Dịch vụ chuyển nhà sang Lào uy tín nhất

Bạn là chuyên gia người nước ngoài hay người Việt đang muốn chuyển nhà sang Lào để công tác, sinh sống… bạn cần thuê dịch vụ chuyển đồ đi Lào nhưng chưa biết đơn vị nào phục vụ tiện lợi và chuyên nghiệp? Hãy liên hệ với chúng tôi – Vận Tải BDCO cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói door to door đi Laos với giá cước cạnh tranh nhất, phục vụ nhanh chóng, an toàn, uy tín.

chuyển nhà sang lào

Ưu điểm dịch vụ chuyển nhà sang Lào tại BDCO

☑️ Vận chuyển nhanh ⭐ Chúng tôi nhận vận chuyển đồ cá nhân đi Lào cho mọi khách hàng an toàn, nhanh chóng bằng đường bộ hoặc đường hàng không.
☑️ Giá cạnh tranh ⭐ Giá cước dịch vụ chuyển nhà đi Laos tại BDCO cạnh tranh hơn so với các đơn vị khác. Giá trọn gói KHÔNG PHÁT SINH CHI PHÍ.
☑️ Dịch vụ uy tín ⭐ BDCO đặt sự uy tín lên hàng đầu, phục vụ VÌ SỰ HÀI LÒNG CAO NHẤT của khách hàng.
☑️ An toàn vận chuyển ⭐ Đồ dùng của bạn được chúng tôi đảm bảo an toàn xuyên suốt quá trình vận chuyển. BDCO đền bù thiệt hại hàng hóa nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ.
☑️ Trọn gói A – Z ⭐ Chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói tiện lợi, bao gồm cung cấp vật tư, đóng gói, vận chuyển, giao hàng tận nơi tại Lào. Bạn không phải làm gì khi đã thuê BDCO.

Trên đây là các ưu điểm của dịch vụ chuyển nhà sang Lào bởi Vận Tải BDCO. Quý khách có nhu cầu chuyển đồ đi Lào từ Việt Nam hoặc theo chiều ngược lại, vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách nhấn vào nút bên dưới để nhận tư vấn, báo giá chi tiết.

Chuyển nhà trọn gói BDCO 8
Chuyển nhà trọn gói BDCO 3

Công việc chuyển nhà trọn gói sang Lào BDCO phục vụ

💠 Cung cấp các loại vật tư đóng gói cần thiết, phù hợp với các loại đồ dùng trong nhà khách hàng để đảm bảo đóng gói đúng cách, đảm bảo an toàn cho quá trình vận chuyển.

💠 Đóng gói đồ dùng an toàn cho quá trình vận chuyển, nhân viên BDCO sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng để phân loại và đóng gói đồ đạc.

💠 Vận chuyển, nhận hàng từ nhà khách hàng về kho BDCO để tiện cho việc gia cố lại các kiện hàng cũng như phân loại hàng hóa theo từng kiện được đáng số thứ tự.

💠 Gia cố lại hàng hóa lần cuối trước lúc chuyển đi tại kho BDCO.

💠 Chuẩn bị các giấy tờ, thực hiện làm các thủ tục thông quan hàng hóa tại cửa khẩu.

💠 Vận chuyển, giao hàng tận nơi cho khách hàng tại địa chỉ yêu cầu tại đất nước Lào.

Đó là các công việc mà BDCO sẽ giúp bạn khi thuê dịch vụ chuyển nhà đi Lào theo hình thức trọn gói door to door. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách cần thuê đơn vị vận chuyển để gửi đồ cá nhân đi Lào để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

dịch vụ chuyển nhà đi lào
Nhân viên BDCO đang đóng gói đồ dùng chuyển nhà đi Lào

Phương thức chuyển nhà sang Lào tại BDCO

Chúng tôi cung cấp hai phương thức vận chuyển đồ cá nhân nói riêng cũng như vận chuyển hàng hóa đi Lào, bao gồm: vận chuyển bằng đường bộ và gửi đồ cá nhân sang Lào bằng đường hàng không.

🅾️ Đối với gia đình có nhiều đồ dùng phức tạp,muốn tiết kiệm chi phí tối đa thì nên dùng dịch vụ vận chuyển bằng đường bộ (chuyển đồ sang Lào bằng xe tải). Thời gian giao hàng tận nơi từ 2 – 4 ngày làm việc – không tính ngày nhận hàng tại nhà khách ở đầu Việt Nam.

🅾️ Đối với khách hàng có lượng đồ ít, cần vận chuyển nhanh chóng (đồ cá nhân là chủ yếu) thì nên vận chuyển bằng đường hàng không. Thời gian giao hàng tận nơi từ 1 – 2 ngày – không tính thời gian nhận hàng tại nhà khách hàng.

chuyển đồ cá nhân đi lào
Dịch vụ chuyển đồ cá nhân đi Lào – Vận Tải BDCO

Cam kêt của BDCO với dịch vụ chuyển nhà đi Laos

Với dịch vụ chuyển nhà quốc tế nói chung, dịch vụ chuyển nhà sang Lào nói riêng, BDCO luôn mang đến những cam kết vận chuyển thực tế như sau.

✔️ Tư vấn dịch vụ rõ ràng, chu đáo ngay từ đầu.

✔️ Giá cước chuyển nhà sang Lào trọn gói luôn được báo trước. Giá không phát sinh bất kỳ chi phí nào so với hợp đồng nếu không có sự thay đổi về các điều kiện vận chuyển từ khách hàng.

✔️ BDCO đảm bảo an toàn cho đồ dùng của Quý khách, chúng tôi đền bù thiệt hại xứng đáng nếu bị hư hỏng hoặc mất đồ trong quá trình vận chuyển bởi Vận Tải BDCO.

✔️ Phục vụ trọn gói từ A – Z với dịch vụ door to door tiện lợi. Quý khách không cần chuẩn bị hoặc làm bất cứ việc gì khi đã thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói đi Lào của Vận Tải BDCO.

✔️ Nhân viên BDCO luôn phục vụ khách hàng tận tâm, chu đáo, uy tín. Đảm bảo Quý khách sẽ nhận được sự Hài Lòng cao nhất khi đã tin dùng dịch vụ chuyển đồ đi Lào bởi công ty chúng tôi.

✔️ Vận Tải BDCO sẽ nhận hàng và giao hàng đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu của khách hàng.

✔️ Phục vụ nhanh chóng, an toàn, chuyên nghiệp. Nhận và giao đồ đúng thời gian yêu cầu của Quý khách.

✔️ Cung cấp đầy đủ các thông tin pháp lý, chứng từ vận chuyển, hóa đơn tài chính rõ ràng khi có yêu cầu từ khách hàng. BDCO luôn phản hồi nhanh chóng với các yêu cầu, khiếu nại của khách hàng về dịch vụ. Cập nhận đầy đủ, nhanh chóng lộ trình đơn hàng và thông báo cho người nhận hàng tại Lào biết thời gian chính xác đơn hàng sẽ được giao…

Đó là các cam kết của BDCO với dịch vụ chuyển đồ cá nhân sang Lào. Quý khách cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc yêu cầu về dịch vụ, xin vui lòng liên hệ với Vận Tải BDCO để nhận tư vấn và báo giá nhanh chóng ngay hôm nay.

LIÊN HỆ NHÂN VIÊN KINH DOANH

Quy trình chuyển đồ sang Lào bởi BDCO

31 20e3 Tiếp nhận thông tin & tư vấn dịch vụ: chúng tôi tiếp nhận thông tin yêu cầu của Quý khách bất kỳ lúc nào có nhu cầu thuê dịch vụ chuyển nhà sàng Lào. Nhân viên BDCO sẽ tư vấn và giải đáp rõ ràng các thắc mắc của Quý khách cũng như cung cấp đầy đủ thông tin về dịch vụ khi khách hàng liên hệ với chúng tôi.

32 20e3 Khảo sát đồ dùng tại đầu Việt Nam & báo giá: nhân viên BDCO sẽ trực tiếp đến nhà khách hàng tại Việc Nam để khảo sát lượng đồ dùng cần chuyển đi và báo giá vận chuyển trọn gói cho khách hàng biết trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ.

33 20e3 Ký hợp đồng chuyển đồ gia đình sàng Lào với khách hàng: sau khi thống nhất giá cước và các điều khoản vận chuyển, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng chuyển nhà sang Lào với các điều khoản rõ ràng.

34 20e3 Thực hiện vận chuyển: chúng tôi sẽ đến nhận hàng tận nơi tại nhà khách hàng ở đầu Việt Nam, vận chuyển đơn hàng giao đến tận tay người nhận bên phía Lào.

35 20e3 Giao hàng tận nơi: đơn hàng của Quý khách sẽ được BDCO vận chuyển và giao đến tận nơi theo địa chỉ yêu cầu tại đất nước Lào trong thời gian quy định.

36 20e3 Nghiệm thu đồ dùng & thanh toán: sau khi đơn hàng của bạn được giao tới tay người nhận tại Lào, Quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước lúc thanh toán phí dịch vụ cho Vận Tải BDCO.

Trên đây là quy trình gồm 6 bước cơ bản cung cấp dịch vụ chuyển nhà đi Lào bởi Vận Tải BDCO. Quý khách hang đang có nhu cầu chuyển đồ sang Lào, vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn và phục vụ chu đáo nhất.

Dịch vụ chuyển nhà quốc tế – Vận Tải BDCO

Quý khách có thể tham khảo thêm về dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài của BDCO để biết thêm thông tin về dịch vụ!

Hãy liên hệ với BDCO để nhận thêm thông tin về dịch vụ chuyển nhà đi nước ngoài nói chung cũng như nhu cầu chuyển nhà đi Lào nói riêng để nhận tư vấn cụ thể nhất về các lựa chọn dành cho bạn.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail