Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của Vận Tải BDCO phục vụ trọn gói từ A – Z, cam kết an toàn, phục vụ chuyên nghiệp, chu đáo. Bạn không phải lo lắng gì khi những thứ trong nhà của bạn được thực hiện chuyển sang Campuchia bởi Vận Tải BDCO vì đơn giản, chúng tôi PHỤC VỤ VÌ SỰ HÀI LÒNG CỦA BẠN!

dich-vu-chuyen-nha-di-campuchia-gia-re
Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia – Vận Tải BDCO

Dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia của BDCO luôn đồng hành với mọi khách hàng bằng hình thức phục vụ trọn gói từ A – Z. Bạn chẳng phải chuẩn bị hay làm bất cứ thứ gì khác để chuyển đồ đi Campuchia bởi vì tất cả mọi thứ đã có nhân viên BDCO làm thay bạn còn việc của bạn chỉ là cung cấp thông tin cho chúng tôi cũng như tạo điều kiện tốt nhất để BDCO thực hiện công việc một cách nhanh chóng và an toàn nhất.

Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của Vận Tải BDCO

Hoạt động vận chuyển của BDCO bao gồm cung ứng dịch vụ trong nước và quốc tế. Với dịch vụ chuyển nhà quốc tế, chúng tôi có thế mạnh trong cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ đi các nước có chung biên giới với Việt Nam như Campuchia, Lào, Trung Quốc.

Với dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia, chúng tôi luôn có lộ trình vận chuyển đi thẳng chuyến đến thành phố Phnompenh cho mọi khách hàng, thời gian vận chuyển nhanh chóng, BDCO bao làm tất cả các thủ tục thông quan cho khách hàng để hàng hóa được vận chuyển đến nơi an toàn mà Quý khách không phải lo lắng về thủ tục gì cả.

Khi hàng đến kho tại Phnompenh, nếu Quý khách cần vận chuyển đến tận nơi tại địa điểm khác ở thì BDCO sẽ hỗ trợ bạn, kể cả việc mang đồ gia đình bạn vào nhà…

Chúng tôi giúp gì cho bạn?

✅ BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia cho bạn trọn gói, phục vụ khách hàng từ A tới Z tất cả các công việc vận chuyển và thủ tục để lô hàng của bạn được chuyển đi an toàn trong thời gian nhanh nhất.

✅ Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn, nếu có sự hư hỏng hoặc mất mát thì bạn sẽ được BDCO đền bù xứng đáng với giá trị của từng món đồ.

✅ Đội ngũ nhân viên của BDCO với nhiều năm kinh nghiệm chuyển nhà, luôn phục vụ khách hàng với thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín nhất.

✅ Giá dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia của BDCO rẻ hơn so với các đơn vị vận chuyển thông qua trung gian trên thị trường. Bên cạnh đó, chúng tôi chịu trách nhiệm trực tiếp với các kiện hàng của bạn.

✅ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng làm tất cả các thủ tục thông quan một cách chuyên nghiệp, nhanh chóng để các đồ dùng của bạn đến Campuchia trong thời gian nhanh nhất. Thông thường, kể cả thời gian tập kết hàng hóa tại kho của BDCO thì việc giao hàng cho bạn sẽ được thực hiện tối đa trong 3 ngày làm việc.

Và còn nhiều sự hỗ trợ về các vấn đề khác trong quá trình thực hiện chuyển đồ đi Campuchia cho bạn. Hãy liên hệ với BDCO ngay khi bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia – mọi công việc sẽ có chúng tôi giúp bạn!

dich-vu-chuyen-nha-di-cam-puchia
Dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia giá rẻ – Vận Tải BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia

🔷 Luôn tư vấn khách nhanh chóng, đảm bảo bạn đã nắm rõ về dịch vụ với các yêu cầu cụ thể đối với từng lô hàng cũng như các quy định chung trong xuất hàng quốc tế.

🔷 Đội ngũ nhân viên BDCO luôn phục vụ Quý khách bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp và uy tín nhất.

🔷 Chúng tôi đảm bảo an toàn cho mọi thứ của bạn. Nếu có hư hỏng hoặc mất mát bất cứ món đồ nào của bạn thì BDCO sẽ chịu trách nhiệm đền bù thiệt hại xứng đáng.

🔷 Giá vận chuyển nhà đi Campuchia của BDCO nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà quốc tế luôn cạnh tranh nhất trên thị trường và rẻ hơn nhiều so với các đơn vị vận chuyển thông qua trung gian.

🔷 Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia trọn gói từ A – Z. Bạn sẽ không cần phải chuẩn bị hoặc làm bất cứu thứ gì khách mà chỉ cần tin tưởng BDCO để chúng tôi thực hiện vận chuyển mợi thứ đi cho bạn.

🔷 BDCO phục vụ khách hàng với phương châm “sự Hài Lòng của bạn là Thành Công của chúng tôi”, do đó tập thể BDCO luôn không ngừng nỗ lực để mang lại cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia nói riêng.

Quy trình dịch vụ chuyển nhà đi Campuchia

🔴 Tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng về dịch vụ chuyển nhà sang Campuchia.

🔴 Tư vấn dịch vụ chu đáo cho khách hàng.

🔴 Khảo sát số lượng hàng hóa cần vận chuyển (trong trường hợp hàng hóa của khách hàng chuyển đi nhiều và phức tập cần nhân viên BDCO đến khảo sát để nắm thông tin được chi tiết và cụ thể hơn). Đối với lượng đồ ít và gọn đã được mô tả cụ thể bởi khách hàng thì chúng tôi không cần thực hiện bước khảo sát.

🔴 Báo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Campuchia cho khách hàng dựa trên các thông tin khách hàng cung cấp hoặc do quá trình khảo sát.

🔴 Ký hợp đồng vận chuyển nhà sang Campuchia cho khách hàng sau khi hai bên đã thống nhất về phương thức và giá vận chuyển.

🔴 Thực hiện vận chuyển – BDCO sẽ cho nhân viên đến nhà khách hàng để nhận hàng về tập kết tại kho BDCO trước khi làm các thủ tục cần thiết để chuyển đồ sang Campuchia cho bạn.

🔴 Giao hàng – nhiệm thu hàng hóa và kết thúc hợp đồng.

Lưu ý quan trọng, việc nghiệm thu tất cả các đồ dùng của bạn khi đã được giao bởi đơn vị vận chuyển đóng vai trò rất quan trọng vì mợi hư hỏng hoặc mất mát sẽ được chúng tôi chịu trách nhiệm khi việc nghiệm thu phát hiện các tổn thất trước khi nhân viên BDCO rời đi. Mọi hư hỏng hoặc mất mát hàng hóa về sau thì BDCO sẽ không chịu trách nhiệm.

Thông tin liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail