Dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan

Bạn là chuyên gia nước ngoài, người Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại đất nước hình chữ S? bạn có kế hoặc chuyển nhà đi Thái Lan từ Việt Nam vì bất cứ mục đích nào nhưng chưa tìm được đơn vị vận chuyển có thể giúp bạn được an tâm… Hãy liên hệ với BDCO – Chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn được Hài Lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ chuyển đồ sang Thái Lan bởi Vận Tải BDCO.

dịch vụ chuyển nhà đi thailand

Ưu điểm khi chuyển nhà đi Thái Lan bởi BDCO

✅ Tư vấn tận tâm ⭐ Vận Tải BDCO sẽ tư vấn, giải đáp mọi yêu cầu, cung cấp thông tin rõ ràng cho khách hàng về dịch vụ khi liên hệ với chúng tôi.
✅ Vận chuyển an toàn ⭐ Mọi đồ dùng của Quý khách sẽ được BDCO thực hiện Vận chuyển an toàn từ Việt Nam, giao tận nơi tại địa chỉ ở Thái Lan.
✅ Giá cước cạnh tranh ⭐ Giá chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan của BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá trọn gói Không Phát Sinh Chi Phí.
✅ Trọn gói tiện lợi ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói từ A – Z, bao gồm cung cấp vật tư, đóng gói, nhận hàng, vận chuyển, thủ tục thông quan và giao hàng tận nơi.
✅ Phục vụ uy tín ⭐ Vận Tải BDCO luôn lấy sự Uy Tín để đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, làm Hài Lòng khách hàng là phương châm phục vụ quan trọng nhất tại BDCO.
✅ Giao hàng nhanh chóng ⭐ Đồ dùng của Quý khách sẽ được giao tận nơi nhanh chóng trong thời gian từ 2 – 4 ngày làm việc (không tính thời gian nhận hàng tại Việt Nam).

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Chuyển nhà trọn gói BDCO 7
Chuyển nhà trọn gói BDCO 5

Quy trình nhận chuyển nhà đi Thái Lan

Vận Tải BDCO tiếp nhận yêu cầu và cung cấp dịch vụ chuyển nhà sang Thái Lan cho khách hàng theo quy trình gồm các bước sau đây.

Tiếp nhận thông tin & tư vấn: chúng tôi tiếp nhận thông tin và yêu cầu của khách hàng 24/7, tư vấn rõ ràng về dịch vụ khi Quý khách liên hệ yêu cầu dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan.

Khảo sát – báo giá dịch vụ trọn gói: BDCO sẽ sắp xếp lịch hẹn với khách hàng đến khảo sát trực tiếp số lượng hàng hóa vận chuyển để báo giá chính xác nhất cho khách hàng biết.

Chốt hợp đồng vận chuyển: sau khi Quý khách chấp nhận phương thức vận chuyển cũng như giá cước dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan của BDCO, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với các điều khoản rõ ràng.

Đến nhận hàng tận nơi: nhân viên chúng tôi sẽ chuẩn bị mọi vật tư đóng gói, đến nhà khách hàng đóng gói đồ dùng và nhận về kho BDCO trước khi lô hàng của bạn được chuyển đi.

Tập kết hàng về kho BDCO: mọi đồ dùng của Quý khách sẽ được tập kết về kho của BDCO để thực hiện kiểm tra và gia cố lại an toàn trước khi chuyển đi Thailand.

Kiểm tra, gia cố hàng lần cuối: Mọi kiện hàng sẽ được nhân viên BDCO gia cố lại, đánh số thứ tự, tem nhãn trước khi vận chuyển gửi đồ sang Thái Lan cho khách hàng.

Vận chuyển: chúng tôi nhận chuyển nhà đi Thái Lan cho khách hàng bằng hai hình thức vận chuyển: bằng đường bộ (xe tải) hoặc bằng đường hàng không (air shipping).

Giao hàng tận nơi: BDCO sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng theo địa chỉ yêu cầu khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà door to door đi Thái Lan.

Trên đây là các bước trong quy trình cung cấp dịch vụ chuyển nhà sang Thái Lan của Vận Tải BDCO. Mọi yêu cầu của Quý khách, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ!

dịch vụ chuyển nhà sang thái lan
Đây là cách chúng tôi bảo vệ đồ của bạn

Tại sao nên chọn dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan bởi BDCO?

🔸 Bạn sẽ được phục vụ trọn gói vô cùng tiện lợi, gia đình Quý khách sẽ không phải chuẩn bị hoặc làm bất cứ công việc gì khi đã quyết định thuê dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan của Vận Tải BDCO. Chúng tôi sẽ phục vụ Quý khách từ A – Z tất cả các khâu vận chuyển đảm bảo an toàn, tiện lợi nhất.

🔸 Bạn được tư vấn hoàn toàn miễn phí, trả lời rõ ràng các thắc mắc về dịch vụ khi liên hệ BDCO để thuê dịch vụ chuyển đồ đi Thailand.

🔸 Gia đình bạn sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển so với các đơn vị cung cấp dịch vụ khác trên thị trường.

🔸 BDCO chịu hoàn toàn trách nhiệm, đảm bảo an toàn cho mọi mọi đồ của khách hàng khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà sang Thái Lan của Vận Tải BDCO. Chúng tôi sẽ đền bù 100% giá trị đồ dùng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ trong quá trình vận chuyển.

🔸 BDCO làm trọn gói các thủ tục thông quan, xuất – nhập hàng hóa thuận tiện cho khách hàng.

🔸 Thực hiện vận chuyển và giao đồ nhanh chóng đến tận nơi theo các địa chỉ yêu cầu của khách hàng. Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan theo hình thức door to door chuyên nghiệp.

🔸 Thời gian vận chuyển nhanh chóng, Quý khách không phải đợi lâu để hàng đến đúng địa chỉ ở Thái Lan. Thông thường, thời gian vận chuyển bằng đường hàng không chỉ mất 2 ngày làm việc, và 3 – 5 ngày làm việc đối với dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ.

chuyển nhà đi thái lan
Dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan – Vận Tải BDCO

Giá cước, phương thức và thời gian vận chuyển

Giá chuyển nhà đi Thái Lan: tùy vào nhu cầu vận chuyển bằng đường bộ hoặc bằng tàu bay mà giá cước sẽ khách nhau, bên cạnh đó là sự chênh lệch giá cước theo số lượng hàng hóa cần chuyển đi, tính chất đồ dùng vận chuyển, giá thị trường hiện tại…

Để biết chính xác giá cước vận chuyển cho đơn hàng của bạn, hãy liên hệ với BDCO để nhận giá cụ thể nhất khi có nhu cầu chuyển nhà đi Thái Lan ngay hôm nay.

Phương thức vận chuyển: chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan cho khách hàng bằng đường hàng không hoặc đường bộ. Tùy vào yêu cầu của Quý khách để lựa chọn hình thức vận chuyển mong muốn. Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có giá cước, thời gian giao nhận đồ đùng khác nhau.

Thời gian vận chuyển: đối với vận chuyển đường bộ từ 2 – 5 ngày làm việc (không tính thời gian nhận hàng tại đầu Việt Nam); đối với dịch vụ vận chuyển bằng đường hàng không thời gia chỉ từ 1 – 3 ngày làm việc.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ chuyển nhà quốc tế tại BDCO

Cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Thailand

Đối với dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung cũng như dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan nói riêng, BDCO luôn mang đến các cam kết cụ thể trong quá trình vận chuyển, các cam kết bao gồm.

☑️ Tư vấn dịch vụ rõ ràng, chuyên nghiệp ngay từ đầu.

☑️ Đảm bảo an toàn cho mọi đồ dùng của Quý khách từ khâu nhận hàng và giao hàng tận nơi theo yêu cầu trong tình trạng hàng hóa được đảm bảo nguyên vẹn. Nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ, chúng tôi sẽ đền bù thiệt hại xứng đáng bằng thương lượng hoặc dựa trên các điều khoản đền bù trong hợp đồng vận chuyển phù hợp với chính sách đền bù thiệt hại của BDCO.

☑️ Giá cước luôn minh bạch, được báo trước cho khách hàng. Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Thái Lan không phát sinh bất kỳ chi phí nào khách so với giá trên hợp đồng nếu không có sự thay đổi về yêu cầu vận chuyển từ khách hàng.

☑️ Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tâm để mang lại sự Hài Lòng cao nhất cho mọi khách hàng đã tin dùng dịch vụ chuyển nhà sang Thái Lan của Vận Tải BDCO.

☑️ BDCO bao trọn gói các thủ tục thông quan hàng hóa cho khách hàng, đảm bảo mọi đồ dùng của bạn được vận chuyển và thông quan nhanh chóng.

☑️ Chúng tôi cung cấp đầy đủ, chi tiết các giấy tờ, hóa đơn chứng từ vận chuyển cần thiết cho khách hàng.

☑️ BDCO phản hồi nhanh với các yêu cầu, phản ánh của khách hàng về dịch vụ để kết nối và xử lý đơn hàng được nhanh chóng và tiện lợi nhất.

☑️ Chúng tôi sẽ thông báo cho khách hàng chính xác về thời gian đơn hàng đến nơi tại Thái Lan cũng như lộ trình đơn hàng được vận chuyển khi có yêu cầu.

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Thái Lan nói riêng cũng như dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài nói chung, và còn nhiều sự tiện lợi khác mà BDCO sẽ mang đến cho bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận tư vấn và được phục vụ chu đáo nhất!

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail