Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của Vận Tải BDCO phục vụ trọn gói từ A – Z, cam kết an toàn, chu đáo, chuyên nghiệp. Mọi đồ dùng của Quý khách sẽ được vận chuyển trọn gói từ Việt Nam và giao tận nơi đến địa chỉ yêu cầu của khách hàng với dịch vụ door to door tiện lợi. 

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia-gia-re
Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia của BDCO luôn đồng hành với mọi khách hàng bằng hình thức phục vụ trọn gói từ A – Z. Bạn chẳng phải chuẩn bị hay làm bất cứ thứ gì khác để chuyển đồ đi Campuchia, tất cả mọi thứ đã có nhân viên BDCO làm thực hiện, việc của bạn chỉ là cung cấp thông tin cho chúng tôi cũng như tạo điều kiện tốt nhất để BDCO thực hiện công việc một cách nhanh chóng, an toàn, tiện lợi nhất.

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia tại Vận Tải BDCO

✅ Dịch vụ door to door ⭐ BDCO hỗ trợ khách hàng đến nhận hàng tận nhà và giao hàng tận nơi tại địa chỉ cho trước ở Campuchia.
✅ Phục vụ trọn gói ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Campuchia từ A – Z. Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển đồ đi Campuchia tại BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ An toàn đồ dùng ⭐ BDCO đảm bảo mọi thứ của bạn được vận chuyển an toàn giao đến tận nơi ở Campuchia. Chúng tôi đền 100% giá trị hàng hóa nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
✅ Phục vụ tận tâm ⭐ Nhân viên BDCO luôn hỗ trợ khách hàng tận tâm khi vận chuyển, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến dịch vụ khiến bạn được Hài Lòng cao nhất.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của Vận Tải BDCO

Hoạt động vận chuyển của BDCO bao gồm cung ứng dịch vụ trong nước và quốc tế. Với dịch vụ chuyển nhà quốc tế, chúng tôi có thế mạnh với dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ đi các nước có chung biên giới với Việt Nam như Campuchia, Lào, Trung Quốc.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia, chúng tôi luôn có lộ trình vận chuyển đi thẳng chuyến đến thành phố Phnompenh và các tỉnh cho mọi khách hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, BDCO bao làm tất cả các thủ tục thông quan cho khách hàng để hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn mà Quý khách không phải lo lắng về thủ tục gì cả.

Khi hàng đến kho tại Phnompenh, nếu Quý khách cần vận chuyển đến tận nơi đến các tỉnh thành khác thì BDCO sẽ hỗ trợ bạn, kể cả việc mang đồ gia đình bạn vào tận nhà…

Vận Tải BDCO phục vụ Quý khách như thế nào?

✅ BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia trọn gói, phục vụ khách hàng từ A tới Z tất cả các công việc vận chuyển và thủ tục để lô hàng của bạn được chuyển đi an toàn trong thời gian nhanh nhất.

✅ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn, nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát thì BDCO sẽ đền bù xứng đáng với giá trị của từng món đồ.

✅ Đội ngũ nhân viên của BDCO với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín nhất.

✅ Giá dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển thông qua trung gian trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp với các kiện hàng của bạn.

✅ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm tất cả các thủ tục thông quan một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng để các đồ dùng của bạn đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất. Thông thường, kể cả thời gian tập kết hàng hóa tại kho của BDCO thì việc giao hàng cho bạn sẽ được thực hiện tối đa trong 3 ngày làm việc.

Và còn nhiều sự hỗ trợ về các vấn đề khác trong quá trình thực hiện chuyển đồ đi Campuchia cho bạn. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia – mọi công việc sẽ có chúng tôi giúp bạn!

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dich-vu-chuyen-nha-di-cam-puchia
Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia giá rẻ – Vận Tải BDCO

Phương thức vận chuyển hàng hóa đi Cambodia bởi BDCO

Với dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cambodia nói chung cũng như vận chuyển đồ cá nhân, chuyển nhà trọn gói sang Campuchia tại BDCO được thực hiện thông qua hai hình thức vận chuyển như sau.

💠 Chuyển đồ đi Campuchia bằng đường bộ: chúng tôi vận chuyển mọi hàng hóa của khách hàng từ Việt Nam sang Campuchia bằng xe tải, vận chuyển đến kho tập kết tại thủ đô Phnompenh hoặc giao hàng tận nơi cho khách hàng có yêu cầu vận chuyển door to door. Thời gian vận chuyển từ 1 – 4 ngày làm việc.

💠 Chuyển đồ cá nhân đi Campuchia bằng đường hàng không: kiện hàng của Quý khách sẽ được giao nhanh chóng trong thời gian từ 24h – 48h. Rất phù hợp với lượng đồ dùng cá nhân với số lượng ít.

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia

🔷 Luôn tư vấn khách nhanh chóng, đảm bảo bạn đã nắm rõ về dịch vụ với các yêu cầu cụ thể đối với từng lô hàng cũng như các quy định chung trong xuất hàng quốc tế.

🔷 Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

🔷 Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi thứ của bạn. Nếu có hư hỏng hoặc mất mát bất cứ món đồ nào của bạn thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại xứng đáng.

🔷 Giá vận chuyển nhà đi Campuchia của BDCO nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà quốc tế luôn cạnh tranh nhất trên thị trường và rẻ hơn nhiều so với các đơn vị vận chuyển thông qua trung gian.

🔷 Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia trọn gói từ A – Z. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hoặc làm bất cứu thứ gì khách mà chỉ cần tin tưởng BDCO để chúng tôi thực hiện vận chuyển mợi thứ đi cho bạn.

🔷 BDCO phục vụ khách hàng với phương châm “sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”, do đó tập thể BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia nói riêng.

Tham khảo thêm dịch vụ chuyển nhà quốc tế bởi Vận Tải BDCO

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia

🔴 Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia.

🔴 Tư vấn dịch vụ chu đáo cho khách hàng.

🔴 Khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển (trong trường hợp hàng hóa của khách hàng chuyển đi nhiều và phức tập cần nhân viên BDCO đến khảo sát để nắm thông tin được chi tiết và cụ thể hơn). Đối với lượng đồ ít và gọn đã được mô tả cụ thể bởi khách hàng thì chúng tôi không cần thực hiện bước khảo sát.

🔴 Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Campuchia cho khách hàng dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp hoặc do quá trình khảo sát.

🔴 Ký hợp đồng vận chuyển nhà sang Campuchia cho khách hàng sau khi hai bên đã thống nhất về phương thức và giá vận chuyển.

🔴 Thực hiện vận chuyển – BDCO sẽ cho nhân viên đến nhà khách hàng để nhận hàng về tập kết tại kho BDCO trước khi làm các thủ tục cần thiết để chuyển đồ sang Campuchia cho bạn.

🔴 Giao hàng – nhiệm thu hàng hóa và kết thúc hợp đồng.

Lưu ý quan trọng, việc nghiệm thu tất cả các đồ dùng của bạn khi đã được giao bởi đơn vị vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng vì mợi hư hỏng hoặc mất mát sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm khi việc nghiệm thu phát hiện các tổn thất trước khi nhân viên BDCO rời đi. Mọi hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa về sau thì BDCO sẽ không chịu trách nhiệm.

Thời gian và phương thức vận chuyển đồ đi Campuchia

Phương thức vận chuyển:

Vận Tải BDCO chuyển đồ qua Campuchia cho khách hàng bằng hai hình thức vận chuyển chủ yếu gồm, vận chuyển bằng đường bộ (xe tải) và vận chuyển đồ cá nhân đi Campuchia bằng đường hàng không (air shipping).

Thời gian vận chuyển:

✅ 1 – 2 ngày làm việc tính từ lúc nhận hàng và giao tận nơi đến địa chỉ khách hàng ở Cambodia (đối với dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không).

✅ 2 – 4 ngày làm việc tính từ lúc nhận hàng ở đầu Việt Nam và giao hàng tận nơi ở Campuchia cho khách hàng (đối với dịch vụ vận chuyển đường bộ).

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail