Dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế

Có phải bạn đang sinh sống tại Sài Gòn, Bình Dương hay các tỉnh Miền Đông Nam Bộ nói chung và đang cần chuyển nhà về thành phố Huế? Bạn chưa tìm được đơn vị vận chuyển ưng ý để thuê chuyển đồ cá nhân cho bạn đi Huế được an toàn, tiện lợi vớ giá tốt nhất? Hãy liên hệ với chúng tôi – Vận Tải BDCO sẽ đáp ứng nhanh nhu cầu của bạn với các hình thức vận chuyển tiện lợi, đảm bảo nhanh chóng, an toàn, uy tín với giá cước cạnh tranh nhất.

dịch vụ chuyển nhà về thành phố huế
Dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế – Vận Tải BDCO

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh nói chung cũng như chuyển nhà về Huế nói riêng cho mọi khách hàng cần vận chuyển đồ gia đình từ Sài Gòn, Bình Dương đi về Huế. Chúng tôi nhận vận chuyển trọn gói, chuyển đồ về thành phố Huế theo hình thức nguyên chuyến hoặc gửi ghép hàng cho mọi khách hàng. Liên hệ với BDCO theo các số điện thoại bên dưới để nhận tư vấn & báo giá dịch vụ nhanh chóng.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Lợi ích khi chuyển nhà về thành phố Huế tại Vận Tải BDCO

✅ Cung cấp vật tư miễn phí ⭐ Chúng tôi sẽ cung cấp miễn phí cho khách hàng các vật tư đóng gói đồ dùng cần thiết khi yêu cầu dịch vụ chuyển nhà đi Huế trọn gói tại BDCO.
✅ Đóng gói đồ chuyên nghiệp ⭐ Chúng tôi sẽ đóng gói mọi thứ trong nhà thay bạn nếu bạn không có đủ nhận công đóng gói đồ.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ BDCO vận chuyển đồ đi Huế cho khách hàng theo hình thức nguyên chuyến hoặc ghép đồ, chúng tôi đảm bảo mọi thứ được giao tận nơi an toàn.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan, đảm bảo việc chuyển nhà ra Huế cho khách hàng tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Huế tại BDCO cạnh tranh nhất, giá không phát sinh bất kỳ chi phí nào.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 1

Quý khách vui lòng chuẩn bị trước và giữ cẩn thận những tài sản có giá trị cao, những đồ cần dùng ngay trước khi nhân viên chúng tôi bắt đầu công việc/ hoặc thông báo cho nhân viên phụ trách biết nếu Quý khách không tiện tự bảo quản những món đồ quan trọng để được lưu ý!

Giới thiệu về dịch vụ chuyển nhà BDCO

Vận Tải BDCO được thành lập năm 2014 với lĩnh vực hoạt động chính là vận chuyển hàng hóa. Trải qua nhiều năm cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn không ngừng nâng tầm dịch vụ để đáp ứng các nhu cầu của khách hàng với năng lực vận chuyển cũng như chất lượng luôn được cải thiện theo thời gian.

Với dịch vụ chuyển nhà đi tỉnh, trong những năm qua BDCO đã cung cấp dịch vụ tới hàng nghìn khách hàng vận chuyển từ Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai đi các tỉnh thành trong cả nước, đặc biệt là các tuyến vận chuyển về Miền Tây, Tây Nguyên và các tỉnh Miền Trung.

Phương châm phục vụ của BDCO là: “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Vận Tải BDCO luôn phục vụ với tinh thần trách nhiệm cao, uy tín, chuyên nghiệp để mang đến sự tin tưởng, hài lòng cao nhất cho khách hàng khi đã tin dùng dịch vụ tại Vận Tải BDCO.

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNG SỐ 2

Nếu Quý khách sống tại chung cư, các KDC biệt lập… xin vui lòng liên hệ BQL để làm các thủ tục chuyển đồ ra/ vào trước khi nhân viên BDCO đến thực hiện công việc được tiện lợi, nhanh chóng và an toàn nhất!

Dịch vụ chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung bởi BDCO

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển nhà đi các tỉnh Miền Trung theo hình thức trọn gói hoặc gửi ghép hàng từ Sài Gò, Bình Dương đi đến các tỉnh, thành tại Miền Trung theo yêu cầu. Quý khách có nhu cầu chuyển nhà về thành phố Huế nói riêng cũng như chuyển nhà về Miền Trung, xin vui lòng liên hệ để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng cho nhu cầu của gia đình bạn.

chuyển nhà đi huế
Dịch vụ chuyển nhà từ Sài Gòn, Bình Dương… về thành phố Huế – Vận Tải BDCO

Các hình thức gửi đồ cá nhân đi Huế tại BDCO

Để chuyển nhà về Huế nói chung cũng như việc bạn gửi bất cứ kiện hàng nào từ Hồ Chí Minh, Bình Dương đi ra Huế đều được BDCO phục vụ với hai hình thức vận chuyển gồm: dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến và dịch vụ gửi ghép hàng đi Huế.

Vận chuyển nhà về thành phố Huế nguyên chuyến: với dịch vụ vận chuyển nguyên chuyến tại BDCO chúng tôi hỗ trợ khách hàng tối đa các khâu vận chuyển để việc chuyển nhà về thành phố Huế cho mọi khách hàng được thực hiện tiện lợi, chu đáo và an toàn nhất. BDCO sẽ hỗ trợ bạn vật tư; đóng gói đồ dùng; tháo dỡ; nhận viên bốc xếp; vận chuyển giao đồ tận nơi theo địa chỉ yêu cầu một cách an toàn nhất.

Gửi đồ chuyển nhà về thành phố Huế: với dịch vụ ghép hàng chuyển nhà về thành phố Huế, Quý khách có thể gửi bất kỳ kiện đồ nào cho chúng tôi bằng cách gửi tận kho BDCO hoặc yêu cầu nhận hàng tận nhà có tính phí. Thời gian nhận hàng tại Huế có thể sẽ chậm hơn từ 1 – 2 ngày so với dịch vụ đi thẳng tuyến.

Trên đây là ưu và nhược điểm của hai hình thức chuyển nhà đi tỉnh nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế nói riêng mà Quý khách nên tham khảo để có lựa chọn phù hợp nhất cho nhu cầu của gia đình bạn. Quý khách có thể liên hệ với BDCO bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận tư vấn & lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất bằng cách nhấn trực tiếp vào nút bên dưới để kết nối với nhân viên BDCO ngay hôm nay.

dịch vụ chuyển nhà đi Huế
Dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế – Vận Tải BDCO

Giá cước dịch vụ chuyển nhà đi thành phố Huế

Giá chuyển nhà đi Huế nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà về Miền Trung nói chung phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như yêu cầu của mỗi khách hàng khác nhau. Do đó, để biết chính xác giá cước vận chuyển của gia đình mình, Quý khách vui lòng liên hệ với BDCO và cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết để nhận giá chính xác nhất.

Các yếu tố ảnh hưởng lớn nhất tới giá cước dịch vụ chuyển nhà đi thành phố Huế bao gồm: khoảng cách vận chuyển; lượng đồ vận chuyển; cung đường vận chuyển; tính chất, sự phức tạp của đồ dùng; điều kiện thi công; và các yêu cầu khác.

Hãy kết nối với BDCO khi Quý khách có nhu cầu chuyển nhà về Huế để nhận tư vấn và báo giá nhanh nhất trước khi bạn quyết định lựa chọn đơn vị vận chuyển.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

⚠ LƯU Ý QUAN TRỌNg SỐ 3

Quý khách vui lòng NGHIỆM THU tất cả đồ dùng & công việc một cách cẩn thận. ĐẢM BẢO rằng mọi thứ đã được phục vụ chu đáo trước khi thanh toán phí dịch vụ & nhân viên chúng tôi sẽ rời đi!

Quy trình chuyển nhà trọn gói về thành phố Huế

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & tư vấn: nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận các thông tin và yêu cầu của bạn, tư vấn dịch vụ chi tiết để khách hàng nắm rõ các cam kết và điều khoản thực hiện công việc trước khi lựa chọn dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế của Vận Tải BDCO hay không.

32 20e3 Khảo sát – báo giá (với dịch vụ trọn gói): chúng tôi sẽ cho nhân viên trực tiếp đến nhà bạn để khảo sát và báo giá dịch vụ tận nhà nhanh chóng khi nhận được yêu cầu của khách hàng.

33 20e3 Chốt hợp đồng vận chuyển: sau khi được BDCO báo giá và tư vấn rõ về dịch vụ, nếu Quý khách đồng ý lựa chọn chuyển nhà về thành phố Huế bởi Vận Tải BDCO thì hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng và chốt ngày vận chuyển cụ thể.

34 20e3 Thực hiện chuyển đồ: nhân viên BDCO sẽ đến nhà khác hàng tại Hồ Chí Minh, Bình Dương… để thực hiện tháo dỡ, đóng gói, vận chuyển đồ về Huế theo thời gian quy định của khách hàng.

35 20e3 Giao đồ tận nơi: mọi đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO vận chuyển bằng xe tải, giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế theo hình thức trọn gói, còn đối với dịch vụ gửi ghép hàng thì chúng tôi sẽ giao hàng theo yêu cầu cụ thể.

36 20e3 Nghiệm thu & thanh toán: sau khi đồ dùng được giao tận nơi tại địa chỉ yêu cầu ở thành phố Huế, Quý khách vui lòng nghiệm thu đồ dùng cẩn thận trước khi thanh toán cho BDCO.

Trên đây là quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà về thành phố Huế trọn gói bởi Vận Tải BDCO, mọi yêu cầu về loại hình dịch vụ, các thắc mắc về dịch vụ cũng như giá cước và hình thức vận chuyển… sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn cụ thể đến Quý khách, vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay khi bạn có nhu cầu chuyển đồ ra Huế để được phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail