Dịch vụ chuyển nhà quốc tế uy tín nhất

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế của Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà, đồ dùng cá nhân từ Việt Nam đến các nước trên thế giới với sự chuyên nghiệp, uy tín nhất. Bạn không phải lo lắng khi mọi đồ dùng của bạn hoặc của các chuyên gia được vận chuyển bởi dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài của BDCO, bởi vì chúng tôi luôn phục vụ khách hàng với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi bạn có nhu cầu được tư vấn về dịch vụ, đội ngũ của chúng tôi sẽ phục vụ bạn 24/7 kể cả ngày nghỉ, lễ.

dich-vu-chuyen-nha-quoc-te
Dịch vụ chuyển nhà quốc tế – Vận Tải BDCO

Tại sao nên dùng dịch vụ chuyển nhà quốc tế?

Khi bạn cần chuyển đồ cá nhân hay toàn bộ đồ dùng gia đình từ Việt Nam đi ra khỏi biên giới quê hương, điều đó thực sự KHÓ KHĂN đối với hầu hết mọi người bởi sự phức tạp về nhiều yếu tố…

Thực sự bạn biết, chuyển nhà trong nước từ vị trí này đến vị trí khác đã rất khó khăn bởi sự phức tạp của đồ dùng gia đình cần sắp xếp cũng như sự nặng nhọc của các món đồ cồng kềnh… thì việc chuyển nhà quốc tế còn khó khăn hơn nhiều bởi sự xa cách về địa lý, đi qua biên giới với rất nhiều thủ tục để thông quan hàng hóa, sự khác biệt về văn hóa, ngôn ngữ và con người… và còn nhiều yếu tố ảnh hưởng khách nữa, vân vân…

Giống như tựa đề của cuốn sách How to stop worrying and start living của tác giả nổi tiếng Dale Carnegie, thì bạn nên bỏ qua những lo lắng cho việc chuyển đồ đi nước ngoài cho một đơn vị thứ ba để họ thực hiện trong khi mình tận hưởng cuộc sống và công việc của mình. Điều đơn giản là các đơn vị vận chuyển quốc tế họ làm tốt công việc thay bạn vì họ hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực chuyên môn của họ, để đảm bảo mọi thứ của bạn được vận chuyển đúng cách, an toàn và chuyên nghiệp nhất.

Với những khó khăn như nêu trên khi bạn có ý định chuyển nhà ra nước ngoài, cùng với những sự tiện lợi mà các công ty cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài mang lại, chúng tôi tin chắc rằng bạn đã tìm được lý do để trả lời cho câu hỏi Why do you use international moving services?

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế Tại BDCO

Tìm dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài uy tín nhất

Thực tế rằng, thời buổi hội nhập quốc tế thì việc tìm đơn vị vận chuyển quốc tế để gửi hàng hóa, đồ dùng cá nhân từ nước này đi nước khác thật sự rất dể dàng, chẳng hạn như bạn có thể gửi hàng cho DHL, UPS, FEDEX… đó là những hãng vận chuyển quốc tế nổi tiếng với bề dày lịch sử cũng như khả năng và quy mô toàn cầu.

Nhưng khổ thay, họ là các hãng lớn và khách hàng của họ cũng là những khách hàng lớn, vận chuyển thường xuyên với các mặt hàng có chứng từ gốc đầy đủ… còn việc cá nhân gửi một số ít hàng hóa thì thực sự rất khó khăn về thủ tục và hợp đồng…

Bên cạnh đó, các mặt hàng gia đình thông thường là các món đồ đã qua sử dụng nên việc vận chuyển theo đường chính ngạch thường rất khó thông quan bởi hàng rào thuế quan và chính sách cấm xuất – nhập khẩu các mặt hàng seconhand của một số quốc gia…

Những đồ dùng phức tạp như đồ cá nhân, gia đình cần được đóng gói bởi những đơn vị chuyên nghiệp nên chỉ có những dịch vụ chuyển nhà trọn gói chuyên nghiệp mới biết cách làm sao để đồ dùng của bạn được đóng gói vừa đúng cách vừa đảm bảo an toàn khi vận chuyển quốc tế.

Hiện tại ở Việt Nam, ngoài dịch vụ chuyển nhà quốc tế của Vận Tải BDCO, bạn có thể tham khảo thêm một số đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài có sự uy tín cao như: chuyển nhà quốc tế Vietnammoving, và một số đơn vị khác mà BDCO chưa chắc chắn hiểu rõ về cách họ phục vụ bạn như thế nào nên không tiện mô tả ở đây.

Với dịch vụ chuyển nhà quốc tế của Vận Tải BDCO, chúng tôi luôn tiếp nhận mọi thông tin, yêu cầu tư vấn của bạn bất cư thời gian nào bạn cần. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoặc cần giúp đỡ bất cứ vấn đề liên quan đến việc chuyển nhà quốc tế an toàn.

dich-vu-chuyen-nha-di-nuoc-ngoai
Dịch vụ chuyển nhà quốc tế giá rẻ – BDCO

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế BDCO mang đến những điều tích cực nào cho bạn?

Khi bạn sử dụng bất kỳ dịch vụ nào, bao gồm cả dịch vụ chuyển nhà quốc tế thì điều bạn quan tâm nhất đó chính là sự uy tín cũng như các giá trị mà bạn nhận được khi bỏ tiền ra để được phục vụ. Chúng tôi với tôn chỉ PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN sẽ mang đến các giá trị tích cực cho mọi khách hàng bởi các yếu tố sau:

✅ Tư vấn dịch vụ tận tình, nhanh chóng

Nhân viên BDCO luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ đến mọi khách hàng một cách tận tâm, tận tình bằng việc phản ứng nhanh với các yêu cầu của khách hàng khi quan tâm về dịch vụ chuyển nhà quốc tế. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn các thông tin bổ ích nhất trước khi bạn đưa ra sự lựa chọn cho riêng mình.

✅ Cam kết chịu mọi trách nhiệm với rủi ro hàng hóa, đồ dùng với khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài của BDCO, bạn không phải lo lắng về sự mất mát hay hư hỏng đồ dùng của bạn bởi chúng tôi luôn cam kết sẽ thực hiện vận chuyển mọi thứ an toàn nhất có thể, cùng với đó là cam kết đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng khi bạn bị tổn thất bởi việc vận chuyển hàng hóa của bạn do BDCO gây ra.

✅ Giá vận chuyển cạnh tranh

Chúng tôi hiểu, giá vận chuyển là một trong những yếu tố quan trong cùng với các yếu tố về chất lượng dịch vụ, sự uy tín… bởi vậy, BDCO luôn cung cấp dịch vụ với giá cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận chuyển khác để phần nào hỗ trợ khách hàng tiết kiệm được một phần chi phí khi cần sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế để vận chuyển đồ cá nhân, gia đình từ Việt Nam đến các nước khác.

✅ Phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tâm

Để được khách hàng tin yêu với dịch vụ của BDCO cũng như tạo nên sự an tâm cho mọi người khi cần thuê dịch vụ chuyển nhà ra nước ngoài, tập thể BDCO luôn cố gắng và cam kết hỗ trợ khách hàng tối đa trong các vấn đề như đóng gói hàng hóa, làm các thủ tục vận chuyển nhanh chóng, tư vấn dịch vụ rõ ràng cũng ngay từ lúc đầu…

Sự chuyên nghiệp và phục vụ tận tâm của đội ngũ BDCO sẽ mang đến cho bạn cảm giác được thoải mái, an tâm khi sử dụng dịch vụ của Vận Tải BDCO. Đó cũng là cách chúng tôi đáp lại với sự tin tưởng của bạn đối với dịch vụ chuyển nhà quốc tế của công ty BDCO.

✅ Giao hàng nhanh chóng, đúng tiến độ cam kết

Để đảm bảo bạn sớm có những thứ mình cần để sử dụng ở nước chuyển tới, BDCO cam kết sẽ thực hiện công việc vận chuyển nhanh chóng theo cam kết về thời gian giao hàng trong hợp đồng. Với dịch vụ vận chuyển door to door thì khách hàng sẽ được hỗ trợ nhiều hơn trong việc giao nhận hàng hóa. Bạn hầu như không phải làm già thêm mà chỉ cần đợi chờ nhận hàng của mình ngay tại cửa ngôi nhà của bạn, mọi việc khách BDCO đã thay bạn thực hiện.

✅ Hoàn lại 100% phí vận chuyển nếu không hài lòng

BDCO cam kết sẽ hoàn lại 100% phí vận chuyển cho khách hàng khi công việc được thực hiện xong nhưng bạn cảm thấy không hài lòng về chất lượng hay thái độ phục vụ của nhân viên BDCO. Đó là cam kết thực tế của BDCO – nó không đơn thuần chỉ là lời nói hay câu văn sáo rỗng.

dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài
Cách BDCO bảo vệ đồ cá nhân của bạn

Quy trình dịch vụ chuyển nhà ra nước ngoài của BDCO

Tiếp nhận thông tin, yêu cầu dịch vụ: khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà quốc tế để vận chuyển đồ cá nhân, gia đình đi ra nước ngoài và liên hệ với chúng tôi, nhân viên BDCO sẽ tiếp nhận thông tin và các yêu cầu của bạn để thực hiện tư vấn dịch vụ chu đáo, rõ ràng nhất.

Tư vấn dịch vụ: sau khi nắm bắt được các thông tin cùng những yêu cầu cụ thể của bạn về dịch vụ chuyển nhà quốc tế thì chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn gói dịch vụ tiện lợi, tiết kiệm và an toàn nhất.

Khảo sát đồ dùng cần vận chuyển: việc này chỉ thực hiện khi lượng đồ của bạn vận chuyển nhiều cần đến khảo sát để nắm bắt về số lượng cũng như chủng loại phức tạp của hàng hóa cần vận chuyển để có cơ sở chắc chắn hơn cho phương án chuyển hàng cũng như giúp chúng tôi báo giá dịch vụ chuyển nhà quốc tế được sát hơn với thực tế.

Báo gia vận chuyển: việc báo giá dịch vụ được thực hiện nhanh chóng khi BDCO đã nắm rõ thông tin về lô hàng cần chuyển và các yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Hãy cung cấp cho chúng tôi nhiều thông tin nhất có thể về hàng hóa, các yêu cầu cũng như các giấy tờ của bạn.

Giá vận chuyển trọn gói được báo trước mà không có bất kỳ phát sinh nào khác trong hoặc sau quá trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế cho bạn.

Ký hợp đồng: hợp đồng vận chuyển sẽ được ký kết sau khi hai bên thống nhất về giá, các phương thức vận chuyển và các vấn đề liên quan khác để công việc được thực hiện an toàn, nhanh chóng nhất.

Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ điều nhân viên đến nhà bạn để đóng gói và nhận hang về kho trước khi gửi hàng ra nước ngoài cho bạn. Bạn đừng lo lắng nếu không có đủ vật tư đóng gói hoặc không biết cách đóng gói các đồ dùng khách nhau sao cho an toàn khi vận chuyển – chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó.

Kết thúc hợp đồng: hợp đồng kết thúc khi BDCO đã giao hàng đến tay người nhận mà không phát sinh bất kỳ trách nhiệm nào khác sau quá trình nghiệm thu của khách hàng. Hãy đảm bảo rằng, bạn đã thực sự nghiệm thu kỹ càng về số lượng và chất lượng các món hàng sau khi chúng tôi giao tới tay của bạn.

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà quốc tế của BDCO. Mọi thông tin chi tiết hoặc cần được tư vấn thêm về dịch vụ, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Lời kết

Trao trọn niềm tin – mang lại các giá trị giúp bạn hành động tích cực hơn với các cam kết của mình. Hãy lựa chọn một dịch vụ mang lại cho bạn sự tiện lợi nhất cũng như bạn cảm thấy an toàn và dể chịu nhất.

BDCO kính chúc Quý khách lựa chọn được đơn vị đáng tin cậy để phó thác, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn khi bạn cần thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà quốc tế. Theo dõi thêm các thông tin của BDCO tại website: https://chuyennha24h.com.vn/.

Cảm ơn Quý khách đã ghé thăm website của BDCO và dành sự quan tâm của bạn với các dịch vụ của công ty chúng tôi!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail