Vận chuyển hàng đi Long Khánh Đồng Nai

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh bởi Vận Tải BDCO nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương và các huyện thị của Đồng Nai đi giao hàng nhanh chóng trong ngày tại các địa chỉ yêu cầu bởi khách hàng ở thị xã Long Khánh, tỉnh Đồng Nai. BDCO cam kết phục vụ nhanh chóng, đảm bảo an toàn, tiện lợi với giá cước vận chuyển cạnh tranh.

vận chuyển hàng đi long khánh đồng nai
Vận chuyển hàng đi Long Khánh, Đồng Nai – Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh

Long Khánh là một trong những đơn vị hành chính của tỉnh Đồng Nai (thành phố Long Khánh) với diện tích tương đôi lớn và được đầu tư phát triển mạnh trong những năm gần đây với các khu công nghiệp phát triển theo hướng hiện đại.

Trong quá trình phát triển thành phố, nhu cầu vận chuyển hàng hoá giữa các vùng giao thương với Long Khánh cũng không ngừng tăng theo thời gian, đặc biệt là nhu cầu vận chuyển hàng hoá từ Sài Gòn, Bình Dương và thành phố Biên Hoà đi Long Khánh cũng như theo chiều ngược lại.

Để phục vụ Quý khách hàng được tiện lợi khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Long Khánh, Vận Tải BDCO xin giới thiệu đến Quý khách dịch vụ vận chuyển hàng từ Sài Gòn, Bình Dương đi Long Khánh với đa dạng các loại xe tải khác nhau với giá cạnh tranh nhất thị trường. Hãy liên hệ với chúng tôi khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Long Khánh ngay trong ngày, BDCO luôn có mặt ngay tại điểm nhận hàng để vận chuyển mọi thứ của bạn đến giao hàng bất cứ nơi đâu ở huyện Long Khánh, Đồng Nai.

Tham khảo dịch vụ vận chuyển hàng đi các KCN Đồng Nai bởi Vận Tải BDCO

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh từ Hồ Chí Minh

Vận Tải BDCO nhận vận chuyển các loại hàng hoá từ các quận nội và ngoại thành Sài Gòn đi Long Khánh, Đồng Nai ngay trong ngày cho mọi khách hàng có nhu cầu. Thời gian nhận hàng và thời gian giao hàng theo yêu cầu của Quý khách hàng, BDCO đảm bảo giao hàng cho khách hàng trong thời gian sớm nhất ngay trong ngày.

Vì sự khó khăn của các quy định về khung giờ của giao thông thành phố, Quý khách hàng cần lựa chọn thời gian nhận hàng hợp lý theo yêu cầu về các loại xe tải vận chuyển khác nhau để được giao hàng đúng thời gian yêu cầu tại Long Khánh khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Long Khánh từ Sài Gòn.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh từ Bình Dương

Tại Bình Dương, việc vận chuyển hàng hoá và lưu thông xe cộ dễ dàng hơn so với Sài Gòn, do đó BDCO nhận hàng tại Bình Dương cho khách hàng bất kỳ thời gian nào Quý khách có nhu cầu và giao hàng nhanh chóng đến bất cứ địa điểm nhận hàng nào tại Long Khánh, Đồng Nai cho khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng đi Long Khánh từ các huyện, thị thuộc tỉnh Bình Dương.

Thời gian xe tải xuất phát từ trung tâm tỉnh Bình Dương đến trung tâm thành phố Long Khánh khoảng từ 1 – 2 giờ đồng hồ. Quý khách có thể căn cứ vào thời gian giao nhận để book xe vận chuyển theo yêu cầu để kịp tiến độ giao hàng tới Long Khánh cho khách hàng.

Vận chuyển hàng từ các huyện của Đồng Nai đi Long Khánh

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh từ các huyện, thành phố của Đồng Nai được Vận Tải BDCO phục vụ chủ yếu xuất phát điểm nhận hàng từ thành phố Biên Hoà. Giao hàng nhanh chóng đến các địa chỉ ở Long Khánh với giá cước cạnh tranh, BDCO phục vụ uy tín – tận tâm – chuyên nghiệp. Đảm bảo mọi lô hàng của Quý khách luôn được đảm bảo an toàn, giao nhanh chóng và tiện lợi nhất.

vận chuyển hàng đi long khánh
Vận chuyển hàng đi Long Khánh – Vận Tải BDCO

Tuyến vận chuyển hàng đi các huyện Đồng Nai của BDCO

Các loại xe tải vận chuyển hàng đi Long Khánh tại BDCO

Loại xe theo tải trọng Kích thước thùng (D x R xC) Quy các thùng chứa hàng Giá cước đi Long Khánh
🚚 Xe tải chở hàng 1.5 tấn 4.52m x 1.87m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 4.3m x 1.7m x 1.85m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.0 tấn 6m 6.0m x 1.9m x 1.9m Thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 2.5 tấn 4.2m x 1.85m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 3.5 tấn 4.3m x 1.8m x 1.9m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 5.0 tấn 6.2m x 2.0m x 2.2m Thùng kín và thùng mui bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 8.0 tấn 9.3m x 2.0m x 2.2m Thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 10 tấn 9.5m x 2.25mx 2.34m Thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 15 tấn 9.5m x 2.37m x 2.4m Thùng bạt Liên hệ
🚚 Xe tải chở hàng 20 tấn 9.7m x 2.35 m x 2.4m Thùng bạt Liên hệ

Giá cước vận chuyển hàng đi Long Kháng

Để biết được giá vận chuyển hàng đi Long Khánh nói riêng cũng như giá cước vận chuyển hàng đi Đồng Nai nói chung, Quý khách hãy liên hệ với Vận Tải BDCO, cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết như dưới đây để chúng tôi tính cước vận chuyển và thông báo cho khách hàng biết trước khi lựa chọn dịch vụ.

Địa điểm nhận & giao hàng

Hãy cung cấp cho BDCO địa điểm lô hàng của bạn muốn được chuyển đi là ở nơi đâu, sau đó cho chúng tôi biết địa chỉ chính xác tại thành phố Long Khánh mà Quý khách muốn lô hàng được giao đến tận nơi. Nhân viên BDCO sẽ tính khoảng cách vận chuyển và báo giá cước vận chuyển hàng đi Long Khánh cho khách hàng biết trước.

Thông tin về lô hàng cần vận chuyển

Là số lượng các kiện hàng, trọng lượng hàng hoá, loại hàng hoá cần chuyển đi, kích thước hàng hoá, đặc tính sản phẩm… để nhân viên chúng tôi xác định được loại xe tải vận chuyển phù hợp cũng như tính cước phí vận chuyển hàng đi Long Khánh cho khách hàng được chính xác nhất.

Các yêu cầu hỗ trợ khác (nếu có)

Các yêu cầu hỗ trợ vận chuyển như bốc xếp hàng hoá hai đầu, nâng hạ hàng hoá đối với các kiện hàng nặng, đóng gói hàng hoá trước khi vận chuyển… cần được báo trước cho Vận Tải BDCO để chúng tôi tính phụ phí vận chuyển trước thêm vào để có giá vận chuyển hàng đi Long Khánh trọn gói gửi cho khách hàng tiện cho việc so sánh giá cả trước khi quyết định sử dụng dịch vụ.

Số lượng đơn hàng vận chuyển

Số lượng đơn hàng vận chuyển thể hiện số lần sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh của Quý khách đối với dịch vụ vận chuyển của Vận Tải BDCO. Nếu khách hàng có nhu cầu vận chuyển thường xuyên, nhiều đơn hàng/ tháng thì chúng tôi sẽ chiết khấu giá tốt cho Quý khách theo chính sách ưu đãi về giá mà Công ty BDCO áp dụng đối với khách hàng thân thiết khi có lưu lượng hàng hoá và nhu cầu vận chuyển cao.

Quý khách sẽ tiết kiệm được ít nhất 10% chi phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ của BDCO thường xuyên so với các đơn hàng lẻ cũng như sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng đi Long Khánh của các đơn vị vận chuyển khác.

Trên đây là các thông tin cần thiết mà bất kỳ đơn vị vận chuyển hàng hoá nào cũng cần được cung cấp đầy đủ và chính xác để làm cơ sở báo giá vận chuyển ngay từ đầu cho khách hàng trước khi Quý vị đưa ra lựa chọn dịch vụ. Với BDCO – chúng tôi luôn cam kết báo giá trọn gói cho khách hàng trước lúc thực hiện vận chuyển – giá vận chuyển KHÔNG PHAT SINH trong và sau khi việc vận chuyển kết thúc mà không có bất kỳ các yêu cầu phát sinh nào về dịch vụ từ khách hàng.

Hãy liên hệ với BDCO ngay hôm nay khi Quý khách có nhu cầu vận chuyển hàng đi Lòng Khánh ngay trong ngày hoặc vận chuyển hàng tại Đồng Nai để được nhân viên chúng tôi tư vấn và phục vụ chu đáo, tận tâm, vui vẻ và chuyên nghiệp nhất.

BDCO rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

Liên hệ Vận Tải BDCO theo các thông tin dưới đây

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ BDCO

Nếu bạn cần TƯ VẤN THÊM VỀ DỊCH VỤ, vui lòng kết nối với chúng nhé!
Gọi cho BDCO
Gọi cho BDCO

Chat Zalo với BDCO
Chat Zalo

Gửi Email tới BDCO
Gửi mail