Dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài

Bạn muốn chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài nhưng chưa hiểu rõ thủ tục cũng như chưa tìm được đơn vị vận chuyển phù hợp? Bạn muốn được phục vụ trọn gói nhanh chóng, chất lượng với giá cước hợp lý? Hãy liên hệ với BDCO – chúng tôi nhận gửi đồ cá nhân đi nước ngoài cho bạn với chi phí cạnh tranh nhất.

chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài
Dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài – Vận Tải BDCO

Ưu điểm dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài bởi BDCO

✅ Nhận hàng tận nơi ⭐ BDCO hỗ trợ khách hàng đến tận nơi ở của Quý khách để nhận hàng. Chúng tôi sẽ hỗ trợ đóng gói an toàn đồ dùng trước khi vận chuyển để đảm bảo an toàn cao nhất.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Đồ dùng của bạn sẽ được chuyển đi an toàn đến tới địa chỉ người nhận. BDCO đền bù thiệt hại nếu đồ dùng của bạn bị thất lạc, hư hỏng.
✅ Hỗ trợ tận tâm ⭐ Chúng tôi hỗ trợ khách hàng mọi thủ tục vận chuyển và các công việc đóng gói đảm bảo mọi thứ được an toàn cho quá trình vận chuyển cho mỗi kiện đồ của bạn.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Cước gửi đồ cá nhân đi nước ngoài của BDCO cạnh tranh. Giá cước được báo trước – KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
✅ Đa dạng dịch vụ ⭐ Chúng tôi nhận chuyển đồ cá nhân sang nước ngoài cho bạn bằng nhiều hình thức vận chuyển: hàng không, đường biển, đường bộ, đường tàu.

chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài 2
gui do ca nhan di nuoc ngoai 1

Vận Tải BDCO hỗ trợ đóng gói đồ cá nhân an toàn trước khi vận chuyển

Hình thức chuyển đồ cá nhân ra nước ngoài

Tùy thuộc vào lượng đồ dùng cần chuyển đi nước ngoài của Quý khách, nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho bạn hình thức vận chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài được tối ưu nhất.

Với dịch vụ gửi đồ cá nhân đi nước ngoài nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung, BDCO phục vụ với các hình thức vận chuyển như: vận chuyển bằng đường hàng không (air shipping); vận chuyển bằng đường biển (sea shipping); vận chuyển bằng đường bộ; và vận chuyển bằng đường tàu hỏa.

Đối với mỗi quốc gia mà bạn muốn chuyển đồ cá nhân đến để sinh sống và làm việc, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn hình thức vận chuyển tiện lợi nhất với chi phí tiết kiệm tối đa. Hãy liên hệ với Vận Tải BDCO khi muốn gửi đồ đi nước ngoài để nhận tư vấn về hình thức gửi hàng phù hợp và nhận báo giá dịch vụ nhanh chóng nhất.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

dịch vụ chuyển đồ cá nhân ra nước ngoài

Đối tường khách hàng phục vụ

☑️ Người ngước ngoài đang sinh sống tại Việt Nam muốn chuyển công tác sang nước khác, hoặc chuyển đồ từ Việt Nam về đất nước sau nhiều năm sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

☑️ Người Việt muốn chuyển đồ sang nước ngoài định cư, học tập, làm việc.

☑️ Vận chuyển quà tặng cho người thân ở nước ngoài.

Tham khảo dịch vụ chuyển nhà quốc tế tại BDCO

Quy trình vận chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài

Chúng tôi nhận chuyển đồ cá nhân sang nước ngoài cho mọi khách hàng có nhu cầu với quy trình vận chuyển gồm các bước sau đây.

31 20e3 Tư vấn dịch vụ: nhân viên BDCO sẽ tư vấn cho khách hàng về loại đồ dùng được phép vận chuyển hoặc không được phép đến các quốc gia cụ thể mà bạn muốn gửi đồ sang nước bạn.

32 20e3 Báo giá cước vận chuyển: chúng tôi sẽ báo giá nhanh chóng cho đơn hàng cần vận chuyển của bạn theo hình thức vận chuyển như đã thống nhất trong quá trình tư vấn dịch vụ gửi đồ cá nhân đi nước ngoài.

33 20e3 Hợp đồng chuyển đồ đi nước ngoài: BDCO sẽ ký hợp đồng chuyển đồ ra nước ngoài với khách hàng sau khi hai bên đã thống nhất được giá cước, hình thức vận chuyển và các điều khoản chuyển đồ.

34 20e3 Đến nhận hàng tận nơi: nhân viên BDCO sẽ đến tận nhà khách hàng ở Việt Nam để hỗ trợ đóng gói và nhận hàng tại nhà đưa về kho BDCO gia cố lại an toàn trước khi chuyển đi.

35 20e3 Gửi đồ cá nhân đi nước ngoài: chúng tôi sẽ gửi các kiện hàng của bạn đi sang nước ngoài bằng hình thức vận chuyển đã cam kết. BDCO đảm bảo đồ cá nhân của bạn sẽ đến nơi nhận đúng thời gian quy định trong hợp đồng vận chuyển một cách an toàn nhất.

36 20e3 Thanh toán phí dịch vụ: sau khi các kiện hàng của bạn đến cảng, hoặc đến kho hàng ở nước sở tại, Quý khách cần thanh toán 100% phí vận chuyển cho BDCO trước khi các kiện hàng của bạn sẽ được giao tận nơi theo địa chỉ yêu cầu.

37 20e3 Giao hàng tận nơi: đồ dùng của bạn sẽ được nhân viên chuyển đến tận nơi giao cho người nhận theo địa chỉ trong hợp đồng vận chuyển. Chúng tôi sẽ liên hệ trước với người nhận ngay sau khi bạn đã thanh toán phí vận chuyển cho BDCO.

Trên đây là quy trình nhận gửi đồ cá nhân đi nước ngoài tại Vận Tải BDCO, Quý khách có nhu cầu gửi đồ sang nước ngoài cho người thân, bạn bè… nhưng chưa chọn được đơn vị vận chuyển ưu thích, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn dịch vụ chu đáo, nhanh chóng nhất.

dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài
Dịch vụ gửi đồ cá nhân đi nước ngoài – Vận Tải BDCO

Cam kết chất lượng dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài

Khi Quý khách sử dụng dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài của Vận Tải BDCO, chúng tôi sẽ nhận vận chuyển với các cam kết về dịch vụ như sau.

1f4a0 Tư vấn dịch vụ rõ ràng về hình thức vận chuyển phù hợp với lượng đồ dùng và nơi đến mà bạn muốn gửi đồ cho người thân, bạn bè, đối tác…

1f4a0 BDCO cho nhân viên trực tiếp đến nhà khách hàng để hỗ trợ đóng gói và nhận đồ về kho của chúng tôi trước khi gia cố lại các kiện hàng an toàn, chuẩn bị các thủ tục trước khi chuyển đồ đi nước ngoài cho bạn.

1f4a0 Giao đồ tận nơi tới tay người nhận đúng thời gian cam kết trong hợp đồng.

1f4a0 Giá cước vận chuyển giữ nguyên không thay đổi, không phát sinh so với báo giá ban đầu nếu không có sự phát sinh về các yêu cầu vận chuyển và số lượng đồ dùng.

1f4a0 Vận Tải BDCO đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của bạn xuyên suốt quá trình vận chuyển cho đến khi mọi thứ được giao tận tay người nhận tại nước sở tại.

1f4a0 Chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng cho khách hàng nếu đồ dùng bị thất lạc, hư hỏng hoặc mất do quá trình vận chuyển gây ra.

1f4a0 Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng bằng thái độ tận tâm, thực hiện công việc chu đáo, chuyên nghiệp với tinh thần hỗ trợ tuyệt vời, chân thành và uy tín nhất.

Đó là các cam kết thực tế của BDCO với dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi nước ngoài, Quý khách có nhu cầu gửi đồ sang nước ngoài theo địa chỉ mong muốn, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail