nam từ các tỉnh phía nam. Chúng tôi nhận vận chuyển trọn gói hoặc gửi ghép hàng cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ cá nhân, gia đình về Quảng Nam.

chuyển nhà đi quảng nam
Chuyển nhà đi Quảng Nam – Vận Tải BDCO

Hãy liên hệ với chúng tôi để gửi bất kỳ kiện hàng nào bạn muốn để được vận chuyển về Quảng Nam an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất khi Quý khách có nhu cầu dọn nhà về Quảng Nam ngay hôm nay.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam của BDCO?

✅ Trước hết, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng về các giải pháp và lựa chọn an toàn, tiết kiệm chi phí tối đa khi gia đình bạn có nhu cầu chuyển đồ gia đình về Quảng Nam từ Sài Gòn, Bình Dương và các tỉnh Miền Nam nói chung.

✅ Bạn có thể lựa chọn dịch vụ trọn gói tiện lợi hoặc gửi ghép hàng chuyển về Quảng Nam tiết kiệm chi phí.

✅ BDCO luôn đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn dù vận chuyển bằng hình thức nào, chúng tôi chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại xứng đáng cho mọi khách hàng khi đồ dùng của bạn bị thất lạc, hư hỏng do chúng tôi vận chuyển gây ra.

✅ Bạn được phục vụ nhanh chóng,chuyên nghiệp bởi đội ngũ nhân viên tận tâm, có tinh thần trách nhiệm cao, luôn thực hiện công việc với tinh thần hỗ trợ khách hàng tối đa mọi công việc.

✅ Đội ngũ nhân viên và tài xế BDCO là những người rành việc nên biết cách tốt nhất để vận chuyển đồ của bạn một cách an toàn, nhanh chóng và tiện lợi nhất.

✅ Bạn sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam của BDCO vì chúng tôi luôn có giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị chuyển nhà không chuyên cũng như các đơn vị vận chuyển hàng hóa khác.

✅ Cuối cùng, BDCO luôn luôn lắng nghe và phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu và thắc mắc của khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung nói chung.

chuyển nhà về quảng nam
Dịch vụ chuyển nhà về Quảng Nam – Vận Tải BDCO

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung bởi BDCO

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Quy trình chuyển nhà trọn gói đi tỉnh bởi BDCO

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ: chúng tôi tiếp nhận các yêu cầu chuyển nhà đi Quảng Nam nói riêng cũng nhu dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh của mọi khách hàng 24/7. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn dịch vụ tận tâm cho gia đình bạn trước khi quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển yêu thích nhất.

32 20e3 Khảo sát & báo giá: nếu lượng đồ gia đình nhiều và Quý khách sử dụng dịch vụ trọn gói thì BDCO sẽ cữ nhân viên đến trực tiếp để khảo sát và báo giá, còn đối với hàng ghép thì chúng tôi sẽ báo giá cước theo tấn/ m3 cho khách hàng biết ngay khi liên hệ.

33 20e3 Chốt hợp đồng chuyển nhà: sau khi Quý khách chấp nhận giá cước và lựa chọn BDCO để chuyển nhà đi Quảng Nam, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với gia đình bạn và quyết định thời gian vận chuyển theo yêu cầu của gia chủ.

34 20e3 Thực hiện vận chuyển: nhân viên BDCO sẽ có mặt đúng thời gian yêu cầu tại nhà cũ để thực hiện công việc đóng gói, vận chuyển – nhận đồ chuyển đi Quảng Nam nhanh chóng.

35 20e3 Giao đồ tận nơi: bạn có thể yêu cầu Vận Tải BDCO giao đồ tận nơi hoặc nhận hàng tại bất kỳ địa chỉ nào trên tuyến vận chuyển của xe tải chúng tôi (đối với dịch vụ ghép xe). Đối với dịch vụ trọn gói nguyên chuyến thì BDCO sẽ giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng tại Quảng Nam.

dịch vụ chuyển nhà đi quảng nam
Dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam – Vận Tải BDCO

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Giá chuyển nhà đi Quảng Nam

Giá dịch vụ chuyển nhà nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà về Quảng Nam nói riêng được tính dựa trên nhiều yếu tố, do vậy mỗi gia đình khác nhau sẽ có giá cước khác nhau.

Mặt khác, tùy thuộc vào hình thức vận chuyển mà gia đình bạn chọn để gửi đồ về Quảng Nam là khác nhau nên giá cũng không giống nhau…

Do đó, để biết chính xác giá cước dịch vụ chuyển nhà về Quảng Nam cho gia đình bạn hết bao nhiêu, xin vui lòng liên hệ Vận Tải BDCO để nhận báo giá nhanh chóng và chính xác nhất cho nhu cầu thực tế của gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi bất kỳ thời điểm nào bạn có nhu cầu.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

Công việc chuyển nhà BDCO phục vụ khách hàng

Cung cấp vật tư: đừng lo lắng nếu gia đình bạn không biết nên mua loại vật tư nào để đóng gói an toàn đồ dùng cũng như không biết mua mọi thứ cần thiết ở đâu khi có nhu cầu chuyển nhà về Quảng Nam. BDCO sẽ cung cấp cho bạn những vật tư cần thiết để đóng gói đồ dùng đảm bảo an toàn cao nhất.

Tháo dỡ đồ dùng: mọi thứ cần tháo dỡ tại nhà cũ để vận chuyển đi, nhân viên chúng tôi sẽ tháo hết mọi thứ an toàn theo yêu cầu của gia chủ và phân loại chúng trước khi đóng gói an toàn cho vận chuyển.

Phân loại & đóng gói đồ dùng: bạn cúng đừng lo lắng nếu thiếu nhân công hoặc bạn không có kinh nghiệm đóng đồ an toàn trước khi vận chuyển, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia sẽ giúp bạn làm những việc đó.

Bốc xếp, nhận đồ chuyển đi Quảng Nam: nhân viên BDCO sẽ trực tiếp đến nhận đồ tại nhà cũ của bạn để chuyển đi Quảng Nam.

Giao hàng tận nơi: đồ dùng của gia đình bạn được BDCO vận chuyển bằng xe tải của chúng tôi và sẽ giao hàng tận nơi theo đúng địa chỉ và thời gian yêu cầu của khách hàng. BDCO chịu mọi trách nhiệm đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển cho đến khi đồ dùng được giao tận tay người nhận an toàn.

Đó là các công việc mà BDCO sẽ phục vụ khách hàng khi tin dùng dịch vụ chuyển nhà đi Quảng Nam của Vận Tải BDCO. Mọi yêu cầu về thông tin hoặc dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất khi có nhu cầu vận chuyển, gửi đồ về Quảng Nam trong ngày.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Bên cạnh phục vụ chuyển nhà đi Quảng Nam, BDCO cung giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Quảng Nam – là một trọng những tuyến vận chuyển chủ đạo của BDCO trong hành trình cung cấp dịch vụ vận chuyển đi các tỉnh Miền Trung.

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail