Vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành

van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-long-thanh
Vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành của BDCO – nhận vận chuyển hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, các huyện của Đồng Nai đi KCN Long Thành ngay trong ngày với giá cạnh tranh nhất. BDCO đảm bảo phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo an toàn hàng hoá tuyệt đối, giá cước cạnh tranh – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.

Năng lực vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành của BDCO

✅ Đáp ứng xe nhanh 🔷 Bên cạnh cung cấp dịch vụ 24/7, BDCO cung cấp xe tải nhanh chóng khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đi KCN Long Thành. Gọi là có xe trong thời gian 30 phút – 1h đồng hồ tại địa chỉ nhận hàng.
✅ Giá vận chuyển rẻ 🔷 Giá cước vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành của BDCO cạnh tranh giúp khách hàng giảm thiểu tối đa chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp. Giá trọn gói được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Đảm bảo an toàn 🔷 Hàng hoá của Quý khách khi được vận chuyển bởi xe tải BDCO sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Đền bù 100% giá trị hàng hoá nếu hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Hỗ trợ tận tâm 🔷 Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm các vấn đề liên quan đến vận chuyển, thủ tục… để đơn hàng của Quý khách được vận chuyển an toàn, nhanh chóng, tiện lợi nhất.

Phương châm phục vụ khách hàng Vận Tải BDCO

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành của BDCO

Hiện tại BDCO có 48 đầu xe tải có tải trọng đa dạng từ 2 tấn đến 15 tấn, cùng với 5 chiếc xe cẩu thùng có tải trọng từ 2,5 tấn – 7 tấn có thể đáp ứng phần lớn các yêu cầu vận chuyển của các doanh nghiệp, cá nhân muốn vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành xuất phát từ Hồ Chí Minh, Bình Dương, các huyện, thị của tỉnh Đồng Nai.

Xe tải BDCO được đầu tư với các dòng xe đảm bảo chất lượng để phục vụ vận chuyển an toàn, các dòng xe như isuzu, hino, mitsubishi… các xe tải luôn được bảo dưỡng định kỳ, đảm bảo đúng kỹ thuật vận hàng để mang đến cho khách hàng dịch vụ vận chuyển nhanh chóng, tiện lợi và đảm bảo an toàn tối đa.

Vận tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành nói riêng hay dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi huyện Long Thành Đồng Nai nói chung cho mọi khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đi giao nhận hàng hoá theo các địa chỉ yêu cầu. Đảm bảo xe có mặt nhận hàng nhanh chóng tại Hồ Chí Mình, Bình Dương và Đồng Nai, giao hàng trong thời gian nhanh nhất đến các địa chỉ nhận hàng mà bạn muốn.

Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO để được tư vấn dịch vụ cụ thể, báo giá cước vận chuyển nhanh chóng để tham khảo và phục vụ Quý khách với sự chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo nhất khi Quý khách cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành Đồng Nai.

dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-long-thanh
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành – Vận Tải BDCO

Phương tiện vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành

Loại xe tải vận chuyển Kích thước thùng hàng (D x R x C) Quy cách thùng chứa hàng Giá cước vận chuyển
🚛 Xe tải chở hàng 2,0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2,0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 2,5 tấn 4.3m x 1.75m x 1.9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 3,5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 5,0 tấn 6.0m x 2.0m x 2.0m Thùng kín & mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 6,0 tấn 6.4m x 2.0m x 2.0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 8,0 tấn 7.2m x 2.0m x 2.0m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 10 tấn 8.0m x 2.2m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ
🚛 Xe tải chở hàng 15 tấn
9.6m x 2.2m x 2.2m Thùng mui bạt Liên hệ

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành tới mọi khách hàng bằng xe tải chở hàng có trọng tải từ 2 tấn – 15 tấn để Quý khác lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế của mỗi đơn hàng cần vận chuyển. Các xe tải của BDCO như được mô tả dưới đây để Quý khách tiện tham khảo loại xe vận chuyển phù hợp nhất.

Quy trình vận chuyển hàng đi KCN Long Thành

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-long-thanhwebp
Quy trình tiếp nhận và vận chuyển hàng đi KCN Long Thành

Trên đây là quy trình gồm 05 bước tiếp nhận yêu cầu và vận chuyển hàng hoá của Vận Tải BDCO, tất cả các khâu trong quá trình vận chuyển đều được thực hiện bởi nhân viên BDCO – chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhận khách hàng và thực hiện công việc vận chuyển bởi 100% nguồn lực của Vận Tải BDCO mà không thông qua bất kỳ trung gian nào khác. Đó cũng chính là lý do mà giá cước của BDCO luôn cạnh tranh hơn nhiều công ty khác.

Quý khách có nhu cầu tư vấn thêm về dịch vụ hoặc cần thuê xe tải vận chuyển hàng hoá đi KCN Long Thành Đồng Nai, xin vui lòng liên hệ với BDCO để được phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi các KCN trọng điểm Đồng Nai

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail