Vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2

Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2 được thực hiện bởi Vận Tải BDCO – nhận giao nhận hàng hoá từ Hồ Chí Minh, Bình Dương và các huyện của Đồng Nai đi KCN Biên Hoà 2 nhanh chóng ngay trong ngày với chi phí vận chuyển cạnh tranh. BDCO đảm bảo cung cấp dịch vụ an toàn, tiện lợi và tiết kiệm nhất đến mọi khách hàng – PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-bien-hoa-2
Vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2 – Vận Tải BDCO

Nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2

Khu Công nghiệp Biên Hòa 2 là một trong những khu công nghiệp lớn ở tỉnh Đồng Nai, Việt Nam – toạ lạc trên diện tích hơn 200 ha, tại xã Long Bình và Tân Phong, thuộc thành phố Biên Hoà, tỉnh Đồng Nai. Với nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực sản xuất và gia công.

Với vị trí thuận tiện, cơ sở hạ tầng giao thông phát triển, khu công nghiệp này thu hút nhiều doanh nghiệp đầu tư và phát triển sản xuất. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi KCN Biên Hòa 2 là rất lớn. Các doanh nghiệp trong khu công nghiệp cần vận chuyển nguyên liệu, vật liệu sản xuất, hàng hóa đóng gói, sản phẩm hoàn thiện đến và đi từ khu công nghiệp.

Tóm lại, với sự phát triển của khu công nghiệp Biên Hòa 2, nhu cầu vận chuyển hàng hóa đi KCN Biên Hoà 2 ngày càng lớn và đa dạng, với nhiều loại phương tiện vận chuyển được sử dụng để đáp ứng nhu cầu này ngày càng cao.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi KCN Biên Hoà 2 của Vận Tải BDCO

Vận tải BDCO được thành lập năm 2014, cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá tại Sài Gòn, Bình Dương, Đồng Nai – những thị trường hoạt động chính. Chúng tôi nhận vận chuyển hàng hoá nội tỉnh và chuyển hàng đi tỉnh cho các doanh nghiệp, cá nhân tại 03 tỉnh kinh tế trọng điểm phía nam.

Với phương châm PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN. BDCO không ngừng đầu tư về vật chất và con người trong những năm qua để mang đến cho mọi khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khi đã tin dùng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển của BDCO nói chung.

BDCO PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

BDCO luôn thấu hiểu rằng, mỗi sự lựa chọn của khách hàng đều có lý do chính đáng, mỗi khoản đầu tư của bạn phải luôn thu về được kết quả, bởi vậy chúng tôi luôn phục vụ để mang lại các lợi ích thiết thực nhất để không phụ lòng tin của Quý khách đã dành cho Vận Tải BDCO.

Mục đích cuối cùng của chúng tôi là mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm cho khách hàng được HÀI LÒNG CAO NHẤT là mục đích chính khi BDCO cung cấp dịch vụ, bởi vì BDCO luôn tin rằng, "SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI".

HOTLINE TƯ VẤN & BÁO GIÁ
van-chuyen-hang-hoa-3
dich-vu-van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-bien-hoa-2
Dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2 – Vận Tải BDCO

Vận chuyển hàng đi các KCN trọng điểm Đồng Nai

Quy trình vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2

Tiếp nhận yêu cầu & tư vấn dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2: Các doanh nghiệp hoặc cá nhân có nhu cầu vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hòa 2 sẽ liên hệ với đơn vị vận chuyển để đăng ký yêu cầu vận chuyển đơn hàng của mình. Sau khi tiếp nhận yêu cầu, BDCO sẽ tiến hành kiểm tra và đánh giá các thông tin liên quan đến hàng hoá, bao gồm số lượng, loại hàng vận chuyển, thời gian giao – nhận, vị trí xuất phát và đích đến. và tư vấn cho khách hàng.

Tính toán chi phí vận chuyển: Dựa trên thông tin đã được cung cấp, BDCO sẽ tính toán chi phí vận chuyển cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất cho từng yêu cầu cụ thể của mỗi đơn vận chuyển riêng biệt. Giá vận chuyển BDCO sẽ báo cho khách hàng trong thời gian từ 3 – 5 phút.

Đặt lịch vận chuyển: Sau khi khách hàng đồng ý với chi phí vận chuyển, và thống nhất sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2 của Vận Tải BDCO thì hai bên sẽ đặt lịch vận chuyển cụ thể cho các đơn hàng.

Vận chuyển hàng hoá: Vận Tải BDCO sẽ tiến hành vận chuyển hàng hoá từ vị trí xuất phát đến đích đến theo đúng lịch trình đã được đặt. Chúng tôi cam kết đến nhận hàng đúng thời gian và giao hàng nhanh chóng nhất có thể.

Giao hàng tận nơi: Khi hàng hoá đến địa chỉ nhận hàng đã cho trước, nhân viên BDCO sẽ tiến hành giao hàng cho khách hàng và hoàn tất quá trình vận chuyển. Sau khi giao hàng, khách hàng sẽ kiểm tra và đối chiếu thông tin về số lượng và chất lượng hàng hoá để xác nhận đã nhận đủ hàng hoá và không có vấn đề gì xảy ra trong quá trình vận chuyển. Khách hàng sẽ thanh toán chi phí vận chuyển cho Vận Tải BDCO theo thoả thuận vận chuyển ban đầu.

quy-trinh-van-chuyen-hang-hoa-di-kcn-bien-hoa-2
Quy trình vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2

Trên đây là quy trình gồm 5 bước cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hoá đi KCN Biên Hoà 2 nói riêng cũng như dịch vụ vận chuyển hàng hoá Biên Hoà, Đồng Nai nói chung của Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc sử dụng dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail