Dịch vụ chuyển nhà đi Trung Quốc

Vận Tải BDCO nhận chuyển đồ cá nhân, chuyển nhà đi Trung Quốc cho mọi khách hàng có nhu cầu chuyển đồ từ Việt Nam sang Trung Quốc bằng đường bộ, đường biển hoặc vận chuyển hàng không. Phục vụ trọn gói tiện lợi, nhanh chóng, uy tín với giá cước cạnh tranh.

dịch vụ chuyển nhà đi trung quốc
Dịch vụ chuyển nhà, chuyển đồ cá nhân đi Trung Quốc – Vận Tải BDCO

Lý do hình thành dịch vụ chuyển nhà quốc tế đi Trung Quốc

Xã hội ngày càng phát triển, sự giao thương giữa các quốc gia càng được thể hiện mạnh mẽ, trong đó có sự luân chuyển lao động giữa các ngành nghề khác nhau giữa các quốc gia, vùng lãnh thổ. Đặc biệt, tại các nước láng giềng có chung biên giới, hợp tác lao động, đầu tư ngày càng mở rộng bởi các công ty, tập đoàn đa quốc gia.

Khi thế giới trở nên “phẳng” hơn cũng là lúc sự luân chuyển lao động xuyên biên giới trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, do đó nhu cầu chuyển nhà qua lại giữa các nước cũng vì thế được sử dụng rộng rãi theo thời gian để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Trung Quốc là một quốc gia đông dân nhất thể giới, có mối quan hệ kinh tế quan trọng với Việt Nam nên nhu cầu đi lại của cư dân hai nước ngày càng tăng, điều đó khiến cho nhu cầu chuyển nhà đi Trung Quốc từ Việt Nam và theo chiều ngược lại tăng theo thời gian. Đó là lý do dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi Trung Quốc được hình thành bởi các đơn vị vận chuyển quốc tế.

chuyển nhà trọn gói BDCO 6
Chuyển nhà trọn gói BDCO 1

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà đi Trung Quốc bởi BDCO

✅ Vận chuyển nhanh chóng ⭐ Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Trung Quốc nhanh chóng bằng đường hàng không, đường bộ, đường sắt và đường thủy.
✅ An toàn hàng hóa ⭐ Mọi kiện hàng của Quý khách được BDCO đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển. Chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất hàng.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá dịch vụ chuyển nhà đi Trung Quốc tại BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị vận tải khác. Rẻ hơn nhiều so với các đơn vị trung gian vận chuyển.
✅ Uy tín, chuyên nghiệp ⭐ BDCO phục vụ khách hàng uy tín, chuyên nghiệp ngay từ đầu. Lấy sự Hài Lòng của khách hàng làm phương châm cốt lõi khi cung cấp dịch vụ.
✅ Dịch vụ tiện lợi ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói, vận chuyển door to door hai chiều rất tiện lợi cho khách hàng. Bạn chỉ cần giao hàng tại đầu Việt Nam và đợi nhận hàng tại nhà ở phía Trung Quốc.

Bằng cách nhấn vào nút bên dưới để liên kết với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn về dịch vụ khi có nhu cầu chuyển nhà đi Trung Quốc. BDCO luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng với sự chu đáo và chuyên nghiệp nhất!

dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi trung quốc
Vận Tải BDCO đóng gói đồ dùng an toàn, chuyên nghiệp

Công việc chuyển nhà đi Trung Quốc BDCO thực hiện

🔹 Cung cấp các loại vật tư cần thiết để đóng gói an toàn cho các đồ dùng trong gia đình Quý khách trước lúc vận chuyển.

🔹 Tháo dỡ, phân loại và đóng gói đồ dùng đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển. Mỗi loại đồ dùng khách nhau sẽ được đóng gói đúng cách với các vật tư chuyên dụng.

🔹 Nhận hàng vận chuyển về kho BDCO để gia cố lại phù hợp với các phương thức vận chuyển trước lúc gửi đồ sang Trung Quốc.

🔹 Thực hiện đánh số thứ tự các kiện hàng, lên packing list hàng hóa vận chuyển, sử dụng tem, nhãn ghi chú hàng hóa trước lúc gửi hàng đi.

🔹 Chuyển đồ gia đình sang Trung Quốc bằng phương thức vận chuyển theo yêu cầu của Quý khách được thể hiện đúng theo hợp đồng vận chuyển.

🔹 Giao hàng tận nơi theo địa chỉ yêu cầu tại Trung Quốc.

Trên đây là các công việc BDCO sẽ thực hiện khi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Trung Quốc theo hình thức door to door cho khách hàng. Quý khách được phục vụ từ A – Z mà không phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì khi đã thuê BDCO làm trọn gói. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ khi có nhu cầu chuyển nhà đi Trung Quốc ngay hôm nay.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dịch vụ chuyển nhà sang trung quốc

Các hình thức chuyển đồ cá nhân sang Trung Quốc

Với dịch vụ chuyển nhà đi Trung Quốc, Vận Tải BDCO cung cấp các hình thức vận chuyển đa dạng sau đây để khách hàng lựa chọn phù hợp với nhu cầu thực tế, bao gồm.

🟡 Vận chuyển bằng đường bộ: BDCO chuyển nhà đi Trung Quốc cho khách hàng bằng xe tải, thông quan qua các cửa khẩu. Thời gian vận chuyển từ 5 – 10 ngày, tùy thuộc vào địa chỉ nhận hàng và giao hàng.

🟡 Gửi đồ cá nhân đi Trung Quốc bằng đường hàng không: dịch vụ nhanh chóng trong thời gian 72 giờ đồng hồ, phù hợp với khách hàng có lượng đồ ít.

🟡 Chuyển nhà đi Trung Quốc bằng tàu biển: đối với khách hàng chuyển nhà đi Trung Quốc với khối lượng đồ lớn thì nên chọn dịch vụ vận tải biển hoặc đường bộ. Thông thường, hàng ghép tàu biển sẽ cập cảng Trung Quốc (tùy cảng gần nhất với địa chỉ khách hàng tại Trung Quốc) trong thời gian tối đa 30 ngày.

🟡 Dịch vụ vận chuyển bằng đường sắt: thời gian vận chuyển từ 10 – 15 ngày, không tính thời gian BDCO đến nhận hàng về kho.

chuyển nhà door to door đi trung quốc
Dịch vụ chuyển nhà door to door đi Trung Quốc – Vận Tải BDCO

Cam kết dịch vụ chuyển nhà đi Trung Quốc bởi BDCO

Vận Tải BDCO luôn đưa ra các cam kết cụ thể, rõ ràng trong hợp đồng vận chuyển đối với dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung cũng như dịch vụ chuyển đồ dùng cá nhân đi Trung Quốc nói riêng. Các cam kết của BDCO bao gồm,

Luôn tư vấn nhiệt tình, rõ ràng về dịch vụ để giúp khách hàng nắm rõ trước khi đưa ra quyết định lựa chọn hợp lý nhất cho nhu cầu của mỗi khách hàng.

Chúng tôi đảm bảo vận chuyển an toàn mọi đồ dùng của bạn, nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ xảy ra trong quá trình vận chuyển, chúng tôi sẽ đền bù xứng đáng cho khách hàng theo giá trị hiện tại của thị trường trên mỗi món hàng.

Giá cước chuyển nhà đi Trung Quốc của BDCO cạnh tranh hơn các đơn vị khác. Giá trọn gói được báo trước – Không Phát Sinh Chi Phí.

Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ door to door trọn gói tiện lợi cho mọi khách hàng. Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ công việc gì khi đã bỏ tiền ra thuê dịch vụ chuyển đồ đi Trung Quốc của chúng tôi.

Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng nhanh chóng, tận tâm, chu đáo để mang đến trãi nghiệm dịch vụ Hài Lòng nhất khi đã tin dùng Vận Tải BDCO.

Chúng tôi luôn có mặt đúng thời gian theo yêu cầu để nhận hàng tại nhà khách hàng ở đầu Việt Nam và giao hành đúng thời gian cam kết phía đầu Trung Quốc.

BDCO cung cấp đầy đủ các giất tờ vận chuyển, hóa đơn, chứng từ vận chuyển cho khách hàng khi có yêu cầu. Cập nhật lộ trình vận chuyển nhanh chóng, kịp thời trong quá trình vận chuyển. Thông báo thời gian nhận hàng chính xác cho khách hàng đầu Trung Quốc…

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà quốc tế tại BDCO

Quy trình chuyển nhà sang Trung Quốc

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & yêu cầu về dịch vụ: chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng 24/7.

32 20e3 Tư vấn dịch vụ: nhân viên BDCO luôn tư vấn dịch vụ chu đáo, tận tâm và hoàn toàn miễn phí để khách hàng hiểu rõ về dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi yêu dịch vụ chuyển đồ sang Trung Quốc.

33 20e3 Khảo sát & báo cước vận chuyển: nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để khảo sát đồ dùng và báo giá dịch vụ.

34 20e3 Ký hợp đồng vận chuyển: hợp đồng sẽ được ký kết khi khách hàng chấp nhận giá cả và dịch vụ của Vận Tải BDCO.

35 20e3 Chuẩn bị vật từ & nhận hàng tại nhà: nhân viên BDCO sẽ chuẩn bị mọi vật tư cần thiết, đến đóng gói và nhận hàng tận nơi đưa về kho BDCO để xử lý các thủ tục và gia cố lại các kiện hàng.

36 20e3 Thực hiện vận chuyển: BDCO sẽ chuyển đồ đi Trung Quốc cho khách hàng theo phương thức vận chuyển đã yêu cầu.

37 20e3 Giao hàng tận nơi: đồ dùng của Quý khách sẽ được vận chuyển và giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu bên phía Trung Quốc.

Trên đây là các bước trong quy trình chuyển nhà đi Trung Quốc của BDCO, Quý khách có nhu cầu tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Quý khách có thể tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà quốc tế của BDCO để hiểu rõ hơn về chất lượng và các cam kết phục vụ chúng tôi!

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail